• รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Lazareth จับ Yamaha R1 แปลงแนว Caferacer เป็นรุ่น Back to the future

  1 มี.ค. 60 9,642
  Lazareth จับ Yamaha R1 แปลงแนว Caferacer เป็นรุ่น Back to the future
  Lazareth (ลาซาเร็ธ) สำนักคัสตอมมอเตอร์ไซด์จากฝรั่งเศส เคยสร้างชื่อกับการทำรุ่น Lazareth LM847 มาแล้ว ล่าสุด ลูโดวิค ลาซาเรธ กับทีมงานกลับมาสร้างผลงานคัสตอมสุดอลังการอีกครั้ง งานนี้นำ Yamaha R1 มาชำแหละ แปลงโฉมใหม่หมดออกมาเป็น Caferacer Lazareth - Back to the future
  ลาซาเรธ เคยมีประสบการณ์กับการทำ R1 มาก่อนตั้งแต่สมัยทำรถให้กับภาพยนต์เรื่อง Babylon A.D. ที่มี วิน ดีเซล นำแสดง และครั้งนี้เขาตัดสินใจกลับมาทำงานคัสตอมกับ Yamaha R1 ในแบบของเขาเอง โดยทำเป็นแนว คาเฟ่ เรเซอร์ 
  งานคัสตอมเน้นคอนเซปต์ Back to the future สเปคที่กำหนดเป็นไปตามที่ใจคิดเพราะไม่มีลูกค้ามาเป็นคนกำหนด พาร์ตส่วนใหญ่จึงใช้คาร์บอนไฟเบอร์ ในส่วนของถังน้ำมันที่ดูเหมือนเป็นคาร์บอนฯ ด้วย แต่แท้จริงแล้วใช้วัสดุอลูมิเนียมแต่หุ้มด้วยแผ่นคาร์บอนฯ อีกชั้น ด้านโครงสร้างยังคงเป็น R1 แต่สวิงอาร์มหน้าได้รับการแก้ไขใหม่
  ด้านล้อขนาด 17 นิ้ว ชุดนี้หยิบยืมมาจาก ไทรอัมพ์ รุ่น 955 สวิงอาร์มยึดด้วยโช้กอัพจาก TFX ความเก๋อยู่ที่ท่อไอเสียแบบยิงออกกลางทางเดียวแต่ปลายฝังไฟ LED ไว้รอบ ทำหน้าที่แทนไฟท้ายและเบรก ส่วนชุดเบรกก็เป็น BREMBO ถ้าใครสนใจอยากได้งานนี้ว่ากันที่เริ่มต้น 50,000 ยูโร หรือประมาณ 1.9 ล้านบาท
  ข้อมูลภาพและเรื่อง https://paultan.org

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ