• รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • 10 จุดเด่นของ New ADV150 SUV Bike ดีไซน์สปอร์ต

  27 พ.ย. 63 8,194

  10 จุดเด่นของ New ADV150 SUV Bike ดีไซน์สปอร์ต 

  New ADV150 รถพรีเมียม เอ.ที. นิยามใหม่คำว่า SUV Bike ของเมืองไทย เปิดตัวพร้อมด้วยรูปลักษณ์สุดเท่ มาพร้อมคอนเซ็ปต์ "The First SUV Bike ให้ทางเดิม ไม่เหมือนเดิม" ที่เน้นดีไซน์ล้ำสมัย รูปทรงสปอร์ตสมรรถนะสูง ผสานฟังก์ชันเพิ่มความสะดวกสบาย บอกเลยว่าผู้เขียนก็ชอบ เพราะดีไซน์หล่อล้ำตามพี่ใหญ่ X-ADV เรียกว่าการดีไซน์ย่อส่วนความเท่ และพละกำลังลงมาให้เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายที่ชอบความแตกต่าง ครั้งนี้ทีมเช็คราคา.คอม จึงขอแนะนำจุดเด่นๆ  New ADV150 SUV Bike ขั้นนี้ให้เข้าใจง่ายๆ กัน 

  1. New ADV150 ใหม่ ไฟแบบ Full LED รอบคัน พร้อมระบบไฟ DRL (Daytime Running Light)

  หลายคนอาจเคยได้ยินไฟเดย์ไทมที่มากับรถยนต์ แต่สำหรับมอเตอร์ไซค์ New ADV150 มาพร้อมเสริมลุคให้ดูเท่ ด้วยไฟเดย์ไทม์ ส่องสว่างอัตโนมัติ อีกทั้งไฟหน้า และไฟหลังเป็น Full LED ให้ความสว่างได้ไกลและชัดเจนโดยเฉพาะในการขับขี่กลางคืน 

  2. ไฟสัญญาณกระพริบอัตโนมัติเมื่อเบรกหนักอย่างกะทันหัน

  New ADV150 ใหม่ เสริมความปลอดภัยด้วยไฟกระพริบฉุกเฉินในกรณีเมื่อเราเบรกกะทันหัน ระบบไฟตัวนี้จะกระพริบขึ้นมาโดยอัตโนมัติ

  3. เรือนไมล์ Full LCD แยกส่วนการแจ้งเตือนต่างๆ ของตัวรถ พร้อมกระจกบังลมหน้าปรับได้สองระดับ

  ดีไซน์รอบคันสุดเท่แล้ว หน้าจอเรือนไมล์ก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะบางครั้งรถต้องจอดตากแดด หรือขับขี่ที่ๆ มีแสงจ้า เรือนไมล์ของ New ADV150 ใหม่ จึงดีไซน์ให้ สามารถแสดงข้อมูลครบถ้วนและให้การมองเห็นที่ชัดเจนในทุกสถานการณ์ หรือในเวลากลางคืนก็เห็นชัดเจน  

  4. มีที่ชาร์จไฟสำรองในพื้นที่เก็บของคอนโซลขนาดใหญ่ด้านหน้า

  New ADV150 ออกแบบให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้สะดวกสบาย ความคล่องตัว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ด้วยที่ชาร์จไฟสำรองในพื้นที่เก็บของคอนโซลขนาดใหญ่ด้านหน้า หมดกังวลหนุ่มสาวที่ชอบแชท หรือคนที่ต้องติดต่องานอยู่ตลอดเวลา 

  5. กุญแจรีโมทอัจฉริยะแบบสมาร์ทคีย์

  สำหรับ New ADV150 ใหม่ อำนวยความสะดวกและเสริมความปลอดภัยให้กับผู้ขี่ด้วยกุญแจที่มาพร้อมฟังก์ชันระบุตำแหน่งตัวรถ และป้องกันการโจรกรรม กุญแจรีโมทอัจฉริยะแบบสมาร์ทคีย์ ยืนใกล้ๆ ไม่ต้องเสียบสตาร์ท

  6. เบาะสูง 795 มม. นุ่ม สบาย เหมาะกับขี่ได้ทางไกล ให้ทัศนวิสัยที่ดีในการขับขี่

  น่าจะเป็นเรื่องดีสำหรับคนที่ชอบขับขี่ออกทริป ตัวรถหรือขนาดที่นั่งที่ให้ทัศนวิสัยที่ดี ก็ช่วยให้เรามองเห็นเหตุการณ์ข้างหน้าได้ชัดเจน พลิกเลี้ยวรวดเร็วทันใจ ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับตัวผู้ขับขี่อีกด้วย 

  7. New ADV150 ใหม่ เครื่องยนต์ eSP ขนาด 150 ซีซี 4 จังหวะ ระบบหัวฉีด PGM-FI

  New ADV150 ใหม่ เครื่องยนต์ eSP ขนาด 150 ซีซี 4 จังหวะ ระบบหัวฉีด PGM-FI ระบายความร้อนด้วยน้ำ เครื่องยนต์ที่ผสมผสานเทคโนโลยีที่พัฒนาให้รถมอเตอร์ไซค์ฮอนด้า ได้อัตราเร่งที่ดี ประหยัด และรักษาเครื่องยนต์ให้ทนทาน 

  8. แฮนด์แบบแทปเปอร์บาร์ให้ความมั่นคง ควบคุมรถได้อย่างแม่นยำ

  เป็นอีก 1 ไฮไลท์สำคัญที่ติดตัวรถมอเตอร์ไซค์ SUV คันนี้ ให้การควบคุมรถได้แม่นยำ อิสระ และคล่องตัวในการซอกแซกทางแคบ 

  9. ระบบกันสะเทือนจากแบรนด์ชั้นนำ

  พร้อมรองรับการขับขี่ทุกรูปแบบ New ADV150 ใหม่ ติดตั้งระบบกันสะเทือนหลังแบบทวินซับแท็งก์จากแบรนด์ Showa มั่นใจเรื่องความปลอดภัยด้วยระบบเบรก ABS พร้อมดิสก์เบรกหน้า-หลัง และดอกยางแบบ On-Off ที่ออกแบบให้ยึดเกาะได้ดีทุกสภาพถนน

  10. New ADV150 ใหม่ เป็นรถที่ยกสูงจากพื้นมากที่สุดในมอเตอร์ไซค์ A.T.

  ใครสายลุยเชื่อว่าน่าจะชอบเพราะหมดกังวลเรื่องใต้ท้อง หรือปลายท่อ ขูด ครืด บาด ตำ กับหิน หรือเจอล่องหลุมลึก ทำให้หมดกังวลกับสถานการณ์แบบนี้ไปได้เลย 
  สำหรับ New ADV150 ใหม่ วางจำหน่ายแล้ว และมีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีดำแม็ตกันพาวเดอร์แบล็คเมทัลลิค, สีขาวเพิร์ล
  หิมาลายันส์ไวท์, สีแดงแคนดี้โรซีเร้ด และสีเทาสวอร์ดซิลเวอร์เมทัลลิค ด้วยราคาแนะนำ 98,900 บาท ที่ศูนย์ Honda Wing Center ทั่วประเทศ

  บทความล่าสุดอื่นๆ