x
icon-filter ค้นหาโทรศัพท์มือถือ
product filter
product filter
product filter
product filter

เกินความคาดหมาย! Realme 2 Pro ขายดีที่สุดใน LAZADA 11.11 พร้อมเตรียมวางจำหน่ายผ่านทรูช้อปเท่านั้น

ข่าว icon 13 พ.ย. 61 icon 3,444
เกินความคาดหมาย! Realme 2 Pro ขายดีที่สุดใน LAZADA 11.11 พร้อมเตรียมวางจำหน่ายผ่านทรูช้อปเท่านั้น


Realme 2 Pro สมาร์ทโฟนแบรนด์น้องใหม่ที่เพิ่งเข้ามาทำการตลาดในไทยหมาด ๆ หลังจากรุ่น RAM 4GB + ROM 64GB ขายหมดทันทีที่วางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ล่าสุดกับเทศกาล LAZADA 11.11 ช้อปปิ้ง เฟสติวัล ในวันที่ 11 พฤศจิกายนที่ผ่านมาก็ยังได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม โดยถูกจัดให้เป็นไอเทมสุดฮิตของงาน LAZADA 11.11 ช้อปปิ้ง เฟสติวัล ด้วยการขายหมด 1,000 เครื่อง ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 8 นาที!

สำหรับ Realme 2 Pro รุ่น RAM 4GB + ROM 64GB ได้มีการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการครั้งแรกในไทยผ่านทางเว็บไซต์ LAZADA กับแคมเปญ "LAZADA 11.11 ช้อปปิ้ง เฟสติวัล" เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายนที่ผ่านมา แถมการวางจำหน่ายในทั่วทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งแต่เวลา 00.00 น. - 02.00 น. ของวันที่ 11 พฤศจิกายน เพียงแค่ 2 ชั่วโมง Realme ก็ได้รับการตอบรับอย่างถล่มทลาย สามารถทำสถิติยอดขายขึ้นมาอันดับ 1 ในหมวดสมาร์ทโฟนได้ด้วยเช่นเดียวกัน

เท่านั้นยังไม่พอ Realme 2 Pro รุ่น RAM 4GB + ROM 64GB ยังได้รับการจัดลำดับให้เป็น Dual No.1 ยอดขายอันดับ 1 ทั้งใน By unit และ By value ในสมาร์ทโนราคา 5,000 -7,000 บาทอีกด้วย และไม่เพียงเท่านั้น Realme 2 Pro รุ่น RAM 4GB + ROM 64GB ยังถูกจัดให้เป็นสมาร์ทโฟนที่มีกระแสตอบรับที่ดีที่สุดในงาน LAZADA 11.11 ช้อปปิ้ง เฟสติวัล อีกด้วย

Realme เป็นสมาร์ทโฟนน้องใหม่เพื่อคนรุ่นใหม่ที่มาครบทั้งในเรื่องของสเปคที่อัดแน่นและดีไซน์ที่ยอดเยี่ยม และสำหรับใครที่พลาดโอกาสในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ไปแล้ว Realme 2 Pro รุ่น RAM 4GB + ROM 64GB ยังคงสามารถซื้อได้ในราคาปกติ 6,590 บาททุกวันพุธ ในช่วง Flash sale ผ่านช่องทาง LAZADA
สำหรับคนที่สนใจสมาร์ทโฟน Realme 2 Pro รุ่น RAM 8GB + ROM 128GB จะสามารถหาซื้อได้แบบ Exclusive เฉพาะที่ทรูช้อป สาขาที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 เป็นต้นไป โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ RealmeTH
เตรียมพบกับการเปิดตัว Realme พร้อมสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ จาก Realme อย่างเป็นทางการอีกครั้งเร็วๆ นี้

แท็กที่เกี่ยวข้อง

lazada realme realme 2 pro lazada 11.11

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด
เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)