• PhotoFast Call Recorder อุปกรณ์บันทึกเสียงสำหรับ iOS รุ่นแรกของโลก พร้อมรองรับทุกแอปพลิเคชัน

  7 ก.ย. 60 1,512
  PhotoFast Call Recorder อุปกรณ์บันทึกเสียงสำหรับ iOS รุ่นแรกของโลก พร้อมรองรับทุกแอปพลิเคชัน
  PhotoFast เปิดตัวนวัตกรรมบันทึกเสียงระดับโลก PhotoFast Call Recorder สำหรับอุปกรณ์ iOS ที่มาพร้อมฟังก์ชันเด่นใช้งานง่าย กดปุ่มเดียว ก็สามารถบันทึกได้ทุกสายสนทนา จัดการ บันทึก หรือสำรองไฟล์ข้อมูลต่างๆ ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ตอบโจทย์การสื่อสารยุคดิจิทัล อย่างแท้จริง

  PhotoFast Call Recorder ออกแบบได้สวยงาม มีขนาดเล็ก และน้ำหนักเบา รองรับทั้ง iPhone, iPad และ iPod เป็นอุปกรณ์เสริมระดับพรีเมี่ยม สามารถบันทึกได้ทุกสายสนทนา รวมทั้งสามารถตัดต่อไฟล์เสียงได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ไม่ต้องชาร์จไฟ โดยจะใช้พลังงานจากตัวอุปกรณ์ที่เชื่อต่อ รองรับ MicroSD สูงสุด 256GB และมีพอร์ทหูฟัง 3.5 มม. เหมาะสำหรับผู้ใช้ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus เป็นอย่างยิ่ง


  PhotoFast Call Recorder การใช้งานง่ายดาย สามารถเปิดแอปพลิเคชั่น Call Recorder+ เพื่อบันทึกการสนทนา (จะมีให้เลือกว่าจะสนทนาผ่านทางแอปพลิเคชั่นใดบ้าง และแม้ว่าจะไม่มีไอค่อนของแอปพลิเคชั่นที่เราจะใช้งาน แต่ทาง PhotoFast แจ้งว่ารองรับทุกแอปพลิเคชั่นเลยครับ) หรือจะกดปุ่มบันทึกเสียงระหว่างการสนทนาเลยก็ได้ ง่ายมากๆเลยครับ เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน สำหรับผู้ที่ไม่ถนัดเทคโนโลยี ก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย ที่สำคัญคือในอีกไม่กี่อาทิตย์ ทาง PhotoFast จะมีอัพเดทฟังก์ชั่น แปลงเสียงให้เป็นเป็นข้อความได้ด้วย ซึ่งจะช่วยให้การใช้งานสมบูรณ์แบบและสะดวกมากยิ่งขึ้น เป็นจุดขายสำคัญทีเดียว
  และสำหรับผู้ที่สนใจใน PhotoFast Call Recorder Pro ทาง PhotoFast แจ้งว่ามีแผนจะนำเข้ามาวางจำหน่ายด้วยเช่นกัน แต่ยังไม่ระบุวันเวลา โดยจะมาพร้อมไมโครโฟนในตัว (ติดตั้ง 2 ตัว) มาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวนสมบูรณ์แบบ เหมาะกับงานระดับมืออาชีพมากยิ่งขึ้น ซึ่งราคาย่อมต้องสูงกว่าพอสมควร
  คุณวอร์เรน วัง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ร่วมกับ บริษัท โคแอน จำกัด ผู้นำเข้า และจำหน่ายอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และแก็ดเจ็ตไลฟ์สไตล์ชั้นนำ โดย คุณลักษณ์วัตร์ เหรียญเจริญสุข ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ จัดงาน "PhotoFast Call Recorder Launch" เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด PhotoFast Call Recorder เครื่องบันทึกเสียงคุยโทรศัพท์สําหรับ iOS เครื่องแรกของโลก ที่มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษในการบันทึกทุกเสียง ด้วยไฟล์คุณภาพสูง และฟังก์ชันที่ใช้งานง่าย เพียงกดปุ่มเดียวก็บันทึกได้ทุกสายสนทนา และสามารถใช้คุยโทรศัพท์ ฟังเพลงหรือดูภาพยนตร์ โดยภายในงานได้รับเกียรติ จากนางฟ้าไอที เฟื่องลดา สงวนเรือง ร่วมพูดคุยแชร์ประสบการณ์ เส้นทางสู่การเป็น IT Blogger และการใช้อุปกรณ์ไอทีในชีวิตประจำวัน ณ ร้าน "HUBBA-TO" (ฮาบิโตะ) ชั้น 3 Habito Mall สุขุมวิท 77 เมื่อวันที่ 26 มิ.ย. ที่ผ่านมา
  คุณวอร์เรน วัง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อุปกรณ์เสริมระดับพรีเมี่ยมภายใต้แบรนด์ PhotoFast เปิดเผยว่า ปัจจุบันแบรนด์ PhotoFast เป็นผู้นําด้านอุปกรณ์เสริมระดับพรีเมี่ยม ที่ได้ให้ความสําคัญทั้งการออกแบบการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ และปรับตัวอย่างรวดเร็วเพื่อตอบสนองต่อเทคโนโลยีในตลาดที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ สอดคล้องกับคำว่า "Fast Innovation" เพื่อนำเทคโนโลยีและโซลูชั่นที่ดีที่สุดให้กับกลุ่มลูกค้า โดยล่าสุด PhotoFast ได้เปิดตัวนวัตกรรมบันทึกเสียงคุณภาพสูง PhotoFast Call Recorder ที่มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษในการบันทึกทุกเสียง ด้วยไฟล์คุณภาพสูง และฟังก์ชันที่ใช้งานง่าย เพียงกดปุ่มเดียวก็บันทึกได้ทุกสายสนทนา และสามารถใช้คุยโทรศัพท์ ฟังเพลง หรือดูภาพยนตร์จาก MicroSD ก็ได้ มาพร้อมช่องเสียบ MicroSD card reader ที่ช่วยเพิ่มพื้นที่ข้อมูลบน iPhone หรือ iPad ป้องกันข้อมูล ของคุณด้วยระบบรหัสผ่าน 4 หลัก ฟังเสียงที่บันทึกได้อย่างรวดเร็วจากแอปพลิเคชัน Call Recorder+ ที่จะทำให้ชีวิตคุณสะดวกสบาย ง่ายยิ่งขึ้น และระบบจัดการบันทึกหรือสํารองไฟล์ข้อมูลต่างๆ ได้บนแอปพลิเคชัน PhotoFast ONE รวมถึงรองรับทุกแอปพลิเคชันเกี่ยวกับการสื่อสารได้อย่างลงตัว
  สำหรับ PhotoFast เป็นแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์ในด้านนวัตกรรม ใช้งานง่าย คุณภาพพรีเมี่ยมและลํ้าสมัย โดยได้พัฒนาการบริการและมอบแนวทางที่ดีกว่า ให้กับผู้บริโภค อย่างต่อเนื่อง ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีและผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมของ PhotoFast ที่วางจําหน่ายแล้วกว่า 70 ประเทศ และ 17 สายการบินทั่วโลก รวมถึงองค์กร NASA ที่ได้ให้ความสนใจที่จะนําสินค้าไปใช้สําหรับนักบินอวกาศ ปัจจุบัน PhotoFast เป็นผู้นํา แบรนด์อุปกรณ์เสริมระดับพรีเมี่ยม ที่ได้ให้ความสําคัญทั้งการออกแบบ การสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ คุณภาพระดับพรีเมี่ยม และตอบสนองการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม ทีมงานที่พร้อมด้วยความสามารถและกระตือรือร้นที่จะส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภคโดยยึดมุมมองของผู้ใช้เป็นสําคัญ PhotoFast จะยังคงมุ่งหน้าที่จะท้าทายและสร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดในยุคดิจิทัล
  นายลักษณ์วัตร์ เหรียญเจริญสุข ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท โคแอน จำกัด ผู้นำเข้า และจำหน่ายอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และแก็ดเจ็ตไลฟ์สไตล์ชั้นนำ เปิดเผยว่า ทางบริษัทโคแอนฯ ได้จับมือกับ แบรนด์ PhotoFast ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เน้นการออกแบบนวัตกรรมคุณภาพสูง ใช้งานง่าย และสามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้เป็นอย่างดี ซึ่งผลิตภัณฑ์บันทึกเสียง "PhotoFast Call Recorder" สามารถตอบสนองการใช้งานระดับมืออาชีพ นักธุรกิจ และกลุ่มสายงานที่เกี่ยวข้อง เช่น นักข่าว, บล็อกเกอร์ ที่ต้องการบันทึกเสียงสนทนา เพื่อประกอบในการเขียนข้อมูลการสัมภาษณ์แหล่งข่าว นักเรียนนักศึกษาที่ใช้บันทึกในเรื่องของการเรียน ข้อมูลสำคัญในห้องเรียน นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายเป็นทั้ง Memory Card และ External ในตัวได้อีกด้วย โดยทางบริษัทฯ มีแผนการวางจำหน่าย ในช่วงปลายเดือนมิถุนายนนี้
  PhotoFast Call Recorder จะวางจำหน่ายในราคา 3,990 บาท โดยในช่วงแรกจะเริ่มวางจำหน่ายที่ร้าน iStudio/iBeat by copperwired, Ai_, dotlife ติดตามและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ บริษัท โคแอน จำกัด โทร. 02-665-7311-4 หรือ www.koan.co.th และ www.facebook.com/bykoan
  • ธีระ อังรัตนันท์
  • ธีระ อังรัตนันท์
   MOBILE GURU Thailand

  อุปกรณ์เกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือล่าสุด

  บทความล่าสุดอื่นๆ