• บ้านโครงการใหม่
 • บ้านโครงการใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • 10 อันดับบ้านเดี่ยว / ทาวน์โฮม เกิน 10 ล้านบาท โซนเมืองชั้นในคนเข้าชมเยอะสุด

  7 เม.ย. 60 7,343
  10 อันดับ บ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม ราคาเกิน 10 ล้าน ที่อยู่ในโซนเมืองชั้นใน ที่มีผู้เข้าชมสูงที่สุดจากเว็บไซต์ CheckRaka.com โครงการทั้ง 10 โครงการนี้ มาจากหลากหลายแบรนด์ ที่มีทำเลใจกลางเมือง เดินทางได้อย่างสะดวก ไปดูกันค่ะว่า 10 อันดับ นี้จะมีโครงการอะไรบ้าง
  • อันดับที่ 9: ควอเตอร์ 39 (Quarter 39)
  • 9
   ยอดผู้เข้าชม 1,659 views ราคาเริ่มต้น 38.6 ล้านบาท
   อันดับที่ 9: ควอเตอร์ 39 (Quarter 39)
   คลัสเตอร์โฮม (วิลล่า) สุดหรู 4 ชั้นครึ่ง ใจกลางสุขุมวิท ตั้งอยู่ในซอยทวีสุข (สุขุมวิท 31) ถนนสุขุมวิท คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองกลุ่มผู้อยู่อาศัยระดับ LUXURY ที่มองหาบ้านที่เหมาะกับครอบครัวที่ใหญ่ขึ้น แต่ยังอยู่ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ที่ครบครัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งลิฟต์ส่วนตัว ที่จอดรถส่วนตัว พื้นที่สนามขนาด 1 ไร่ และสระว่ายน้ำขนาด 20 เมตร ดูบ้านโครงการใหม่ นายณ์ เอสเตท ทุกโครงการ
  • อันดับที่ 8: โคเต้ เมซอง พระราม 3 (Cote Maison Rama 3)
  • 8
   ยอดผู้เข้าชม 1,682 views ราคาเริ่มต้น 10.9 ล้านบาท
   อันดับที่ 8: โคเต้ เมซอง พระราม 3 (Cote Maison Rama 3)
   ทาวน์โฮม 4 ชั้น ตั้งอยู่บนถ.นนทรี แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมร่วมสมัย Post Modern Contemporary หน้ากว้าง 5.5-6.5 เมตร บ้านทุกหลังให้ความรู้สึกไม่ต่างจากบ้านเดี่ยว มีความเป็นส่วนตัวและกว้างขวาง ภายในบ้านยังใช้คอนเซปต์ "Alfresco Staircase" เชื่อมโยงพื้นที่ว่างด้วยโถงบันได และเพิ่มพื้นที่สีเขียวด้วยบ่อน้ำและสวนแนวตั้งบนชั้นสองให้คุณได้สัมผัส ธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ดูบ้านโครงการใหม่ ซิตี้รีสอร์ท ลิฟวิ่งโฮม ทุกโครงการ
  • อันดับที่ 7: ควอเตอร์ 31 (Quarter 31)
  • 7
   ยอดผู้เข้าชม 2,307 views ราคาเริ่มต้น 44.3 ล้านบาท
   อันดับที่ 7: ควอเตอร์ 31 (Quarter 31)
   คลัสเตอร์โฮม (วิลล่า) สุดหรู 3 ชั้นครึ่ง ใจกลางสุขุมวิท ตั้งอยู่ในซอยสวัสดี ถนนสุขุมวิท 31 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองกลุ่มผู้อยู่อาศัยระดับ LUXURY ที่มองหาบ้านที่เหมาะกับครอบครัวที่ใหญ่ขึ้น แต่ยังอยู่ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ที่ครบครัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งลิฟต์ส่วนตัว ที่จอดรถส่วนตัว พื้นที่สนามขนาด 1 ไร่ และสระว่ายน้ำขนาด 25 เมตร ดูบ้านโครงการใหม่ นายณ์ เอสเตท ทุกโครงการ
  • อันดับที่ 6: มิวส์ เย็นอากาศ (Mews Yen-Akat)
  • 6
   ยอดผู้เข้าชม 2,387 views ราคาเริ่มต้น 75 ล้านบาท
   อันดับที่ 6: มิวส์ เย็นอากาศ (Mews Yen-Akat)
   มิวส์ เย็นอากาศ ที่พักอาศัย 4 ชั้น ตั้งอยู่ในซอยเย็นอากาศ 2 แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร ที่พักอาศัยระดับเอ็กซ์คลูซีฟที่สร้างสรรค์ด้วยความเชี่ยวชาญ ออกแบบอย่างพิถึพิถัน เลือกสรรเฉพาะวัสดุชั้นเยี่ยม มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ระบบรักษาความปลอดภัยของบ้านที่ครบครัน เอกสิทธิ์เหนือระดับ เพียง 9 ยูนิตเท่านั้น ดูบ้านโครงการใหม่ ไรมอนแลนด์ ทุกโครงการ
  • อันดับที่ 5: 649 เรสซิเดนซ์ (649 Residence)
  • 5
   ยอดผู้เข้าชม 2,487 views ราคาเริ่มต้น 54 - 140 ล้านบาท
   อันดับที่ 5: 649 เรสซิเดนซ์ (649 Residence)
   Luxury ทาวน์โฮม 5 ชั้น ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 49/6 แขวงคลองตัน เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร พร้อมสระว่ายน้ำที่สามารถใช้เป็นส่วนพักผ่อนภายในบ้านได้ ครบครันด้วยพื้นที่ใช้สอย ห้องนั่งเล่นกว้างขวาง สูงโปร่งสบาย มีห้องครัวแยก และส่วนรับประทานอาหาร ห้องนอนมีถึง 4 ห้องนอน ใกล้กับแหล่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น ทองหล่อ เอกมัย สุขุมวิท พร้อมให้ความสะดวกสบายกับรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์ และทองหล่อ ดูบ้านโครงการใหม่ พรรณพัฒน์ ดีเวลลอปเมนท์ ทุกโครงการ
  • อันดับที่ 4: 749 เรสซิเดนซ์ (749 Residence)
  • 4
   ยอดผู้เข้าชม 2,626 views ราคาเริ่มต้น 60 ล้านบาท
   อันดับที่ 4: 749 เรสซิเดนซ์ (749 Residence)
   ทาวน์โฮมหรูสุดหรูใจกลางเมือง ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 49/1 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร ให้คุณได้พักผ่อนบนพื้นที่อันเป็นส่วนตัว ท่ามกลางสังคมคุณภาพ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำส่วนตัว และระบบควบคุมการทำงานในบ้านอัตโนมัติ ดูบ้านโครงการใหม่ พรรณพัฒน์ ดีเวลลอปเมนท์ ทุกโครงการ
  • อันดับที่ 1: ไอ ไนน์ พหลโยธิน (I-NINE)
  • 1
   ยอดผู้เข้าชม 8,455 views ราคาเริ่มต้น 13.5 ล้านบาท
   อันดับที่ 1: ไอ ไนน์ พหลโยธิน (I-NINE)
   I-Nine บ้านเดี่ยว ตั้งอยู่ในซอยอินทามระ 9 ถนนสุทธิสาร แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร โครงการเป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 290-390 ตร.ม. โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ Modern contemporary ลงตัวเข้าทุกยุคสมัย ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง เอกสิทธิ์ความสุขบนที่ดินทวีค่า กลางใจเมือง ระบบรักษาความปลอดภัย Smart Security เพียบพร้อมกับระบบไฟฟ้า ระบบประปา และวิศวกรรมทุกสาขามาตรฐานสูง ดูบ้านโครงการใหม่ VIP Living ทุกโครงการ
  หมายเหตุ:

  1. การจัดลำดับนี้เรียงลำดับจากโครงการที่มียอดผู้เข้าชมมากที่สุด โดยนับตั้งแต่ปี 2558 จนถึง 3 เมษายน 2560

  2. โครงการบ้านเดี่ยว และทาวน์โฮมที่ระบุในบทความ มีช่วงราคาตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไป และราคาทั้งหมดนี้เป็นราคาเริ่มต้น ณ ขณะเปิดตัวโครงการแต่ละโครงการ ดังนั้น ราคาทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ และโปรดสอบถามเจ้าหน้าที่แต่ละโครงการอีกครั้งเพื่อข้อมูลล่าสุดที่ถูกต้อง ณ ขณะเวลานั้นๆ

  3. ที่ตั้งของบ้านเดี่ยว และทาวน์โฮมที่นำมาจัดอันดับ เป็นโครงการที่อยู่ในโซนเมืองกรุงเทพมหานคร ได้แก่ โซนสุขุมวิทชั้นในและกลาง โซนสาทร โซนพระรามที่ 3 โซนพระรามที่ 4 และโซนยานนาวา

  4. โครงการข้างต้นทั้งหมดนี้เป็นโครงการที่ยังเปิดขายอยู่ ณ เดือนเมษายน 2560

  • พชรธรณ์ ถิ่นสอน
  • พชรธรณ์ ถิ่นสอน
   PROPERTY GURU Thailand

  บทความล่าสุดอื่นๆ

  ONLINE BOOKING