รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

"เดอะคิวบ์ พรีเมียม รามอินทรา 34" คอนโดพร้อมอยู่ ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้ทางด่วน ลดครึ่งล้าน เหลือเพียง 2.19 ลบ.*

ข่าว 30 มิ.ย. 64 560

คิวบ์ เรียล พร๊อพเพอร์ตี้ จัดโปรโมชั่นคอนโด "เดอะคิวบ์ พรีเมียม รามอินทรา 34 (The Cube Premium Ramintra 34)" คอนโดพร้อมเข้าอยู่ ห้องใหญ่ 30 - 34 ตร.ม. ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้ทางด่วน ลดครึ่งล้าน จากราคา 2.69 ล้านบาท* พิเศษ เหลือเพียง 2.19 ล้านบาท*
ลงทะเบียนเข้าชมโครงการ และรับสิทธิพิเศษ

"เดอะคิวบ์ พรีเมียม รามอินทรา 34 (The Cube Premium Ramintra 34)" คอนโดสไตล์ Tropical Resort ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีวัชรพล รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้างสรรพสินค้า Central Eastville, Fashion Island, Big C โรงเรียน นานาชาติกีรพัฒน์
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1246 เว็บไซต์ https://www.thecube-condo.com/
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวคิวบ์ เรียล พร๊อพเพอร์ตี้ 2021

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)