x
icon-filter ค้นหาคอนโด
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

แกรนด์ ยูนิตี้ ชวน "บูม-สุภาพร" และแขกพิเศษพาทัวร์ "เดนิม จตุจักร" เปิดตัวแคมเปญ "แพลนให้ครบ จบที่เดนิม"

ข่าว icon 29 มิ.ย. 64 icon 2,227

บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด หรือ GRAND UNITY - Makes Sense. รุกตลาดคอนโดมิเนียมต่อเนื่องหลังจากที่ "เดนิม จตุจักร" ได้กระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าเป็นจำนวนมากจากโปรโมชัน "จองเบาๆ ไม่เอาก็คืน" เมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา แคมเปญที่เกิดจากการเข้าใจความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า ตอบโจทย์ผู้ซื้อท่ามกลางสถานการณ์ทางเศรษฐกิจที่ผันผวน แสดงให้เห็นว่าโครงการที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพ บนทำเลศักยภาพ ยังเป็นที่ต้องการของผู้ซื้อ
จึงเกิดการสานต่อแคมเปญ "แพลนให้ครบ จบที่เดนิม" แคมเปญที่จะช่วยลูกค้าที่ต้องการซื้อคอนโดในช่วงสถานการณ์นี้ ให้ง่ายมากยิ่งขึ้น เพียงจอง 5,000 บาท* รับส่วนลดสูงสุด 400,000 บาท* ฟรี! เฟอร์นิเจอร์ จาก Chic Republic และยังคงให้ลูกค้า พักชำระค่างวดการผ่อนดาวน์ ลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับผู้ซื้อได้มีทางเลือกที่จะสำรองเงินสดติดตัวไว้ไปจนถึงวันโอนกรรมสิทธิ์ สมกับแนวคิดของโครงการ Plan to Live Unplanned ไม่มีเหตุผลให้ต้องคิดกับคอนโดที่แพลนไว้ให้ เริ่มต้นเพียง 2.19 ล้านบาท*
พร้อมกันนี้ ยังชวนบูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง นักแสดงสาวมากความสามารถจากช่อง 3 ตัวแทนคนรุ่นใหม่ ที่จะมาพาทัวร์เยี่ยมชมโครงการและไฮไลท์เด็ดๆของโครงการ "เดนิม จตุจักร" และร่วมพูดคุยถึงการใช้ชีวิตอย่างไรให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ความเป็นตัวตนท่ามกลางสถานการณ์ที่ Unplanned รวมถึงแลกเปลี่ยนประสบการณ์ความรู้กับตัวแทนบล็อกเกอร์อสังหาริมทรัพย์ชื่อดังที่จะมาบอกเล่าถึงเหตุผลว่าทำไมช่วงนี้ถึงเป็นโอกาสทองของผู้ซื้อที่อยู่อาศัย พร้อมแนะเทคนิคการเลือกห้องอย่างไรให้เหมาะกับการอยู่อาศัยและลงทุนแบบระยะยาว ผ่าน LIVE TOUR สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในวันศุกร์ ที่ 2 กรกฏาคม 2564 เวลา 13.00 - 15.00 น. ดำเนินรายการโดย วี-รวีโรจน์ เลิศพิภพเมธา ดีเจหนุ่มสุดฮอตจากคลื่นวิทยุ 95.5 Virgin HitZ ใครที่เป็นแฟนคลับของทั้ง 3 คน หรือกำลังมองหาที่อยู่อาศัยใหม่ ห้ามพลาด! ตั้งตารอได้เลย พบกันที่ Facebook Fanpage GRAND UNITY มาร่วมชม LIVE ทุกซอกทุกมุมของเดนิม จตุจักร แถมยังได้ความรู้ เทคนิคและเคล็ดลับดีๆ กันแบบสดๆ ไปพร้อมกัน
พิเศษ! เพียงคุณแชร์ LIVE และตั้งค่าเป็นสาธารณะ นำมาแสดงที่โครงการเดนิม จุตจักร ในวันที่จองและทำสัญญา รับฟรี! Central Gift Voucher มูลค่า 1,000 บาท (1 สิทธิ์ต่อ 1 ห้อง มีจำนวนจำกัด*) นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกระหว่างชม LIVE ลุ้นของรางวัล Starbucks Card มูลค่า 500 บาท มามอบให้ตลอดรายการ* เตรียมตัวได้เลย แล้วพบกัน ศุกร์ ที่ 2 กรกฏาคม นี้ เวลา 13.00 - 15.00 น.
สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.grandunity.co.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02 652 4000 ทั้งนี้ ลูกค้ายังสามารถเข้าชมโครงการของแกรนด์ ยูนิตี้ ได้อย่างมั่นใจและปลอดภัยด้วยมาตรการป้องกันสูงสุดได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 - 18.00 น.
*เงื่อนไขเป็นตามที่บริษัทฯ กำหนด

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแกรนด์ ยูนิตี้ 2021

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด
เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)