x
icon-filter ค้นหาคอนโด
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

ออริจิ้น ชวนสัมผัส "นอตติ้ง ฮิลล์ ระยอง" สูงที่สุดในจังหวัด พร้อมไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตใน "สมาร์ท ซิตี้"

ข่าว icon 4 ต.ค. 62 icon 2,734
ออริจิ้น ชวนสัมผัส "นอตติ้ง ฮิลล์ ระยอง" สูงที่สุดในจังหวัด พร้อมไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตใน "สมาร์ท ซิตี้"


ที่ผ่านมาระยองอาจเป็นที่รู้จักในฐานะเมืองอุตสาหกรรม เมืองเกษตรกรรม เมืองท่องเที่ยวริมชายทะเล จึงไม่ค่อยมีใครมีโอกาสได้สัมผัสระยองใน มุมสูง ที่มองเห็นวิวรอบทิศทาง 360 องศาเท่าไหร่นัก แต่ล่าสุด บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ได้เปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียม นอตติ้ง ฮิลล์ ระยอง (Notting Hill Rayong) เป็นโครงการคอนโดมิเนียมที่ "สูงที่สุดในจังหวัด" และตั้งอยู่ใจกลางเมืองระยอง ที่มาพร้อมกับทัศนียภาพในมุมสูงที่ไม่สามารถหาได้จากที่ไหน นวัตกรรมที่อยู่อาศัยอัจฉริยะ ผสมผสานกับไลฟ์สไตล์สุดสมาร์ทอีกหลากหลายด้าน


นอตติ้ง ฮิลล์ ระยอง (Notting Hill Rayong) ตั้งอยู่ในพื้นที่อภิมหาโปรเจ็คการพัฒนา เมืองอัจฉริยะ Origin Smart City Rayong บริเวณแยกสี่แยกเนินสำลี ทำเลใจกลาง CBD ระยอง เป็นอาคาร High-rise 33 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 537 ยูนิต ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 2 ไร่ และนับเป็นอาคารที่สูงที่สุดใน จ.ระยอง เลยทีเดียว ที่ตั้งของโครงการ ยังเอื้อต่อการสัมผัสทัศนียภาพของทะเลที่ไม่เคยหลับใหลและวิวเมืองระยองแบบพาโนรามา 360 องศา ด้านฝั่งวิวทะเลจะได้เห็นความงดงาม ความเคลื่อนไหวของเรือขนส่งบนท้องทะเลยามค่ำคืน ส่วนยามเช้าจะได้เห็นวิวหาดทรายสวยล้อมรอบไปด้วยภูมิทัศน์อันสวยงามสบายตา ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายในทุกอิริยาบถ

1 Bedroom Plus 33.80 ตร.ม.

1 Bedroom 28.30 ตร.ม.
ด้านการดีไซน์มากด้วยฟังก์ชันและขนาดห้องที่หลากหลาย มีแบบ 1 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้นที่ 22.50 - 28.30 ตร.ม. และ 1 ห้องนอนพลัส ขนาด 31.30 - 34.80 ตร.ม. พิเศษ! สำหรับ Exclusive Room ห้องมุม Type One-bed Plus Room มี 2 ห้องนอน มองเห็นวิวทั้ง 2 ด้าน พร้อมรับ Smart Mirror สร้างประสบการณ์ใหม่แห่งการอยู่อาศัยยุคดิจิทัล สวยระดับไฮเอนด์ในราคาที่จับต้องได้ ภายในห้องพักยังให้ความสำคัญกับเรื่อง Home Automation เพิ่มความสะดวกสบายได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส อาทิ Digital Door Lock, Motion Sensor Night Light, Lighting Control, Air Control


ภายในอาคาร นอกจากจะมีพื้นที่ส่วนกลางที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ อาทิ Co-Working Space, Co-Kitchen และ Sky Lounge สุดหรู รองรับการนัดพบปะสังสรรค์ Game Room, Theater Room, Fitness, สระว่ายน้ำ ให้รีแลกซ์ได้ทุกกิจกรรม ตัวอาคารยังตอบโจทย์ความเป็น สมาร์ทแพลทฟอร์ม ด้วย Intelligence Facility พื้นที่ส่วนกลางอัจฉริยะ อาทิ เช่น ระบบ Smart Security, VR Fitness, Smart Locker, Smart Screen (กระจกอัจฉริยะ)

นอกจากนี้ ผู้อยู่อาศัยยังสามารถดื่มด่ำกับพื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในพื้นที่สมาร์ท ซิตี้ของออริจิ้น สมาร์ท ซิตี้ ระยอง (Origin Smart City Rayong) เมืองอัจฉริยะบนพื้นที่ 24 ไร่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Beyond A Living Platform ที่ประกอบไปด้วย Smart Tech, Smart Eco, Smart Community อาทิ คอมมูนิตี้ มอลล์, ซูเปอร์มาร์เก็ตระดับพรีเมียม, ร้านกาแฟชั้นนำอย่าง CLASS CAFE, Co-Working Space, โรงแรม Holiday Inn Express ในเครือ Intercontinental Hotels Group (IHG) รวมถึง Smart Shelter สเตชั่นอัจฉริยะ ผลิตพลังงานแสงอาทิตย์ ผ่าน Solar Cell ติดตั้ง Smart Screen ที่สามารถเช็คสภาพจราจร เช็คอุณหภูมิ สภาพอากาศ และค่าฝุ่น PM 2.5 พร้อมจุดบริการ Bike & Scooter Sharing และจุดบริการ Wireless Charger
ด้านการเดินทาง สามารถเดินทางจากโครงการไปยังทั้งแหล่งงาน สถานศึกษา สถานพยาบาล และแหล่งพักผ่อนภายในจังหวัดระยองได้อย่างสะดวก อีกทั้งสามารถเดินทางไปสนามบินนานาชาติอู่ตะเภาเพียง 30 นาทีเท่านั้น ร่วมสัมผัสห้องตัวอย่างได้แล้ววันนี้ ณ Sales Gallery, Origin Smart City Rayong จ.ระยอง ในราคาเริ่มต้น 1.79 ล้านบาท โดยมีกำหนดเริ่มก่อสร้างไตรมาส 4/2562 คาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จไตรมาส 4/2564 
ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือลงทะเบียนจองสิทธิ์ได้ที่ด้านล่างนี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 020-300-000 หรือ www.origin.co.th

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ออริจิ้น นอตติ้ง ฮิลล์ ระยอง notting hill rayong

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด
เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)