• เจ.เอส.พี. เคลื่อนทัพลุยโค้งสุดท้ายปี 62 เตรียมเปิดตัวโครงการใหม่ พร้อมยกขบวนกว่า 20 โครงการ

  3 ก.ย. 62 818
  เจ.เอส.พี. เคลื่อนทัพลุยโค้งสุดท้ายปี 62 เตรียมเปิดตัวโครงการใหม่ พร้อมยกขบวนกว่า 20 โครงการ
  เจ.เอส.พี.พร็อพเพอร์ตี้ เดินเครื่องครึ่งปีหลัง 2562 บุกงาน มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 41 เตรียมเปิดตัวโครงการใหม่เกรดพรีเมียมครั้งแรกในงาน พร้อมยกขบวนทัพกว่า 20 โครงการ จัดโปรโมชั่นพิเศษ ราคาบ้านและคอนโดเริ่มต้นเพียง 7 แสนบาท ระหว่างวันที่ 12 - 15 กันยายน นี้เท่านั้น
  นายสงกรานต์ แสงอร่ามรุ่งโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาดและการขาย (CMO) บริษัท เจ.เอส.พี.พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ JSP Property เปิดเผยว่า "ทิศทางภาพรวมอสังหาริมทรัพย์ในช่วงครึ่งปีหลังค่อนข้างนิ่ง เนื่องด้วยหลายปัจจัยที่ส่งผลกระทบ ทั้งสงครามการค้าระหว่างประเทศหรือแม้จะเป็นปัจจัยด้านสถานการณ์ทางเศรษฐกิจและการเมืองที่ผันผวนภายในประเทศที่ผ่านมา ขณะที่เจ.เอส.พี. ค่อนข้างจะสวนกระแส โดยในช่วงไตรมาส 2 ที่ผ่านมามียอดขายและยอดโอนสูงขึ้น เนื่องจากมีการจัดกิจกรรมทางการตลาดกระตุ้นยอดขาย เช่นแคมเปญดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน ผ่อนล้านละ 1,500 บาท เพื่อเพิ่มโอกาสในการยื่นกู้ซื้อบ้านให้กับลูกค้าที่มากขึ้น อีกทั้งกลุ่มลูกค้าเป้าหมายคือ Mainstream ซึ่งจัดเป็นกลุ่มผู้บริโภคที่มีความต้องการที่อยู่อาศัยจริง ในขณะเดียวกันโครงการของเจ.เอส.พี.ยังมีข้อได้เปรียบในเรื่องของต้นทุนที่ดิน ทำเล ราคา รวมทั้งคุณภาพสินค้า นอกจากนี้ยังได้รับความเชื่อมั่นจากธนาคารพันธมิตรชั้นนำต่างๆ อีกด้วย"
  "ในช่วงปลายปี 2562 นี้ บริษัทฯ วางแผนรีแบรนด์ (Rebranding) เพิ่มศักยภาพสินค้าภายใต้แบรนด์ เจ.เอส.พี. ให้มีความโมเดิร์น ทันสมัย เน้นจับกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่และยังคงพัฒนาโครงการแนวราบเป็นหลัก โดยแบ่งเป็น ทาวน์เฮาส์ 60%, บ้านเดี่ยว 10% และบ้านแฝด 30% โดยล่าสุดได้มีการพัฒนาโครงการใหม่ เป็นโครงการบ้านแฝดภายใต้แนวคิดบ้านสไตล์อังกฤษ (Modern English) มูลค่าโครงการกว่า 800 ล้านบาท บนทำเลติดตลาดบางบัวทอง ซึ่งเตรียมจะเปิดให้ลูกค้าสามารถจองสิทธิในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 41 พร้อมจัดโปรโมชั่นเลือกทำเลดีก่อนใคร เพื่อเตรียมส่งมอบความคุ้มค่าและบริการแบบครอบครัวที่ลูกค้าสามารถสัมผัสได้ภายในงาน" นายสงกรานต์ กล่าว
  นอกจากนี้ยังมีโครงการบนทำเลศักยภาพอีกมากมายที่บริษัทฯ ได้เตรียมนำไปร่วมออกบูธในงานมหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่  41 นี้ได้แก่ 
  • คอนโด 2 ทำเล : สาทร - กัลปพฤกษ์ และบางปู
  • ทาวน์โฮม 7 ทำเล : สุขุมวิท - แพรกษา/ รังสิต - คลอง 1/ สาทร-กัลปพฤกษ์/ ติวานนท์ - บางกะดี/ รัตนาธิเบศร์ - บางบัวทอง/ บางปะกง - บ้านโพธิ์ และศรีราชา - อัสสัมชัญ 
  • บ้านแฝดมี 4 ทำเล : สุขุมวิท - แพรกษา/ รังสิต - คลอง 1/ วงแหวน - บางใหญ่ และบางปะกง - บ้านโพธิ์ 
  • บ้านเดี่ยว 1 ทำเล : วงแหวน - บางใหญ่
  • อาคารพาณิชย์ 7 ทำเล : สุขุมวิท - แพรกษา/ ทิวลิป สแควร์/ รังสิต - คลอง 1/ สำเพ็ง 2/ รัตนาธิเบศร์ - บางบัวทอง/ บางปะกง - บ้านโพธิ์ และศรีราชา - อัสสัมชัญ
  ซึ่งทุกทำเลแลทุกโครงการยกขบวนมาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษ "เจ เอส พี สุขพร้อมเสิร์ฟ" โดยเปิดให้ลูกค้าที่เข้าร่วมงานมีสิทธิ์จองเพียง 1,000 บาท เท่านั้น อีกทั้งมอบโอกาสผ่อนสบายเริ่มเพียง 1,500 บาท ต่อเดือน พร้อมส่วนลดอีกมากมาย ซึ่งงานนี้ถือว่าเป็นโอกาสดีก่อนท้ายปีนี้ที่ผู้ต้องการซื้อที่อยู่อาศัย และนักลงทุนต้องไม่พลาด
  ทั้งนี้นายสงกรานต์ กล่าวถึงการร่วมออกบูธในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 41 นี้ว่า กิจกรรมดังกล่าวจะสามารถกระตุ้นยอดขายให้เป็นไปตามเป้าที่ตั้งไว้ได้ และมั่นใจว่าจากแผนการดำเนินงานในครึ่งปีหลังนี้ เชื่อว่ารายได้จะเติบโตกว่าครึ่งปีแรกแน่นอน
  โอกาสดีของผู้กำลังมองหาซื้อบ้านและที่อยู่อาศัยในราคาที่คุ้มค่ามาถึงอีกครั้ง สนใจพบโครงการกับโครงการเจ.เอส.พี.พร็อพเพอร์ตี้โฉมใหม่ได้ในงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 41 ระหว่างวันที่ 12 - 15 กันยายนนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น. ที่บูธ JSP เลขที่ C89 - C92, C97 - C100 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน 
  สอบถามรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ 1173 หรือ www.jsp.co.th

  ข่าว-โปรโมชั่นคอนโดล่าสุด

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ