"ไซมิส แอสเสท" เปิดตัว เมกะโปรเจ็กต์แห่งปี "SIAMESE RAMA 9" แห่งใหม่บนถนนพระราม 9

ข่าว icon 5 มิ.ย. 62 icon 2,945
"ไซมิส แอสเสท" เปิดตัว เมกะโปรเจ็กต์แห่งปี "SIAMESE RAMA 9" แห่งใหม่บนถนนพระราม 9


"พระราม 9" ได้ชื่อว่าเป็นถนนแสนล้าน ทำเลทองการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ โดดเด่นด้วยทำเลที่ไม่เพียงเป็นจุดตัดของเส้นทางรถไฟฟ้าที่วิ่งเข้าสู่กลางเมืองเท่านั้น แต่ทว่าทำเลนี้ยังได้ชื่อว่าเป็น "ฮับ" ของศูนย์การค้าขนาดใหญ่ ที่ตั้งอาคารสำนักงานแถวหน้า รวมถึงการคมนาคมขนส่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรถไฟใต้ดิน (MRT) ถนนสายหลัก และเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีส้ม (ช่วงศูนย์วัฒนธรรม-มีนบุรี) ที่อยู่ระหว่างดำเนินการก่อสร้าง มีกำหนดก่อสร้างเสร็จและเปิดให้บริการได้ในปี 2566 จะยิ่งช่วยสนับสนุน ให้ทำเลโดยรอบสี่แยกรัชดาภิเษก-พระราม 9 และพื้นที่ใกล้เคียงน่าสนใจมากยิ่งขึ้น
ด้วยเหตุนี้ "พระราม9" จึงเป็นทำเลที่หลายคนจับตามอง มีการลงทุนพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งล่าสุด บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด ได้ฤกษ์เปิดตัว โครงการ SIAMESE RAMA 9 โครงการมิกซ์ยูส (Mixed-Use) บนทำเลทองย่านพระราม 9 มูลค่า 10,000 ล้านบาท ที่ตั้งโครงการ 350 เมตร จากสถานีรถไฟใต้ดินสายสีส้ม

นายขจรศิษฐ์ สิ่งสรรเสริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทยที่ดำเนินธุรกิจภายตามสโลแกน "Asset of Life... สร้างกำไรให้ทุกการใช้ชีวิต" กล่าวว่า โครงการ SIAMESE RAMA 9 เป็นเมกะโปรเจ็กต์แห่งปีของบริษัทฯ มีมูลค่า 10,000 ล้านบาท บนทำเลทองย่านพระราม 9 ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 13 ไร่ พัฒนาเป็นโครงการมิกซ์ยูส (Mixed-Use) ภายใต้คอนเซ็ปต์ "WHY CHOOSE, WHEN YOU CAN HAVE IT ALL" ที่รวมทุกความสะดวกสบายไว้ภายในโครงการ ทั้งส่วนกลางเเละสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิ อาคารสำนักงาน Retail stores และที่พักอาศัย
โครงการ SIAMESE RAMA 9 ที่พัฒนาบนที่ดินกว่า 13 ไร่นั้นมีทั้งสิ้น 4 อาคาร แบ่งเป็น อาคาร A สูง 18 ชั้น, อาคาร B สูง 38 ชั้น (Siamese Tower), อาคาร C สูง 29 ชั้น ( Siamese  Residence) และอาคาร D สูง 2 ชั้น มีจำนวนรวมในเบื้องต้นประมาณ 2,101 ยูนิต แบ่งเป็น Commercial Office Building และ Residential ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 27 - 205 ตารางเมตร ราคาขายเริ่มต้นที่ 2.9X ล้านบาท คาดว่าจะแล้วเสร็จ Q2 ปีพ.ศ. 2565
นายขจรศิษฐ์ กล่าวอย่างมั่นใจว่า โครงการนี้จะได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าเป้าหมายทั้งกลุ่มชาวไทยและต่างชาติ ที่บริษัทฯ ให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดที่สะท้อนผ่านแนวคิด สร้างศูนย์รวมแห่งใหม่ที่ตอบสนองกลุ่มลูกค้า Millennials โครงการ SIAMESE RAMA 9 ที่สุดแห่งโครงการมิกซ์ยูส ที่เพียบพร้อมด้วยอาคารสำนักงาน ที่พักอาศัย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วย Co-Working Space พื้นที่กิจกรรม และคอมมูนิตี้ มอลล์ เหนือกว่าทุกการออกแบบด้วยการผสานความคิดของดีไซน์เนอร์ชั้นนำ ผนึกแรงบันดาลใจสู่การตกแต่งห้องที่สะท้อนกลิ่นอายของเมืองใหญ่จาก 5 ประเทศ คือ กรุงเทพฯ, โตเกียว, สต็อกโฮม, ปารีส และนิวยอร์ก

ด้วยศักยภาพของทำเลที่ตั้งและการวางคอนเซ็ปต์โครงการ SIAMESE RAMA 9 ผนวกกับความสร้างสรรค์การออกแบบที่มีแนวคิดไม่ซ้ำใคร พร้อมผสานเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยให้คุณใช้ชีวิตที่เหนือกว่า และมอบผลตอบแทนที่คุ้มค่าสำหรับทุกการลงทุน "ไซมิส พระราม 9" ให้ครบ จบในที่เดียว ทั้งหมดนี้ในราคาที่จับต้องได้
โครงการดังกล่าวมีจุดเด่น เรื่องทำเลที่ตั้งเพียง 350 เมตร จากสถานีรถไฟใต้ดินสายสีส้ม แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยอื่นๆ ทั้งห้างสรรพสินค้า โรงเรียนนานาชาติ โรงพยาบาล และภายในโครงการฯ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ Sky-High Ceiling Lobby / Fitness / Yoga room / Co-Working Space / Mini Theatre / Meeting room / Spa & Salon / Kid Club / Cafe / Swimming Pool / Jet Pool / Spa Pool / Steam / EV Charger / Sky Bar / Sky Lounge / Jogging Track / Sky Garden / Concierge Service / Room Service ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. นอกจากนี้ผู้อยู่อาศัยยังจะได้สัมผัส Siamese Technology เพื่อความสุขที่มากกว่าภายในโครงการ SIAMESE RAMA 9  ดังนี้
  • AIR VENTILATION TECHNOLOGY: ระบบหมุนเวียนอากาศภายในห้องพักอาศัยตลอด 24 ชม. กรองฝุ่น PM 2.5 ได้ถึง 99% มอบอากาศบริสุทธิ์สู่ภายในห้อง
  • HEAT RESISTANT TECHNOLOGY: กระจกที่ช่วยสะท้อนความร้อนแบบ Low-E ป้องกันไม่ให้รังสีความร้อนจากภายนอกเข้าสู่ภายในอาคาร ทำให้อากาศเย็นสบายและลดการใช้พลังงาน
  • EASY MAINTENANCE TECHNOLOGY: ระบบเดินท่อในคอนกรีตที่ง่ายต่อการซ่อมบำรุง ภายในห้องพัก เพื่อให้ผู้พักอาศัยได้รับความเป็นส่วนตัวที่มากขึ้น
  • SMELL PROTECTION TECHNOLOGY: ระบบท่อน้ำที่แยกท่อระบายอากาศของท่อน้ำเสียออกจากกัน เพื่อป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์ ย้อนกลับขึ้นมา ทำให้ห้องพักอาศัยหมดปัญหาเรื่องกลิ่น
  • SOUNDPROOF TECHNOLOGY: ระบบกันเสียงรบกวนจากภายนอก ประกอบไปด้วยประตูกันเสียงและผนัง Insulated Wall ที่ดูดซับเสียงและลดเสียงรบกวนจากภายนอก

กล่าวได้ว่าโครงการ SIAMESE RAMA 9 เป็นเซ็กเมนต์ที่เจาะกลุ่มลูกค้าระดับกลางคนรุ่นใหม่วัยทำงานของบริษัทไซมิส แอสเสท ผู้ประกอบการอสังหาฯ ที่มีการเติบโตที่โดดเด่น และมีโครงการ SIAMESE RAMA 9 โครงการ Mixed-Use หนึ่งในแพลทฟอร์มธุรกิจที่สร้างรายได้หมุนเวียนต่อเนื่อง (Recurring Income Business) เข้าบริษัทฯ มีจุดเด่นเรื่อง "ราคา-ทำเล และ Siamese Technology" อีกทั้งตัวโครงการยังผ่านกระบวนการออกแบบ และคัดสรรวัสดุในห้องพัก ที่นอกจากจะสะท้อนคอนเซ็ปต์ของโครงการที่ว่า "WHY CHOOSE, WHEN YOU CAN HAVE IT ALL" โครงการ SIAMESE RAMA 9 ยังสะท้อนแนวคิดหลักในการดำเนินธุรกิจภายตามสโลแกน "Asset of Life... สร้างกำไรให้ทุกการใช้ชีวิต"
สนใจสอบถามข้อมูลได้ที่สำนักงานขายโครงการ โทร. 1306 หรือ www.siameseasset.co.th

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไซมิส แอสเสท siamese rama 9 siamese asset

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)