คอนโด The Room 2 ทำเลใหม่ "สุขุมวิท" และ "พญาไท" เริ่ม 5.3 ล้าน* ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้

ข่าว icon 1 ส.ค. 61 icon 3,449
คอนโด The Room 2 ทำเลใหม่ "สุขุมวิท" และ "พญาไท" เริ่ม 5.3 ล้าน* ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้


เตรียมพบคอนโด "The Room" 2 ทำเลใหม่ จากบริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) พื้นที่ที่ถูกดีไซน์ให้ความวุ่นวายอยู่แค่ภายนอกปรากฏการณ์ของคุณภาพชีวิตใหม่ ที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณเร็วๆนี้ 
คอนโดระดับ PREMIUM ความสูง 26 ชั้น 229 ยูนิต ใจกลางสุขุมวิท CBD แห่ง ใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, สถานศึกษา, โรงพยาบาลต่างๆ บรรยากาศรื่นรมย์เหมือน RESORT ส่วนกลางครบครัน รองรับได้ทั้ง ACTIVE และ PASSIVE ACTITIES มีพื้นที่สีเขียวกระจายตัวอยู่ตามจุดต่างๆ รอบโครงการ ราคาเริ่มต้น 9.9 ล้าน

ภาพจำลองคอนโด The Room สุขุมวิท 38

แผนที่ตั้งโครงการ The Room สุขุมวิท 38
คอนโด High-Rise ความสูง 38 ชั้น 437 ยูนิต ดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ แนวคิด Panoramic Living ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย, 2 ทางด่วนและสะพานจตุรทิศ มาพร้อม Rooftop Facilities และ Air Ventilation System ติดตั้งระบบ AirPost และ Corridor Air Flow ช่วยเพิ่มการถ่ายเทอากาศ ให้คุณมีสุขภาพดีในทุกๆวัน ราคาเริ่มต้น 5.3 ล้าน

ภาพจำลองคอนโด The Room พญาไท

แผนที่ตั้งโครงการ The Room พญาไท
ท่านใดที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่นี่
สอบถามรายะเอียดเพิ่มเติม โทร. 1198 หรือ www.lh.co.th

แท็กที่เกี่ยวข้อง

the room เดอะ รูม สุขุมวิท 38 เดอะ รูม พญาไท

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)