รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

แนะนำ! 10 คอนโดพร้อมอยู่ ใจกลางเมืองที่มี "ตู้เต่าบิน" (2022)

14 มิ.ย. 65 889
แนะนำ! 10 คอนโดพร้อมอยู่ ใจกลางเมืองที่มี "ตู้เต่าบิน" (2022)
ตอนนี้หลายคนน่าจะเคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนามของตู้กดน้ำอัจฉริยะอย่าง "ตู้เต่าบิน" กันไปบ้างแล้ว ปัจจุบันมีตู้เต่าบินกระจัดกระจายไปทั่วประเทศ ตามสถานที่แลนด์มาร์กต่างๆ นอกจากนี้ยังมีคอนโดหลายๆ แห่งในกรุงเทพฯ ที่นำตู้เต่าบินไปตั้งไว้เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกบ้าน แต่ก็ไม่ได้มีทุกโครงการเสียทีเดียวค่ะ วันนี้เราคัดเลือก 10 โครงการพร้อมอยู่ ที่กำลังขายอยู่ และมีตู้เต่าบินวางอยู่ในโครงการมาแนะนำกัน ดูซิว่ามีโครงการเราอยู่ในนี้มั้ย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ >> https://www.tao-bin.com/en/find-us

1. ดิ ออริจิ้น พหลฯ - สะพานใหม่

คอนโดใหม่พหลโยธินบนทำเลทวีค่า เดินทางสะดวกไร้รอยต่อ ใกล้รถไฟฟ้าสถานีสายหยุด 2 สถานีถึง INTERCHANGE วัดพระศรีมหาธาตุ (สายสีเขียวและสีชมพู) เชื่อมต่อถนนเทพรักษ์-วิภาวดี
ราคาปิดตึก เริ่มต้น: 3.59 ลบ.*

2. นิช โมโน เจริญนคร

คอนโด เจริญนคร ติดแม่น้ำ วิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา เพียงไม่กี่นาทีถึงสาทร ใกล้ทางด่วน ใกล้ห้างไอคอนสยาม เอเชียทีค
ราคาเริ่มต้น: 3.39 ล้านบาท*

3. นิช โมโน สุขุมวิท - แบริ่ง

ชาร์จชีวิตคนเมืองด้วยความสะดวกในการเดินทาง ใกล้ ทางด่วน บางนา - ตราด ใกล้ทางด่วน บางพลี สุขสวัสดิ์ และเดินทางสะดวกด้วย รถไฟฟ้าสีเขียว, สีเหลือง และ AIRPORT LINK
ราคาเริ่มต้น: 2.79 ล้านบาท*

4. Life วัน ไวร์เลส

PRIVATE LIVING ใจกลางย่านธุรกิจใกล้ BTS เพลินจิต เติมเต็มความสมบูรณ์แบบในการใช้ชีวิต ยกระดับคุณภาพการอยู่อาศัย ด้วยสังคมคุณภาพยอดเยี่ยม มอบประสบการณ์พักผ่อนสุดส่วนตัว ท่ามกลางความเงียบสงบบนพื้นที่สีเขียวกว่า 1.5 ไร่
ราคาเริ่มต้น: 4.29 ล้านบาท

5. ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีตลาดพลู

ด้วยแนวความคิดในการออกแบบ สไตล์ Modern Loft ที่ตอบรับ Life style ชีวิตคนเมือง ด้วยจังหวะและเส้นสายที่เรียบง่ายมาบรรจงสรรสร้างตัวอาคารผ่านโทนสีเข้ม อย่างสีเทาที่ให้ความรู้สึกมั่นคง หนักแน่น มาสลับกับลวดลายสีขาวที่อ่อนโยน เพื่อให้อาคารดูโดดเด่นอย่างมีมิติ พร้อมเปิดรับทุกมุมมองในบรรยากาศที่รื่นรมย์ท่ามกลางพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่
ราคาเริ่มต้น: 3.09 ล้านบาท

6. โนเบิล เพลินจิต

โนเบิล เพลินจิต สร้างด้วยแนวคิดการอยู่อาศัยของ “ชีวิตในอนาคต” ออกแบบตามปรัชญา “Less is more” มีรูปแบบเรียบง่าย เส้นสายน้อย แต่มากในรายละเอียด สร้างแสงและเงาที่เพิ่มมิติให้กับอาคาร
เหลือ 2 ยูนิตสุดท้าย ราคาเริ่มต้น: 10.4 ล้านบาท

7. ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ อโศก

คอนโดมิเนียมแนวคิดใหม่ที่ให้คุณมากกว่า ด้วยเพดานที่สูง 360 เซนติเมตร ทุกห้อง ให้คุณสัมผัสได้ถึงความ โปร่ง โล่ง สบาย ตั้งอยู่บนพื้นที่แห่งอนาคต ใจกลางย่านธุรกิจ แห่งใหม่และห้างสรรพสินค้า เพรียบพร้อมเพื่อการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เชื่อมต่อกับทางด่วนและรถไฟฟ้า MRT เพียงไม่กี่อึดใจ
ราคาเริ่มต้น: 5.99 ล้านบาท

8. เอ็กซ์ที ห้วยขวาง

​​XT ไลฟ์สไตล์คอนโดมิเนียมแห่งแรกในประเทศไทย ที่คุณสามารถออกแบบสิ่งที่ชอบได้ตั้งแต่เลือกรูปแบบห้อง พร้อมสร้าง Connecting Lifestyle Community ด้วยการแชร์พื้นที่ส่วนกลางพิเศษร่วมกันได้ทุกโครงการของเอ็กซ์ที ทั้งยังเป็นคอนโดมิเนียมที่แตกต่างเพื่อคนรักสีสันของเมืองอย่างแท้จริง ด้วยทำเลใจกลางแหล่งไลฟ์สไตล์ เดินทางสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า BTS / MRT จึงเป็นความลงตัวที่คุณค้นพบได้ที่ XT เท่านั้น​
ราคาเริ่มต้น: 3.99 ล้านบาท

9. มาเอสโตร 19 รัชดา 19 - วิภา

แรงบันดาลใจจากดีไซน์ Industrial Elegant ผสานเข้ากับการฟังก์ชันที่โดดเด่น Hybrid Sliding Door ช่วยให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันห้องได้ตามความต้องการ จะกั้นเป็นครัวปิดหรือสไลด์ปิดเป็นประตูตู้เสื้อผ้าก็ทำได้อย่างสะดวกสบาย พิเศษด้วยการออกแบบ Layout ให้มีห้องหน้ากว้างสูงสุดถึง 12 เมตร พร้อมให้คุณเพลิดเพลินกับวิวเมืองได้อย่างเต็มอารมณ์
ราคาเริ่มต้น: 2.9 ล้านบาท

10. ไนท์บริดจ์ ไพรม์ สาทร

KnightsBridge Prime Sathorn – High ceiling Condo – คอนโดพร้อมอยู่สาทร เพดานสูง 4.4 เมตร Duo Space แห่งเดียวกลางสาทร มิติใหม่ของการพักอาศัยในระดับ Luxury คอนโดบนทำเลศักยภาพด้านเศรษฐกิจที่สำคัญของกรุงเทพฯ
ราคาเริ่มต้น: ประมาณ 5-6 ล้านบาท (สอบถามกับทางโครงการอีกครั้งหนึ่ง)

 
แท็กที่เกี่ยวข้อง คอนโดใจกลางเมือง
เขียนโดย เช็คราคา.คอม Condo Guru

ช่องทางติดตาม Condo Guruเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)