รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

คอนโดติดรถไฟฟ้า 10 โครงการ ติดถนนใหญ่รัตนาธิเบศร์ ปี 2564

19 ก.พ. 64 50,087
คอนโดติดรถไฟฟ้า 10 โครงการ ติดถนนใหญ่รัตนาธิเบศร์ ปี 2564
คอนโดติดรถไฟฟ้าสายสีม่วงยังคงเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อที่อยู่อาศัยในย่านรัตนาธิเบศร์ มีหลากหลายโครงการให้เลือกซื้อทั้งที่อยู่ติดถนนรัตนาธิเบศร์หรืออยู่ภายในซอยเล็กซอยน้อยก็ตาม วันนี้เรารวบรวม 10 คอนโดติดรถไฟฟ้าสายสีม่วงที่มีระยะห่างจากแนวรถไฟฟ้าไม่เกิน 500 เมตร มาฝากกัน กับราคาเบาๆ ในงบไม่เกิน 3 ล้านบาท จะมีค่ายไหนแบรนด์ไหนบ้างไปชมกันค่ะ

คอนโดติดรถไฟฟ้าทำเลดีเพียง O เมตรจาก MRT ไทรม้า ตัวอาคารสูง 34 ชั้น ห้องชุดพักอาศัย 364 ยูนิต มีให้เลือก 7 แบบ ห้องขนาดใหญ่อยู่ได้จริง เริ่ม 35 - 76 ตร.ม. วิวแม่น้้ำเจ้าพระยา ตกแต่งในสไตล์ Minimal Contemporary เรียบง่ายแต่ร่วมสมัย พร้อมส่วนกลาง สวนลอยฟ้า ห้องออกกำลังกายและสระว่ายน้ำระบบเกลือ รองรับที่จอดรถ 100% ใกล้เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ เซ็นทรัลเวสต์เกต อีเกียบางใหญ่ ร้านอาหาร สถานพยาบาล รพ.พระนั่งเกล้า

ดูคอนโดโกรวพรอพเพอร์ตี้ทุกโครงการ

ไวโอ แคราย - แอสเซทไฟว์ดีเวลลอปเม้นท์

ราคาเริ่มต้น 1.65 ล้านบาท (30 ม. จาก MRT สายสีม่วง)

คอนโดติดรถไฟฟ้าแต่งครบพร้อมอยู่ ความสูง 8 ชั้น 1 อาคาร 125 ยูนิต จัดเต็มฟรีเฟอร์นิเจอร์ Built-in และเครื่องปรับอากาศ ใกล้ MRT เพียง 30 เมตร สิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน ใกล้โรงพยาบาล สถานีตำรวจ ร้านค้า ร้านอาหาร ศูนย์การค้า สถานศึกษา ศูนย์ราชการฯ

ดูคอนโดแอสเซทไฟว์ดีเวลลอปเม้นท์ทุกโครงการ

ริชพาร์ค เจ้าพระยา เชิงสะพานพระนั่งเกล้า - ริชี่เพลซ 2002

ราคาเริ่มต้น 1.69 ล้านบาท (100 ม. สถานีสถานีไทรม้า)

คอนโดติดรถไฟฟ้าสถานีไทรม้า 100 เมตร เป็นโครงการระดับ High-class ความสูง 33 ชั้น ห้องพักอาศัยจำนวน 663 ยูนิต ตกแต่งด้วยประติมากรรมร่วมสมัยโดดเด่นสวยงามพร้อมร้านค้าแนวไลฟ์สไตล์ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ พร้อมเข้าอยู่ได้แล้ว

ดูคอนโดริชี่เพลซ 2002 ทุกโครงการ

เคน แอททิจูด รัตนาธิเบศร์- เดอะวัน เอสเตท

ราคาเริ่มต้น 1.8 ล้านบาท (100 ม. สถานีสะพานพระนั่งเกล้า)

คอนโดติดรถไฟฟ้าวิวแม่น้ำเจ้าพระยาทุกห้อง เพียง 100 เมตร จาก MRT สถานีสะพานพระนั่งเกล้า คอนโด High-Rise สูง 31 ชั้น ดีไซน์สไตล์ลอฟท์ ฝ้าเพดานสูงถึง 4.7 เมตร ห้องสวยอยู่สบาย 1 ชั้นมีเพียง 21 Unit เท่านั้น ให้ความเป็นส่วนตัวสูง ดีไซน์ แบบ MID-Century Modern ที่ผสมผสานวัสดุที่ทนทานและนวัตกรรมที่ทันสมัย พร้อมส่วนกลางลอยฟ้าเปิดรับวิวโค้งน้ำเจ้าพระยา

ดูคอนโดเดอะวันเอสเตททุกโครงการ

สกายไลน์ รัตนาธิเบศร์ - เอเจ พร็อพเพอร์ตี้

ราคาเริ่มต้น 1.89 ล้านบาท (200 ม. สถานีแยกนนทบุรี 1)

คอนโดติดรถไฟฟ้า เพียง 200 เมตร จาก MRT สถานีแยกนนทบุรี 1 ติดถนนรัตนาธิเบศร์ ใกล้ทางพิเศษศรีรัช กับรูปแบบห้องดีไซน์พิเศษกว้างขวาง โปร่งสบาย แค่หิ้วกระเป๋าก็พร้อมเข้าอยู่ได้เลยเพราะจัดมาให้ครบแล้วทั้ง โซฟา ชั้นวางทีวี ชุดเครื่องครัว ตู้เสื้อผ้า โต๊ะกลาง ตู้อเนกประสงค์ โต๊ะทานข้าว เก้าอี้ ชั้นวางของ และตู้วางรองเท้า พร้อมพื้นที่ส่วนกลางกว่า 6,000 ตร.ม.

ดูคอนโดเอเจพร็อพเพอร์ตี้ทุกโครงการ

เอ สเปซ มี รัตนาธิเบศร์ - อารียา พรอพเพอร์ตี้

ราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท (300 ม. สถานีแยกนนทบุรี 1)

เป็นคอนโดติดรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วงสถานีแยกนนทบุรี 1 ประมาณ 300 เมตร ตรงข้ามเซ็นทรัลฯ เป็นโครงการ High - Rise พร้อมอยู่ สูง 22 ชั้น ทำเลดีที่สุดในรัตนาธิเบศร์ สงบเป็นส่วนตัวเพียง 401 ยูนิต ส่วนกลางสไตล์รีสอร์ต มาพร้อมสระว่ายน้ำ Infinity Edge Pool วิวเมือง พร้อมสวนลอยฟ้าขนาดใหญ่ ขายแบบ Fully Fitted

ดูคอนโดอารียาพรอพเพอร์ตี้ทุกโครงการ

ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท พระนั่งเกล้า เจ้าพระยา - ศุภาลัย

ราคาเริ่มต้น 1.49 ล้านบาท (200 ม. สถานีสะพานพระนั่งเกล้า)

คอนโดติดรถไฟฟ้า มองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา เพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้า MRT สถานีสะพานพระนั่งเกล้า และใกล้ห้าง Central รัตนาธิเบศร์ เป็นโครงการ High-Rise พร้อมอยู่ที่มาพร้อมนวัตกรรม Smart Design เหนือกว่าด้วยระเบียงกันฝนพร้อมกั้นครัวเป็นสัดส่วน ช่วยระบายกลิ่นควันได้ดีเยี่ยม ห้องน้ำเปิดรับแสงและลมจากภายนอกทำให้ห้องไม่อับชื้น

ดูคอนโดศุภาลัยทุกโครงการ

แอสปาย รัตนาธิเบศร์ 2 - เอพี

ราคาเริ่มต้น 1.95 ล้าน (300 ม. สถานีศูนย์ราชการนนทบุรี)

คอนโดติดรถไฟฟ้าที่ให้บรรยากาศเหมือนได้อยู่บ้าน สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ ติดถนนใหญ่รัตนาธิเบศร์ เดินทางสะดวกสบาย ใกล้สถานีศูนย์ราชการนนทบุรี แค่ 300 เมตร มี อาคารจอดรถแยกเป็นสัดส่วน โอบล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ และพื้นที่สีเขียวสไตล์รีสอร์ทกว่า 2 ไร่ เงียบสงบ ร่มรื่น พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ยาว 32 เมตร และฟิตเนสให้ออกกำลังกายได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็น รวมถึงระบบCCTV ตลอด 24 ชม.

ดูคอนโดเอพีทุกโครงการ

ศุภาลัย เวอเรนด้า รัตนาธิเบศร์ - ศุภาลัย

ราคาเริ่มต้น 1.39 ล้าน (380 ม. สถานีบางกระสอ)

คอนโดติดรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง สถานีบางกระสอ เพียง 380 เมตร และใกล้รถไฟฟ้า สายสีชมพู สถานีศูนย์ราชการนนทบุรี 1.50 กิโลเมตร ติดถนนใหญ่รัตนาธิเบศร์ เยื้องกับห้างเซ็นทรัลฯ เป็นโครงการ High-Rise พร้อมอยู่ใจกลางเมืองท่ามกลางธรรมชาติ ความสูง 33 ชั้น 1 อาคาร ห้องพักอาศัย 1,054 ยูนิต ร้านค้า 12 ยูนิต สัมผัสความร่มรื่นด้วยพื้นที่สีเขียวกว่า 5,000 ตร.ม. มี Pocket Garden กระจายอยู่ในทุกๆ 2 ชั้นของที่พักอาศัย

ดูคอนโดศุภาลัยทุกโครงการ

เซล รัตนาธิเบศร์ 2 - ปริญสิริ

ราคาเริ่มต้น 1.99 ล้าน บาท (450 ม. สถานีสะพานพระนั่งเกล้า)

คอนโดติดรถไฟฟ้าแนวคิดใหม่ติดถนนใหญ่รัตนาธิเบศร์ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีสะพานพระนั่งเกล้าเพียง 450 ม. คอนโด Low-Rise พร้อมอยู่ เพียง 77 ยูนิตต่ออาคาร โล่ง กว้างด้วยเพดานสูง กับฟังก์ชันที่ตอบรับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ พร้อมเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ดูคอนโดปริญสิริทุกโครงการ
คอนโดติดรถไฟฟ้าทุกโครงการ
คอนโดติดรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วงทุกโครงการ
หมายเหตุ: 1. ข้อมูลโครงการข้างต้นทั้งหมดนี้เป็นโครงการทำกำลังเปิดขายอยู่ ณ ปัจจุบัน (เดือนกุมภาพันธ์ 2564) มีทั้งโครงการใหม่ และโครงการพร้อมอยู่ 2. ราคาที่ระบุข้างต้นทั้งหมดนี้เป็นราคาที่แจ้งไว้ในหน้าเว็บไซต์ของแต่ละบริษัท อัปเดตล่าสุด ณ วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 โปรดสอบถามเจ้าหน้าที่แต่ละโครงการอีกครั้งเพื่อข้อมูลล่าสุดที่ถูกต้อง ณ เวลานั้นๆ 3. ระยะทางจากสถานีรถไฟฟ้าที่ระบุไว้ในบทความข้างต้น เป็นตัวเลขตามข้อมูลในเว็บไซต์ของแต่ละบริษัท 4. การจัดลำดับข้างต้นเป็นการจัดลำดับโดยใช้ดุลยพินิจ และความเห็นส่วนตัวของกองบรรณาธิการบนพื้นฐานของข้อมูลที่มีอยู่ในตลาด จัดลำดับตามราคา และระยะทาง ไม่ใช่ดุลยพินิจ หรือความเห็นของบริษัทเจ้าของโครงการ และอาจแตกต่างจากดุลยพินิจ หรือความเห็นส่วนตัวของท่านผู้อ่านได้
แท็กที่เกี่ยวข้อง คอนโดรัตนาธิเบศร์ คอนโดติดรถไฟฟ้า คอนโดใกล้รถไฟฟ้า คอนโดรัตนาธิเบศร์ คอนโดติดรถไฟฟ้า คอนโดใกล้รถไฟฟ้า คอนโดรัตนาธิเบศร์ คอนโดติดรถไฟฟ้า คอนโดใกล้รถไฟฟ้า
เขียนโดย เช็คราคา.คอม Condo Guru

ช่องทางติดตาม Condo Guruเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)