ค้นหา บัตรเครดิต/บัตรเดบิต credit card

10 อันดับบัตรเครดิต/บัตรเดบิต

10 อันดับบัตรเครดิต/บัตรเดบิต
วันที่อัพเดทล่าสุด : 10 ก.ย. 58
เข้าชม : 91,324 ครั้ง
ในวงการบัตรเครดิตของบ้านเรา จะมีบัตรเครดิตระดับสูงรูปแบบหนึ่งที่ทางธนาคารหรือสถาบันการเงินจะออกบัตรฯ ให้เฉพาะกับลูกค้าที่มีเงินฝาก เงินลงทุนกับทางธนาคารหรือสถาบันการเงินตั้งแต่ 2 - 150 ล้านบาทขึ้นไป ซึ่งบัตรเครดิตระดับสูงเหล่านี้จะได้รับสิทธิพิเศษหลายๆ อย่างที่เหนือกว่าบัตรเครดิตที่ทางธนาคาร หรือสถาบันการเงินพิจรณาออกบัตรฯ ด้วยเกณฑ์จากรายได้ของผู้สมัครปกติทั่วไป ทางเช็คราคา.คอม จึงได้ทำการรวบรวม 6 อันดับบัตรเครดิตที่ต้องมีเงินลงทุนกับทางสถาบันการเงินสูงที่สุด มาให้แฟนๆ ได้ทราบกันว่า บัตรเครดิตหรูๆ เหล่านี้ ผู้ที่จะได้รับสิทธิ์ในการครอบครองต้องมีเงินฝาก เงินลงทุนกับทางธนาคารหรือสถาบันการเงินผู้ออกบัตรฯ สูงถึงกี่ล้านบาทกัน
วันที่อัพเดทล่าสุด : 11 ม.ค. 60
เข้าชม : 50,414 ครั้ง
ปัจจุบันผู้ออกบัตรเครดิตในบ้านเรามีอยู่หลายเจ้า และบัตรเครดิตที่มีให้เลือกสมัครก็มีอยู่มากมายหลายแบบ จนหลายคนคงเคยคิดสงสัยว่าบริษัทฯ ไหนกันนะที่มีบัตรเครดิตให้เลือกสมัครมากที่สุด ซึ่งบทความ "7 อันดับบัตรเครดิต เจ้าไหนมีจำนวนบัตรเครดิตเยอะสุดในตลาด" ได้รวบรวมข้อมูลมาจัดอันดับให้ท่านผู้อ่านได้ทราบกันว่า Bank และ Non Bank เจ้าของบัตรฯ ไหนกันที่จะคว้าแชมป์ผู้ออกบัตรเครดิตที่มีผลิตภัณฑ์มากที่สุดไป
วันที่อัพเดทล่าสุด : 5 ก.พ. 61
เข้าชม : 48,236 ครั้ง
10 อันดับบัตรเครดิต จาก 10 ธนาคารผู้ออกบัตรฯ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดโดยวัดผลจากยอดจำนวนผู้เข้าชมข้อมูลของบัตรเครดิตนั้นๆ ที่เก็บสถิติโดย www.checkraka.com จะมีบัตรเครดิตอะไรบ้าง และเป็นไปตามที่คุณคาดคิดไว้หรือไม่? ต้องลองไปติดตามกันดูค่ะ
วันที่อัพเดทล่าสุด : 11 มี.ค. 59
เข้าชม : 37,664 ครั้ง
ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยของบัตรเครดิต เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ผู้ใช้บัตรเครดิตหลายท่านอาจมองข้ามไป เพราะคิดว่าบัตรเครดิตทุกๆ เจ้า มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยที่เท่ากันหรือใกล้เคียงกัน วันนี้ทีมงาน CheckRaKa.com ขอตีแผ่ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยของบัตรเครดิตที่แตกต่างออกมาในรูปแบบการจัดอันดับ "TOP 6 บัตรเครดิตที่มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนานที่สุด" มาฝากกันค่ะ
วันที่อัพเดทล่าสุด : 29 มี.ค. 60
เข้าชม : 183,185 ครั้ง
บัตรเครดิตประเภท Cash Back.. ที่ให้เงินคืนกลับมาให้กับผู้ใช้บัตรฯ ตามยอดการรูดใช้ ยิ่งใช้มากก็ยิ่งได้รับเครดิตเงินคืนกลับมามาก เราลองมาหาคำตอบดูว่ามีบัตรเครดิตใบไหนบ้าง ที่ให้สิทธิประโยชน์หลักในเรื่องของการเครดิตเงินคืนมากที่สุด โดยไม่จำกัดจำนวนร้านค้าในการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ หรืออาจเรียกได้ว่า "คืนเงินทุกยอดการใช้จ่าย" นั่นเอง (ซึ่งดังนั้น บทความนี้จะไม่รวมบัตรเครดิตที่ได้ Cash Back เฉพาะบางค่าใช้จ่าย หรือบางร้านค้าเท่านั้น เช่น ปั๊มน้ำมัน หรือ Supermarket บางที่)