ค้นหา บัตรเครดิต/บัตรเดบิต credit card

10 อันดับบัตรเครดิต/บัตรเดบิต

10 อันดับบัตรเครดิต/บัตรเดบิต
วันที่อัพเดทล่าสุด : 10 ก.ย. 58
เข้าชม : 63,771 ครั้ง
ในวงการบัตรเครดิตของบ้านเรา จะมีบัตรเครดิตระดับสูงรูปแบบหนึ่งที่ทางธนาคารหรือสถาบันการเงินจะออกบัตรฯ ให้เฉพาะกับลูกค้าที่มีเงินฝาก เงินลงทุนกับทางธนาคารหรือสถาบันการเงินตั้งแต่ 2 - 150 ล้านบาทขึ้นไป ซึ่งบัตรเครดิตระดับสูงเหล่านี้จะได้รับสิทธิพิเศษหลายๆ อย่างที่เหนือกว่าบัตรเครดิตที่ทางธนาคาร หรือสถาบันการเงินพิจรณาออกบัตรฯ ด้วยเกณฑ์จากรายได้ของผู้สมัครปกติทั่วไป ทางเช็คราคา.คอม จึงได้ทำการรวบรวม 6 อันดับบัตรเครดิตที่ต้องมีเงินลงทุนกับทางสถาบันการเงินสูงที่สุด มาให้แฟนๆ ได้ทราบกันว่า บัตรเครดิตหรูๆ เหล่านี้ ผู้ที่จะได้รับสิทธิ์ในการครอบครองต้องมีเงินฝาก เงินลงทุนกับทางธนาคารหรือสถาบันการเงินผู้ออกบัตรฯ สูงถึงกี่ล้านบาทกัน
วันที่อัพเดทล่าสุด : 11 ม.ค. 60
เข้าชม : 34,246 ครั้ง
ปัจจุบันผู้ออกบัตรเครดิตในบ้านเรามีอยู่หลายเจ้า และบัตรเครดิตที่มีให้เลือกสมัครก็มีอยู่มากมายหลายแบบ จนหลายคนคงเคยคิดสงสัยว่าบริษัทฯ ไหนกันนะที่มีบัตรเครดิตให้เลือกสมัครมากที่สุด ซึ่งบทความ "7 อันดับบัตรเครดิต เจ้าไหนมีจำนวนบัตรเครดิตเยอะสุดในตลาด" ได้รวบรวมข้อมูลมาจัดอันดับให้ท่านผู้อ่านได้ทราบกันว่า Bank และ Non Bank เจ้าของบัตรฯ ไหนกันที่จะคว้าแชมป์ผู้ออกบัตรเครดิตที่มีผลิตภัณฑ์มากที่สุดไป
วันที่อัพเดทล่าสุด : 25 มิ.ย. 58
เข้าชม : 34,549 ครั้ง
10 อันดับบัตรเครดิต จาก 10 ธนาคารผู้ออกบัตรฯ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดโดยวัดผลจากยอดจำนวนผู้เข้าชมข้อมูลของบัตรเครดิตนั้นๆ ที่เก็บสถิติโดย www.checkraka.com จะมีบัตรเครดิตอะไรบ้างและเป็นไปตามที่คุณคาดหรือไม่ต้องลองไปติดตามกันดูค่ะ
วันที่อัพเดทล่าสุด : 11 มี.ค. 59
เข้าชม : 26,882 ครั้ง
ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยของบัตรเครดิต เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ผู้ใช้บัตรเครดิตหลายท่านอาจมองข้ามไป เพราะคิดว่าบัตรเครดิตทุกๆ เจ้า มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยที่เท่ากันหรือใกล้เคียงกัน วันนี้ทีมงาน CheckRaKa.com ขอตีแผ่ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยของบัตรเครดิตที่แตกต่างออกมาในรูปแบบการจัดอันดับ "TOP 6 บัตรเครดิตที่มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนานที่สุด" มาฝากกันค่ะ