ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
รถยนต์เปิดตัวใหม่ 2014 - 2015

รถยนต์เปิดตัวใหม่ 2014-2015

 
วันที่ข้อมูล ณ วันที่ : 25 ส.ค. 58
เข้าชม : 1,094 ครั้ง
แอสตัน มาร์ติน แบงคอก เปิดตัวรถแอสตัน มาร์ติน แวนเทจ เอ็น 430 ซึ่งถือว่ามีศักยภาพสูงสุดในตระกูล V8 แวนเทจ โดยได้รับการพัฒนามาจาก N400 และ N420 ให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ออกแบบให้มีน้ำหนักเบาและมีความคล่องตัวสูง โดยมีน้ำหนักน้อยกว่า V8 แวนเทจ ถึง 20 กิโลกรัม มาพร้อมห้าสีสันที่เร้าใจสไตล์ที่เหนือระดับ แต่ที่นำเข้ามาเปิดตัวในครั้งนี้คือสี Alloro Green ซึ่งอยู่ในรุ่น Race
วันที่ข้อมูล ณ วันที่ : 21 ส.ค. 58
เข้าชม : 800 ครั้ง
The All-New Ferrari 488 GTB เปิดบันทึกหน้าใหม่ในประวัติศาสตร์ของเฟอร์รารี่ ม้าลำพองชื่อดังจากประเทศอิตาลี พร้อมเผยโฉมชิ้นงานแห่งสถาปัตยกรรมยานยนต์อันโดดเด่น ที่สาวกม้าลำพองจะได้ตื่นตากับรูปลักษณ์ใหม่ พร้อมทะยานจากอิตาลีมุ่งสู่เมืองไทย ในราคา 600,000 ยูโร หรือ 24 ล้านบาท (อัตราสกุลเงินแลกเปลี่ยนยูโร ณ ปัจจุบัน อยู่ที่ 40 บาทต่อ 1 ยูโร)
วันที่ข้อมูล ณ วันที่ : 11 ส.ค. 58
เข้าชม : 2,371 ครั้ง
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำรถยนต์หรูระดับพรีเมียมอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัว Mercedes-Maybach (เมอร์เซเดส-มายบัค) ที่สุดแห่งยนตรกรรมหรูเหนือระดับ ที่มาพร้อมกับความโดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์ทั้งภายนอก และภายในที่เลิศหรูล้ำสมัยในทุกอณู รวมถึงความสะดวกสบายสำหรับผู้โดยสารด้านหลัง ที่มีมากขึ้นกว่าที่เคยด้วยความยาวตัวถัง และระยะฐานล้อที่เพิ่มมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นยนตรกรรมที่ห้องโดยสารภายในมีความเงียบมากที่สุดในโลกอีกด้วย ในราคา 16,900,000 บาท
วันที่ข้อมูล ณ วันที่ : 5 ส.ค. 58
เข้าชม : 4,192 ครั้ง
มาสด้า บีที-50 โปร ใหม่ มาพร้อมคอนเซปต์ใหม่ล่าสุด พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานเทียบเท่ารถยนต์นั่งระดับหรู และให้ความอเนกประสงค์ดั่งรถเอสยูวี ลบภาพความเป็นปิกอัพสไตล์เดิมๆ จนหมดสิ้น มาพร้อมเครื่องยนต์อันทรงพลังแรง ดีไอ-ธันเดอร์ โปร (Di-Thunder Pro) อัดแน่นด้วยออฟชั่นที่ใส่มาแบบเต็มๆ เสริมระบบความปลอดภัยรอบทิศทาง เปิดราคาเริ่มต้นเพียง 561,000 บาทเท่านั้น พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1
วันที่ข้อมูล ณ วันที่ : 1 ส.ค. 58
เข้าชม : 3,595 ครั้ง
เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยเปิดตัว อะเมซิ่ง นิว เชฟโรเลต ครูซ โดดเด่นด้วยดีไซน์ภายนอกรูปลักษณ์ใหม่พร้อมสะกดทุกสายตา ภายในห้องโดยสารที่หรูหรายิ่งกว่าและมาพร้อมเทคโนโลยีอินโฟเทนเมนท์รุ่นใหม่ ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำรถคอมแพ็กต์ซีดานที่มียอดขายทั่วโลกสูงสุดของเชฟโรเลต
วันที่ข้อมูล ณ วันที่ : 1 ส.ค. 58
เข้าชม : 6,156 ครั้ง
Mitsubishi Pajero Sport ใหม่ "Designed For Perfection - ที่สุดของความสมบูรณ์แบบ" ครั้งแรกของโลกในประเทศไทย ชูจุดเด่นของการเป็น "รถยนต์ SUV แบบออฟโรดที่ทันสมัยและให้ความสะดวกสบาย" เพื่อที่สุดของความสมบูรณ์แบบที่ "โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ทันสมัย" "เทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ" และ "ความหรูหราสะดวกสบาย" ตอบสนองทุกความต้องการด้วย 3 รุ่นย่อย คือ รุ่น GLS-LTD รุ่น GT และ รุ่น GT-Premium พร้อมราคาสุดพิเศษช่วงเปิดตัว 1,138,000-1,399,000 บาท
วันที่ข้อมูล ณ วันที่ : 31 ก.ค. 58
เข้าชม : 2,198 ครั้ง
เลกซัสกรุ๊ป บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำ เลกซัส ES300h รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ผสมผสานความสปอร์ตและความหรูหราอย่างลงตัวในทุกมุมมอง พร้อมด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยเหนือระดับ สร้างนิยามใหม่ของรถซีดานหรู ภายใต้แนวคิด "The Finest of Comfort" ประณีตพิถีพิถันในทุกรายละเอียด และโดดเด่นด้วยขุมพลัง Full Hybrid ในแบบฉบับของเลกซัส
วันที่ข้อมูล ณ วันที่ : 22 ก.ค. 58
เข้าชม : 3,465 ครั้ง
บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด และบริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด บุกตลาดครึ่งปีหลังเปิดตัว "New MG6" รุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์แบบเทอร์โบ 1.8 ลิตร ทันสมัยสปอร์ตเฉียบคมสไตล์ยุโรป สุดยอดสมรรถนะการขับขี่ที่มอบพลังแห่งการควบคุม พร้อมติดตั้ง "inkaNet" นวัตกรรมการสื่อสารอัจฉริยะแบบเรียลไทม์ระหว่างผู้ขับขี่กับรถยนต์เอ็มจีครั้งแรกในประเทศไทย
วันที่ข้อมูล ณ วันที่ : 15 ก.ค. 58
เข้าชม : 5,029 ครั้ง
ฟอร์ด ประเทศไทย เปิดตัวรถกระบะสายพันธุ์แกร่ง ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ที่มาพร้อมกับความแข็งแกร่งที่มากกว่าเดิม ผสานกับเทคโนโลยีชาญฉลาดและเปี่ยมประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ทั้งหมด 19 รุ่น ยกระดับความสะดวกสบายและความประณีตให้กับตลาดรถกระบะ โดยยังคงไว้ซึ่งความเป็นรถกระบะพันธุ์แกร่งตามมาตรฐานของฟอร์ด หรือ Built Ford Tough
วันที่ข้อมูล ณ วันที่ : 15 ก.ค. 58
เข้าชม : 3,603 ครั้ง
จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ประเทศไทย เปิดตัว เดอะ นิว แลนด์โรเวอร์ ดิสคัฟเวอรี่ สปอร์ต ครั้งแรกในเมืองไทย SUV อเนกประสงค์ขนาดกะทัดรัดที่มาพร้อมความหรูหราระดับพรีเมียม และเป็นยานยนต์เจเนอเรชั่นใหม่ล่าสุดในตระกูลดิสคัฟเวอรี่ ซึ่งนอกจากรุ่นมาตรฐาน ยังมาพร้อมทางเลือกใหม่กับรุ่นที่ปรับเปลี่ยนได้แบบ 5+2 ที่นั่ง ที่ยังคงเพียบพร้อมด้วยระบบวิศวกรรมยานยนต์ที่สมบูรณ์แบบกับภาพลักษณ์ที่กะทัดรัดกว่าเอสยูวีรุ่นเดิม ในราคาเริ่มต้นที่ 5.99 ล้านบาท
วันที่ข้อมูล ณ วันที่ : 15 ก.ค. 58
เข้าชม : 11,419 ครั้ง
โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ เจนเนอเรชั่นที่ 2 รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ได้รับการพัฒนาให้เป็นยนตกรรมที่เหนือชั้นกว่าทุกข้อจำกัดแห่งการขับขี่ พร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้า ได้อย่างเหนือความคาดหมาย และสร้างความภาคภูมิใจในการเป็นเจ้าของกับความเหนือระดับอย่างแท้จริง
วันที่ข้อมูล ณ วันที่ : 1 ก.ค. 58
เข้าชม : 5,696 ครั้ง
ในปีนี้ Nissan ได้สร้าง Surprise อีกครั้ง ด้วยการส่ง Nissan Sylphy DIG Turbo มาชิมลาง เตรียมเปิดตัวขายในไทยอีก โดยเมื่อวันที่ 1 กรกฏาคมที่ผ่านมา ทาง Nissan ได้นำ Sylphy DIG Turbo ที่ผลิตในประเทศไทย แต่เป็นเวอร์ชั่นที่ส่งออกไปจำหน่ายในประเทศออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ มาให้สื่อมวลชนได้ทดลองขับกันในงาน Nissan GT Academy ณ สนามปทุมธานี สปีดเวย์
วันที่ข้อมูล ณ วันที่ : 11 มิ.ย. 58
เข้าชม : 4,699 ครั้ง
Mercedes-Benz S 500 Coupe AMG Premium รถยนต์สปอร์ตคูเป้ 2 ประตู สวยงามโดดเด่นด้วย ดีไซน์ภายนอก ที่มาพร้อมกับเส้นสายลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ โดยถูกออกแบบให้มีการผสานระหว่างความโฉบเฉี่ยวสไตล์สปอร์ต และความหรูหราระดับเอสคลาสได้อย่างลงตัว
วันที่ข้อมูล ณ วันที่ : 11 มิ.ย. 58
เข้าชม : 8,697 ครั้ง
บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำรถยนต์ Toyota Camry ESport ใหม่ ซึ่งเป็นอีกหนึ่ง Line up ของ Camry ที่ถูกพัฒนาด้านดีไซน์มาเพื่อเอาใจคนรักความสปอร์ตโดยเฉพาะ มีจุดเด่นที่การดีไซน์แบบสปอร์ตทั้งภายนอก และภายใน
วันที่ข้อมูล ณ วันที่ : 19 พ.ค. 58
เข้าชม : 12,930 ครั้ง
โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ (REVO) ชื่อใหม่ ปฎิวัติการออกแบบทุกองศา โฉมใหม่หมดทั้งคัน มาพร้อมเครื่องยนต์ใหม่ ดีเซล 2.8, 2.4 ลิตร และเบนซิน 2.7 ลิตร ภายในสไตล์สปอร์ต หรูหรา มากประโยชน์ใช้สอย ราคาเริ่มต้น 569,000 - 1,139,000 บาท
ติดตามข่าวเช็คราคา
Official Facebook Page
รวมภาพและคลิปที่น่าสนใจ
อัพเดทข่าว - โปรโมชั่น
Official Google+ Page
VDO รีวิวสินค้า