รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา
09 ม.ค. 2565

ส่องมือถือเด็ด แก็ตเจ็ตน่าซื้อ ในงาน Thailand Mobile EXPO 2022

1,406

Thailand Mobile EXPO 2022 งานมหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยกลับมาอีกครั้ง หลังจากห่างหายไปนานเกือบหนึ่งปีเต็ม แน่นอนว่าครั้งนี้ต้องมาพร้อมกับโปรโมชันและของแถมสุดพิเศษที่แต่ละแบรนด์เตรียมนำมากระตุกต่อม ขย่มกระเป๋าสตางค์พวกเราอย่างแน่นอน! สำหรับปีนี้ จะมีมือถืออะไรเด็ด หรือแก็ตเจ็ตอะไรน่าซื้อ ตาม GURU โจ๊กเกอร์ ไปเช็กราคาเพื่อเรียกน้ำย่อยในงาน Mobile Expo 2022 ระหว่างวันที่ 12 - 15 พ.ค. 2565 กันก่อนได้เลย! 📖 อ่านบทความ Mobile EXPO 2022 https://www.checkraka.com/mobileexpo ________________ ติดตามเรา Facebook : https://www.facebook.com/MobileGURUThailand Twitter : https://twitter.com/MobileGURUThai Instagram : https://www.instagram.com/thailand Website : http://www.checkraka.com/mobilephone ติดต่อโฆษณา โทร: 02-669-8330 E-mail: contact@checkraka.com _______________ #MobileExpo2022 #TME2022 #MobileEepo #ThailandMobileExpo #TCE2022 #ThailandCrypto2022


Mobile Guru Thailand

4,820 subscribers

วิดีโออื่นๆ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)