รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา
11 ม.ค. 2565

พรีวิว Samsung Galaxy Z Flip4 และ Galaxy Z Fold4 มือถือจอพับสุดล้ำ ปรับเปลี่ยนได้ตามชอบ

238

พาชม Samsung Galaxy Z Flip4 และ Galaxy Z Fold4 สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่จาก ซัมซุง พร้อมด้วย Galaxy Buds2 Pro, Galaxy Watch5 และ Galaxy Watch5 Pro ก้าวข้ามขีดจำกัดของทุกไลฟ์สไตล์ ในงาน Samsung Galaxy Z Flip4 & Z Fold4 Experience Day ราคาวางจำหน่าย Galaxy Z Flip4 ราคา 35,900 บาท (128 GB) และราคา 38,900 (256 GB) Galaxy Z Flip4 Bespoke Edition ราคา 39,900 (256 GB) Galaxy Z Fold4 ราคา 59,900 (256 GB) และราคา 65,900 (512 GB) เป็นเจ้าของได้ก่อนใครผ่านการสั่งซื้อล่วงหน้า พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษจากซัมซุงและพาร์ทเนอร์ AIS, TRUE และ DTAC ตั้งแต่วันนี้ - 1 กันยายน 2565 โดยจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 2 กันยายน 2565 นี้ ______________ ติดตามเรา Facebook : https://www.facebook.com/MobileGURUThailand Twitter : https://twitter.com/MobileGURUThai Instagram : https://www.instagram.com/mobileguru.thailand Website : http://www.checkraka.com/mobilephone #Samsung #GalaxyZFlip4 #GalaxyZFold4


Mobile Guru Thailand

4,820 subscribers

วิดีโออื่นๆ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)