โปรพิเศษสุดปัง "ช้อปปั๊บ รับคุ้ม" ซื้อ realme Pad ทุกรุ่น เพิ่มเงิน 1 บาท รับเคสสุดหรูและฟิลม์กันรอย ตั้งแต่ 25 พ.ย. นี้ ที่ realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

icon 24 พ.ย. 64 icon 4,329
ระยะเวลา 25 พ.ย. 31 ธ.ค. 64
realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ และเทศกาล Thanksgiving Day เพื่อขอบคุณแฟน ๆ ที่ให้การสนับสนุนมาอย่างต่อเนื่อง จับแท็บเล็ตรุ่นแรกของแบรนด์ อย่าง realme Pad ที่ทำยอดขายถล่มทลาย 400 เครื่องทันทีในวันแรกที่เปิดขายในช่องทางออนไลน์! จัดโปรสุดปัง "ช้อปปั๊บ รับคุ้ม" ซื้อ realme Pad ทุกรุ่น จ่ายเพิ่ม 1 บาท รับไปเลย เคสสุดหรู realme TechLife Tablet Cover และฟิล์มกันรอย รวมมูลค่า 1,398 บาท (สินค้าลิมิเต็ดอิดิชั่นเพียง 1,000 ชุดทั่วประเทศ) ตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายนเป็นต้นไปหรือจนกว่าสินค้าจะหมด ที่ realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
สำหรับ realme Pad มาพร้อมกับสโลแกน Ultra Slim. Real Fun ออกแบบเพื่อคนรุ่นใหม่ด้วยดีไซน์บางหรู เพียง 6.9 มม. โดดเด่นด้วยจอใหญ่ถึง 10.4 นิ้ว แบบ WUXGA+ แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 7,100 มิลลิแอมป์ พร้อมลำโพงเกรดพรีเมียม 4 ตัว กับเทคโนโลยี Dolby Atmos และที่สำคัญคือฟีเจอร์กล้องหน้า Ultra-wide มุมมองกว้างถึง 105 องศา ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง Octa-core Helio G80 และ GPU Mali G52 ซึ่งเป็นชิปเซ็ตระดับเกมมิ่ง ทำให้ realme Pad รองรับการทำงานของแอปต่าง ๆ ได้อย่างไหลลื่น มอบอัตราเฟรมเรตที่เสถียรทั้งในการเล่นเกมและการดูคอนเทนต์ทุกรูปแบบ
อย่ารอช้า! กับโปรโมชั่นพิเศษแบบนี้ที่มีมาไม่บ่อย realme Pad มีให้เลือก 3 สเปก ได้แก่ รุ่น Wi-Fi 4/64GB ราคา 8,990 บาท, รุ่น Wi-Fi 6/128GB ราคา 10,990 บาท และรุ่น 4G LTE (ใส่ซิมโทรศัพท์ได้) 6/128GB ราคา 11,990 บาท รีบไปช็อปกันได้ตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายนเป็นต้นไป ที่ realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ คุณอาจเป็น 1 ใน realme fan ที่ได้รับโปรโมชั่นสุดคุ้มนี้
แท็กที่เกี่ยวข้อง tablet realme realme pad
พูดคุยกับกูรูได้ที่


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


icon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)