รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

11street บอกรักพ่อด้วย Electronics Great Gift for Dad ลดสูงสุด 70% พบกับ iPad ราคาพิเศษ

29 ก.ย. 64 44,438
ระยะเวลา 30 พ.ย. 05 ธ.ค. 60
ใกล้วันพ่อที่จะถึงนี้ 11street อยากชวนคุณมาบอกรักคุณพ่อกับหลากหลายของขวัญที่เป็นสื่อแทนใจมอบให้คุณพ่อในเดือนธันวาคมนี้กับดีลส่วนลดราคาพิเศษ อย่าช้า! มาหาของขวัญบอกรักพ่อกันครับ
เตรียมช้อปของขวัญเพื่อบอกรักพ่อได้ที่ 11street ช้อปสนุกกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ Electronics Great Gift for Dad เพื่อมอบเป็นของขวัญให้คุณพ่อสุดที่รักในราคาลดสูงสุด 70% พร้อมดาวน์โหลดโบนัสคูปองลดเพิ่ม 11% (เมื่อช้อปขั้นต่ำ 4,000 บาท ขึ้นไป) เพื่อลดสูงสุด 500 บาท ดาวน์โหลดได้ตั้งแต่เวลา 11:00 น. ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน - 5 ธันวาคม 2560 นี้ ใครสนใจสามารถดาวน์โหลดได้ที่ Electronics Great Gift for Dad
ไฮไลต์ราคาพิเศษเพื่อมอบเป็นขวัญเซอร์ไพรส์คุณพ่อ ได้แก่ Apple iPad Wi-Fi ขนาด 32GB สี Space Grey สุดเท่! ให้คุณพ่อได้เพลิดเพลินกับการท่องเว็บ เล่นแอปฯ และมีกิจกรรมสนุกๆ ทำระหว่างวัน ด้วยจอภาพ Retina ขนาด 9.7 นิ้ว สวยงามทนทานและพกพาสะดวก จากราคาปกติ 12,500 ลดพิเศษเหลือ 10,670 บาท!
แท็กที่เกี่ยวข้อง electronics great gift for dad 11street electronics great gift for dad 11street electronics great gift for dad 11street
ช่องทางติดตาม Tablet Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)