รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

จัดด่วน! โละล้างสต็อกกับ iPad, MacBook, iMac และ Apple Watch ที่ iStudio by SPVi สาขา IT Mall Fortune

29 ก.ย. 64 21,021
ระยะเวลา 30 ก.ย. 01 ต.ค. 61
โละล้างสต็อกกับ iPad, MacBook, iMac และ Apple Watch ที่ iStudio by SPVi สาขา IT Mall Fortune
 
iStudio by SPVi จัดงาน Clearance Sale ที่ iStudio สาขา Fortune ลดราคาผลิตภัณฑ์ของ Apple หลากหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็น Pad Air 2MacBook 2016, MacBook Pro 2016iMac 2015-2016 และ Apple Watch ทั้งโมเดล Sport S1 และ S2 รวมทั้ง Nike Plus มีทั้งเครื่องเดโม และเครื่องใหม่แกะกล่อง งานนี้บอกเลยว่าต้องรีบไปกันเร็วๆ ตั้งแต่วันแรกเลยครับ ไม่อย่างนั้นอดได้ของใหม่แกะกล่องกันแน่นอน! บางรุ่นต้องบอกว่าคุ้มค่าสุดๆ งานมีตั้งแต่วันที่ 30 ส.ค. 60 - 1 ก.ย. 60 สำหรับรายละเอียดรุ่น และราคาที่ลดสามารถดูได้ตามข้อมูลนี้เลย
ที่มา : spvi
แท็กที่เกี่ยวข้อง macbook istudio by spvi ipad imac apple watch apple macbook istudio by spvi ipad imac apple watch apple macbook istudio by spvi ipad imac apple watch apple
ช่องทางติดตาม Tablet Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)