รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Samsung Galaxy Tab S3 จัดโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 10 เดือน รับเครดิตคืนสูงสุด 1,000 บาท

8 มิ.ย. 60 26,812
ระยะเวลา 08 ต.ค. 65
Samsung Galaxy Tab S3 โปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 10 เดือน รับเครดิตคืนสูงสุด 1,000 บาท


Samsung Galaxy Tab S3 จัดโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 10 เดือน รับเครดิตคืนสูงสุด 1,000 บาท ที่ Samsung Brand Shop ทุกสาขา โปรโมชั่นนี้สำหรับลูกค้าที่ซื้อระหว่างวันที่ 15 พ.ค. - 30 มิ.ย. 2560 จากร้านค้าที่ร่วมรายการ และชำระค่าเครื่องด้วยบัตรเครดิตที่ร่วมรายการเท่านั้น โดยชำระค่าเครื่องเต็มจำนวน ณ จุดขาย (24,500 บาท) ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลด หรือรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ

Samsung Galaxy Tab S3 มาพร้อมดีไซน์และวัสดุสุดพรีเมียม ขอบตัวเครื่องเป็นโลหะ และฝาหลังเป็นกระจก พร้อมกับลำโพงถึง 4 ตัวจาก AKG และมาพร้อมปากกา S Pen รุ่นใหม่ที่ Samsung ชูจุดขายว่าวาด-เขียนได้ เหมือนปากกาจริงๆ รองรับแรงกดสูงถึง 4,096 ระดับ วางจำหน่ายในราคา 24,500 บาท ใครมองหาแท็บเล็ตระดับพรีเมี่ยม Samsung Galaxy Tab S3 เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจนะครับ
ที่มา samsung
แท็กที่เกี่ยวข้อง samsung galaxy tab s3 samsung samsung galaxy tab s3 samsung samsung galaxy tab s3 samsung
ช่องทางติดตาม Tablet Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)