รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ViewSonic เปิดตัวแท็บเล็ตสำหรับวาดรูปที่เบาที่สุดในโลก ณ ตอนนี้

ข่าว 27 มี.ค. 66 2,285
ViewSonic เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในกลุ่มอุปกรณ์พกพารุ่นใหม่ เป็นแท็บเล็ตหน้าจอขนาด 12 นิ้ว ออกแบบมาสำหรับใช้ทำงานในสายงานสถาปนิก, ครีเอเตอร์, นักออกแบบ หรือนักวาดศิลปินมืออาชีพโดยเฉพาะ ชูจุดเด่นด้วยหน้าจอคุณภาพสูง และน้ำหนักตัวเครื่องที่เบา
แท็บเล็ตที่ทาง ViewSonic เปิดตัวในครั้งนี้มาด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น คือ รุ่น ID1230 เป็นรุ่นท็อปสุดในไลน์, รุ่น PF720 และ PF1020 เป็นแท็บเล็ตแบบ Graphical Slates มีขนาด 10 นิ้ว และ 7 นิ้ว ตามลำดับ ส่วนรุ่นท็อปอย่าง ID1230 จะเป็นแท็บเล็ตรุ่นเดียวที่มีหน้าจอแสดงผลติดตั้งมาให้ในตัว ซึ่งทาง ViewSonic เคลมว่า หน้าจอแสดงผลที่ติดตั้งมาให้สามารถให้ประสิทธิภาพด้านสีสันในระดับสตูดิโอ รองรับขอบเขตสี Adobe RGB 90% และ NTSC 85%
นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานในรูปแบบการวาดบนหน้าจอด้วยปากกา "Pen Tip Design" ที่มีความแม่นยำสูงตอบสนองต่อแรงกดได้ไวถึง 8,192 ระดับ รองรับการเอียงเขียนได้ในระดับมุม 60 องศา ตัว ID1230 ถูกจัดให้เป็นอุปกรณ์เขียนในรูปแบบกระดานเขียนขนาด 12 นิ้ว ที่เบาที่สุดในโลก ณ เวลานี้ ด้วยน้ำตัวเพียง 600 กรัม โดยบนตัวเครื่องรองรับ USB-C และมีฟังก์ชั่นการถ่ายโอนข้อมูล, การทำมิลเลอร์หน้าจอที่รองรับการใช้งานร่วมกับจอภาพความละเอียดระดับ 4K 
กำหนดการวางจำหน่ายและราคาวางจำหน่าย ทาง ViewSonic ยังไม่เปิดเผยออกมาตอนนี้ บอกแต่เพียงว่า "Coming Soon" เท่านั้น ใครที่สนใจก็คงต้องตามข่าวการวางจำหน่ายกันอีกครั้งครับ
แท็กที่เกี่ยวข้อง ViewSonic Tablet for drawing

ข่าวและอีเว้นท์แท็บเล็ตล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)