รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Chef Life: A Restaurant Simulator สุดปัง! ครั้งแรกของเกมทำอาหารที่ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับ MICHELIN Guide คู่มือแนะนำร้านอาหารระดับโลก

ข่าว 13 ม.ค. 66 81,307
NACON และ studio Cyanide มีความยินดีที่จะเปิดตัว ตัวอย่างใหม่ที่เผยความร่วมมือของพวกเขากับ MICHELIN Guide ในเกม Chef Life: A Restaurant Simulator เปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ พร้อมให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำกับชีวิตของการเป็นเจ้าของร้านอาหาร และกระบวนการการดำเนินงานผ่านภารกิจเพื่อคว้ารางวัลจาก MICHELIN Guide culinary awards ทั้งด้านความเป็นเลิศในห้องครัว, การเลือกวัตถุดิบที่ยอดเยี่ยมและความเป็นทีมในการบริการแก่ลูกค้าในทุกๆ วัน โดยเกม Chef Life: A Restaurant Simulator จำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2023 นี้ บน PlayStation®5, PlayStation®4, Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo Switch และ PC

3 รางวัลอย่างเป็นทางการจาก MICHELIN Guide awards ภายในเกม

ภายในเกม Chef Life ผู้เล่นจะต้องมั่นใจในคุณภาพของวัตถุดิบและอาหารที่เสิร์ฟ รวมถึงการจัดการกับงานด้านบริการ ในขณะที่ต้องจัดการด้านการเงินเพื่อทำให้ร้านอาหารของเจริญรุ่งเรืองขึ้นไปพร้อมกัน เพื่อให้ได้รับเลือก MICHELIN Guide และได้รับหนึ่งในรางวัลการทำอาหารที่มีชื่อเสียง ผู้เล่นจะต้องคำนึงถึงเกณฑ์ต่างๆ ที่จะได้รับการประเมินโดยผู้ตรวจสอบที่ไม่เปิดเผยตัวตน เช่นเดียวกับในชีวิตจริงที่ต้องเผชิญ
การคัดเลือกจาก MICHELIN Guide เป็นก้าวแรกสู่รางวัล Etoile และรางวัล Bib Gourmand: เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ ผู้เล่นจะต้องนำเสนออาหารที่มีคุณภาพ ซึ่งผู้เล่นจะต้องทะยานตัวเองให้ถึงระดับหนึ่งในเกม และเหนือสิ่งอื่นใด ต้องมั่นใจในคุณภาพของอาหารระหว่างเสิร์ฟเพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจ โดยผู้เล่นสามารถตัดสินใจได้ว่าต้องการทำงานในร้านอาหารประเภทใด: bistronomic restaurant หรือ gastronomic establishment
Bib Gourmand รางวัลอย่างเป็นทางการที่จะมอบให้กับผู้เล่นที่สร้างร้านอาหารในราคาย่อมเยา และยังสามารถรักษาคุณภาพของอาหารได้เหมือนในชีวิตจริง รวมไปถึงความสม่ำเสมอของลูกค้าที่เป็นเหมือนกุญแจสำคัญในการได้รับรางวัลนี้
และสิ่งสุดท้ายคือ ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะมุ่งสู่การเป็น iconic MICHELIN Guide Star และกลายเป็นร้านอาหารติดดาวที่ยิ่งใหญ่ ที่บ่งบอกถึงความเป็นเลิศในด้านอาหารของผู้เล่นที่จะได้รับการตัดสินจากหลายเกณฑ์การประเมินของผู้ตรวจสอบนิรนามที่ผู้เล่นจะไม่มีทางทราบว่าลูกค้าท่านใดคือผู้ตรวจสอบในครั้งนี้ ซึ่งการตรวจสอบนั้นประกอบไปด้วย: การเลือกวัตถุดิบ, ความเชี่ยวชาญในเทคนิคการทำอาหาร, ความกลมกลืนของรสชาติ, การแสดงออกถึงบุคลิกของเชฟบนจาน และความสม่ำเสมอของคุณภาพของประสบการณ์ที่ได้รับ

ระบบรางวัลที่สมจริง

รางวัล MICHELIN Guide's Etoiles awards เป็นงานประจำปีที่ผู้ประกอบการร้านอาหารชาวฝรั่งเศสและนานาชาติตั้งตารออย่างสูง เพื่อให้สิ่งต่าง ๆ เป็นจริงมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ Chef Life เสนอโอกาสให้ผู้เล่นได้รับชุดอย่างเป็นทางการและโล่ที่เกี่ยวข้องสำหรับแต่ละรางวัลที่พวกเขาได้รับ นี่เป็นโอกาในการสร้างความแตกต่างให้มากยิ่งขึ้นด้วยความเป็นเลิศของสถานประกอบการและบุคลิกของอาหารของ
Chef Life: A Restaurant Simulator จำหน่ายบน PlayStation®5, PlayStation®4, Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo Switch และ PC ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2023 นี้
แท็กที่เกี่ยวข้อง games เกม CHEF LIFE Chef Life: A Restaurant Simulator MICHELIN Guide Tech ข่าวไอที

ข่าวและอีเว้นท์แท็บเล็ตล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)