รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Glass Onion: A Knives Out Mystery "ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่อน" ปล่อยตัวอย่างใหม่!

ข่าว 16 พ.ย. 65 38,671
ในที่สุดก็มาแล้ว! ตัวอย่างใหม่จากภาพยนตร์สืบสวนสอบสวนที่ทั้งโลกต่างรอคอยอย่าง Glass Onion: A Knives Out Mystery (ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่อน) "ภาพยนตร์ภาคก่อนคับคั่งไปด้วยนักแสดงที่เจ๋งสุดๆ จนผมไม่รู้ว่าคราวนี้เราจะสู้ได้ยังไง แต่เราก็ยังรักษามาตรฐานนั้นไว้ได้ แค่ได้มากองถ่าย แล้วก็ได้ทำหนังแบบนี้ถือเป็นประสบการณ์ที่สนุกมากสำหรับผม" เดเนียล เครก เล่ากับ TUDUM เว็บไซต์บทความของ Netflix
"ปริศนาไม่ใช่สิ่งที่จะทำให้คนดูอยากติดตามหนังต่อ สิ่งแรกที่ต้องจำให้ขึ้นใจคือคุณกำลังทำหนัง ตัวหนังเองต้องสนุก ก่อนที่ปริศนาจะทำหน้าที่เป็นจิ๊กซอว์ลับสมอง" ไรอัน จอห์นสัน ผู้กำกับและผู้เขียนบท เล่า "จริงๆ การสร้างสรรค์เรื่องราวที่ทั้งมีเอกลักษณ์ น่าตื่นเต้น และเป็นที่น่าพอใจในตอนจบก็ยังเป็นเรื่องที่ยาก"
อ่านส่วนหนึ่งจากบทสัมภาษณ์ไรอัน จอห์นสัน และทีมนักแสดงมากฝีมือได้ที่นี่ แล้วอย่าลืมปักหมุดรอชม GLASS ONION: A KNIVES OUT MYSTERY บน Netflix กดแอดไว้ใน "My List" ได้เลย!

เกี่ยวกับ GLASS ONION: A KNIVES OUT MYSTERY (ฆาตกรรมหรรษาใครฆ่าเพื่อน)

เรื่องย่อ : ในภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง "ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่ (KNIVES OUT)" ของไรอัน จอห์นสัน นักสืบเบนัวต์ บลองค์จะเดินทางไปยังกรีซเพื่อไขปริศนาสุดสลับซับซ้อนเกี่ยวกับผู้ต้องสงสัยกลุ่มใหม่ที่น่าสนใจ
ผู้กำกับ : ไรอัน จอห์นสัน
ผู้เขียนบท : ไรอัน จอห์นสัน
ผู้สร้าง : แรม เบิร์กแมน, ไรอัน จอห์นสัน
ผู้อำนวยการสร้าง : ทอม คาร์นอวสกี้
นักแสดง : เดเนียล เครก, เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน, จาเนลล์ โมเน่, แคธริน ฮาห์น, เลสลี่ โอดอม จูเนียร์, เจสสิกา เฮนวิค, แมเดลิน ไคลน์, เคท ฮัดสัน และ เดฟ บอติสตา
แท็กที่เกี่ยวข้อง netflix GLASS ONION: A KNIVES OUT MYSTERY ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่อน ภาพยนตร์ movies

ข่าวและอีเว้นท์แท็บเล็ตล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)