รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Acer Iconia Tab 10 ขีดสุดความบันเทิง! หน้าจอ Quantum ลำโพง 4 ตัวพร้อม sub-woofer!

ข่าว 26 พ.ค. 60 19,071
Acer Iconia Tab 10 ขีดสุดความบันเทิง! หน้าจอ Quantum ลำโพง 4 ตัวพร้อม sub-woofer!


หลังจากที่หายไปนานสำหรับแท็บเล็ตระบบ Android จากค่าย Acer ล่าสุดมีทีเด็ดครับ โดย Acer Iconia Tab 10 มาพร้อมหน้าจอ Quantum (Quantum-Dot Display) ลำโพง 4 ตัวพร้อม sub-woofer สำหรับหน้าจอ Quantum จะเป็นเทคโนโลยีเดียวกับ Triluminos ของ Sony และ QLED ของ Samsung และ Color IQ ของทาง Philips

สำหรับหน้าจอ Quantum จะอยู่กึ่งกลางระหว่างหน้าจอ LCD และ OLED เมื่อเทียบกับหน้าจอ LCD หน้าจอ Quantum จะสว่างกว่า ความคมชัดสูง อิ่มสีมากขึ้น และใช้พลังงานน้อยลง รวมทั้งรองรับเทคโนโลยี HDR อีกด้วย และทีเด็ดอีกอย่างนอกจากเรื่องหน้าจอก็คือ Acer Iconia Tab 10 มาพร้อมลำโพงถึง 4 ตัว ที่สำคัญ Acer จัด sub-woofer มาให้ด้วย โดยมีการจดสิทธิบัตรไว้ โดยจะให้เสียงที่สมจริงทั้งๆที่มีความบางเพียง 9 มม. เท่านั้นเอง โดยจะมาพร้อมระบบเสียง DTS-HD Premium มั่นใจได้เลยสำหรับคุณภาพเสียง

Acer Iconia Tab 10 สามารถเปิดฟังเพลงต่อเนื่องได้นาน 8 ชั่วโมง โดยจะมาพร้อมชิปเซ็ต MediaTek CPU quad-core ทำงานบน Android 7.0 Nougat และรองรับมาตรฐาน Wi-Fi 802.11ac ราคาและวันวางจำหน่ายยังไม่กำหนด โดยเราน่าจะได้เห็นรายละเอียดเพิ่มเติมในงาน Computex Taipei 2017 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 30 พฤษภาคมนี้
ที่มา : prnewswire
แท็กที่เกี่ยวข้อง acer iconia tab 10 acer acer iconia tab 10 acer acer iconia tab 10 acer

ข่าวและอีเว้นท์แท็บเล็ตล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)