รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Samsung เตรียมเปิดตัว Galaxy Tab A 10.1 ในเกาหลีใต้

ข่าว 22 มิ.ย. 59 6,029
Samsung เตรียมเปิดตัว Galaxy Tab A 10.1 ในเกาหลีใต้


ซัมซุง เตรียมเปิดตัว Galaxy Tab A 10.1 แท็บเล็ตในตระกูล A ในประเทศเกาหลีใต้ และพร้อมที่จะวางจำหน่ายในช่วงปลายเดือนนี้ทันที โดยสเปคคร่าว ๆ ของ Samsung Galaxy Tab A 10.1 นั้น มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ 10.1 นิ้ว ความละเอียดแบบ Full-HD, ใช้ระบบปฏิบัติการ Android 6.0 Marshmallow และชิปเซ็ต Exynos 7870 octa-core 1.6GHz, RAM ขนาด 2GB และสามารถรองรับ microSD สูงสุด 200 GB, กล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าความละเอียด 2 ล้านพิกเซล รองรับการถ่ายวิดีโอ Full-HD พร้อมแบตเตอรี่ความจุ 7,300 mAh 

Samsung Galaxy Tab A 10.1 จะวางจำหน่ายในประเทศเกาหลีใต้ทันทีหลังจากเปิดตัว โดยมีให้เลือกทั้งแบบ Wi-Fi version ในราคา 359,000 won (หรือประมาณ 10,790 บาท) และแบบ LTE version ในราคา 399,000 won (ประมาณ 12,000 บาท) ทั้งนี้ ยังไม่มีแหล่งข่าวยืนยันว่าจะมีการนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยหรือไม่ 
ที่มา : sammyhub.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง galaxy tab a samsung galaxy tab ซัมซุง samsung galaxy tab a samsung galaxy tab ซัมซุง samsung galaxy tab a samsung galaxy tab ซัมซุง samsung

ข่าวและอีเว้นท์แท็บเล็ตล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)