รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

เลอโนโว จัดแคมเปญ "Lenovo Drives Your Dream" มอบรางวัลแก่ผู้โชคดี รวมมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท

ข่าว 21 มิ.ย. 59 4,445
เลอโนโว จัดแคมเปญ "Lenovo Drives Your Dream" มอบรางวัลแก่ผู้โชคดี รวมมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท


เลอโนโว ผู้นำยอดขายคอมพิวเตอร์อันดับ 1 ได้มอบรางวัลให้กับผู้โชคดีจากแคมเปญ "Lenovo Drives Your Dream" ภายใต้แนวคิด "อย่าให้ความฝัน เป็นแค่ screen saver" ณ ห้องฟอร์จูนรูม ชั้น 3 โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน
คุณจีรวุฒิ วงศ์พิมลพร กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว "แคมเปญ Lenovo Drives Your Dream คือแคมเปญใหญ่ครั้งแรกที่เลอโนโวได้จัดขึ้นหลังจากเปลี่ยนแปลงแผนธุรกิจและกลยุทธ์ใหม่เพื่อให้เข้ากับตลาดในประเทศไทยมากขึ้น ภายใต้แนวคิด "Never Stand Still" และในครั้งนี้ เราได้สร้างแคมเปญเพื่อตอบแทนลูกค้าผู้ใช้งานจริง ซึ่งทางเลอโนโวได้เตรียมของรางวัลระดับไฮเอนด์มามอบให้กับผู้โชคดีจากการร่วมกิจกรรมในครั้งนี้มากมาย โดยมีผู้สนใจส่ง SMS ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้อย่างคับคั่ง ต้องขอขอบคุณลูกค้าเลอโนโวทุกท่านที่สนใจร่วมสนุกกับแคมเปญในครั้งนี้ เลอโนโวยังคงเดินหน้าในการสร้างผลิตภัณฑ์ระดับโลกพร้อมทั้งเสนอประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับลูกค้า และนำเสนอแคมเปญต่างๆเพื่อให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกอีกแน่นอน"
สำหรับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ GLA 250 AMG Dynamic มูลค่า 2,440,000 บาท ได้แก่ คุณพฤฒา วัฒนกนก โดยซื้อผลิตภัณฑ์เลอโนโวที่บูธแอดไวซ์ ในงาน Commart Connect 2016 ที่เพิ่งจัดขึ้นเมื่อ 17 - 20 มีนาคมที่ผ่านมา "ตั้งใจมาซื้อผลิตภัณฑ์ของเลอโนโวอยู่แล้ว โดยมีโอกาสได้เดินดูผลิตภัณฑ์ที่บูธแอดไวซ์ และพนักงานได้แนะนำให้ส่ง SMS เข้าร่วมกิจกรรม  แต่ไม่คิดว่าจะได้มาจากแคมเปญ Lenovo Drives Your Dream ต้องขอบคุณเลอโนโวมา ณ.โอกาสนี้ด้วย" คุณพฤฒา วัฒนกนก กล่าว
ด้าน คุณจักรกฤช วัชระศักดิ์ศิลป์ ประธานบริหารสายงานผลิตภัณฑ์และการจัดการ บริษัท แอดไวซ์ โฮลดิ้งส์ กรุ๊ป จำกัด กล่าว "เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ Lenovo Drives Your Dream ซึ่งทางแอดไวซ์ได้ให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นการกระจายข้อมูลกิจกรรมให้ลูกค้าทราบ นอกจากจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ และการบริการที่ดีแล้ว ยังถือเป็นการตอบแทนลูกค้าผู้มีอุปการคุณของเลอโนโวด้วยของรางวัลระดับไฮเอนด์อีกด้วย และหากในอนาคตเลอโนโวมีการจัดกิจกรรมอีกทางแอดไวซ์จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมดีๆแบบนี้แน่นอน"
เตรียมพบกับกิจกรรมต่างๆหรือแคมเปญสุดพิเศษที่ทางเลอโนโวเตรียมไว้ให้สำหรับลูกค้า และสามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับสินค้าและผลิตภัณฑ์ของเลอโนโวได้ที่ www.lenovothailand.com หรือ โทร. 02-541-6999 
แท็กที่เกี่ยวข้อง lenovo lenovo lenovo

ข่าวและอีเว้นท์แท็บเล็ตล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)