รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

อะโดนิท เปิดตัว สไตลัสรุ่นพิกเซล (Adonit Pixel) รวมจุดแข็งของสไตลัสทุกรุ่นของอะโดนิท

ข่าว 9 มิ.ย. 59 5,389
อะโดนิท เปิดตัว สไตลัสรุ่นพิกเซล (Adonit Pixel) รวมจุดแข็งของสไตลัสทุกรุ่นของอะโดนิท


อะโดนิท ปากกาสไตลัสที่มียอดขายมากที่สุด เปิดตัว อะโดนิท พิกเซล (Adonit Pixel) อุปกรณ์สำหรับการเขียน การวาดภาพ การออกแบบ บนแท็บเล็ต ที่ได้รวมการทำงานเด่นของอะโดนิทรุ่นต่างๆ เข้าด้วยกัน โดยมีการเปิดตัวพร้อมกันทั่วโลก ด้วยคุณสมบัติที่ยังไม่มีแบรนด์ไหนตามทัน สำหรับคนทำงานรุ่นใหม่ที่ใช้สไตลัสแท่งเดียว อะโดนิท พิกเซล ที่ทำงานได้ถูกต้อง แม่นยำ และตอบสนองทันที จึงเป็นตัวตอบสนองที่ดีเลิศ

นอกจากนี้ พิกเซลยังได้พัฒนา SDK (software development) ทำให้รองรับการทำงานร่วมกับแอปพลิเคชั่นที่มีอยู่ และแอปที่กำลังพัฒนาใหม่ อาทิ Evernote, Adobe Sketich/Draw

อะโดนิก พิกเซล (Adonit Pixel) สามารถใช้งานได้กับ iPad เกือนทุกรุ่น เช่น iPad Air 2 และ iPad Pro และด้วยฟังค์ชั่นการทำงานที่ครบถ้วน ทำให้สไตลัส อะโดนิท รุ่นนี้ เป็นรุ่นที่มีประสิทธิภาพสูงสุด วางจำหน่ายแล้วในราคา 3,390 บาท ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำอาทิ Be Trend, Com7, Copperwired รับประกันศูนย์ 1ปี 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ โทร 02 274 0665 หรือที่ www.facebook.com/MultigadgetStore
แท็กที่เกี่ยวข้อง adonit pixel tablet stylus adonit pixel tablet stylus adonit pixel tablet stylus

ข่าวและอีเว้นท์แท็บเล็ตล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)