รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

LINE ครีเอเทอร์มาร์เก็ต ขยายเวลาโครงการประกวดออกแบบสติกเกอร์ ลุ้นเที่ยวญี่ปุ่นฟรี!

ข่าว 21 ก.ค. 58 1,342
LINE ครีเอเทอร์มาร์เก็ต ขยายเวลาโครงการประกวดออกแบบสติกเกอร์ ลุ้นเที่ยวญี่ปุ่นฟรี!

LINE ประเทศไทย ขยายเวลาโครงการประกวดออกแบบสติกเกอร์ (LINE Creators Market Sticker Contest) จากวันที่ 24 กรกฎาคม 2558 เป็นวันที่ 7 สิงหาคม 2558 โดยผู้ชนะ 10 ท่าน จะได้ร่วมทริปไปญี่ปุ่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ LINE
เอก อัครประเสริฐกุล หัวหน้าฝ่ายออกแบบ LINE ประเทศไทย กล่าวว่า "เพื่อเป็นการฉลอง LINE ครีเอเทอร์มาร์เก็ตครบรอบ 1 ปี LINE จึงจัดโครงการประกวดออกแบบสติกเกอร์ LINE Creators Market Sticker Contest ในหัวข้อ 'Happy to be Thai' เพียงออกแบบสติกเกอร์ที่แสดงออกถึงความเป็นไทย และแฝงไว้ด้วยความสนุกสนาน ร่าเริง โดยผู้เข้ารอบจำนวน 10 ท่านจะได้ร่วมทริปไปประเทศญี่ปุ่น 5 วัน 3 คืน พิเศษสุดๆ กับโอกาสเข้าเยี่ยมชมออฟฟิศ LINE ในย่านชิบูยะ ใจกลางกรุงโตเกียว พร้อมร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ กับนักออกแบบสติกเกอร์ชื่อดังชาวญี่ปุ่น และท่องเที่ยวในหลากหลายสถานที่ซึ่งจะสร้างแรงบันดาลใจ ในการออกแบบให้กับคุณ"
สำหรับท่านที่สนใจ สามารถส่งผลงานเข้ามาได้ที่ https://lin.ee/8VFnjVH/prmt/pr ตั้งแต่วันนี้ ถึง 7 สิงหาคมนี้เท่านั้น โดย LINE จะประกาศผลในวันที่ 17 สิงหาคม 2558 เวลา 16:00น. ผ่านทาง Official Account ของ LINE ประเทศไทย และ LINE Creators TH
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง:
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวและอีเว้นท์แท็บเล็ตล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)