รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

dtac คว้ารางวัล Most Creative Community จากงาน Lithys awards รายแรกของประเทศไทย

ข่าว 20 ก.ค. 58 1,211
dtac คว้ารางวัล Most Creative Community จากงาน Lithys awards รายแรกของประเทศไทย

dtac Online Community ประสบความสำเร็จในการเปิดช่องทางติดต่อสื่อสารกับลูกค้า โดยใช้โซเชียลแพลตฟอร์ม CRM online นับเป็นโอเปอเรเตอร์รายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่เปิดช่องทางนี้ และประสบความสำเร็จในระยะเวลาเพียง 6 เดือน หลังการเปิดช่องทางอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา จากจำนวนผู้เข้าชมมากกว่า 1 ล้านคน 
และตอกย้ำความสำเร็จในระดับสากลด้วยรางวัล Most Creative Community Promotion or Launch จากงาน Lithium Digital Customer Excellence Awards ครั้งที่ 5 โดย Lithium Technologies Inc. ซึ่งเป็นบริษัทที่มีความโดดเด่นในการให้บริการ CRM โซเชียลแพลตฟอร์มและซอฟแวร์ให้กับบริษัทและองค์กรโทรคมนาคมในระดับนานาชาติ เป็นที่ยอมรับและได้รับความไว้วางใจจาก 300 บริษัทชื่อดังในมากกว่า 34 ประเทศทั่วโลก อาทิเช่น AT&T, T-Mobile, Verizon, Vodafone รวมถึง Skype และ e-bay โดยงานได้จัดขึ้นที่นครซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายน ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ สามารถเข้าเยี่ยมชม dtac Online Community ได้โดยเข้าไปที่ https://community.dtac.co.th/  และสามารถสมัครและลงทะเบียนผ่าน Facebook หรือ Google+ เพื่อใช้งานอย่างเต็มรูปแบบ โดยลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ สามารถเข้าใช้เว็บนี้โดยไม่เสียค่าใช่จ่ายใดๆ
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวและอีเว้นท์แท็บเล็ตล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)