รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

แอปเปิ้ลมีลุ้นบริการ Apple Music รุกขยายตลาดแซงคู่แข่งค่ายอื่น

ข่าว 10 ก.ค. 58 1,286
แอปเปิ้ลมีลุ้นบริการ Apple Music รุกขยายตลาดแซงคู่แข่งค่ายอื่น

หลังจากที่ทาง Apple ได้ปล่อย IOS 8.4 ให้สาวก Apple อัพเดตเป็นเวลา 8 วัน ก็ต้องถือว่าได้กระแสตอบรับดีมากจากผู้ใช้ Apple ทั้งหมด โดยได้สัดส่วนไปถึง 40 % ของผู้ใช้นับตั้งแต่มีการปล่อยให้อัพเดตตั้งแต่สิ้นเดือนมิถุนายน สิ่งที่ทาง Apple ได้เพิ่มเติมจากเวอร์ชั่นก่อนๆ คือ การแก้ไขจุดบกพร่องทางด้านซอฟท์แวร์ หรืออุดช่องโหว่ของระบบรักษาความปลอดภัย เช่น การแก้ไขปัญหาที่ทำให้เครื่องรีบูตตัวเอง จากการรับชุดรหัสตัวอักษรแบบ Unicode ผ่าน iMessage, การแก้ไขปัญหาการระบุตำแหน่ง GPS และ การแก้ไขปัญหาการติดตั้งใหม่เองของแอปที่ถูกลบไปบน Apple Watch

นอกจากนี้ ยังมีบริการสตรีมมิ่งออนไลน์อย่าง Apple Music ซึ่งทาง Apple เองได้เปิดให้ใช้เป็นระยะเวลา 3 เดือนโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย แต่หลังจากพ้นช่วงทดลอง 3 เดือนไปแล้วก็จะคิดค่าบริการเป็นรายเดือนต่อไป แต่ถ้าหากเราไม่ต้องการก็สามารถยกเลิกได้ทันที คงต้องรอดูกันต่อไปนะคะว่าสัดส่วนของผู้ใช้ในการอัพเดต IOS 8.4 นั้นจะเพิ่มขึ้นมากน้อยแค่ไหน ซึ่งอาจจะทำให้คู่แข่งอย่าง Spotify, Google Play Music หวั่นๆ อยู่ไม่น้อยเมื่อเห็นการรุกขยายตลาดรวดเร็วแบบนี้ของทาง Apple
ที่มา: phonearena
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวและอีเว้นท์แท็บเล็ตล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)