รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

เอเชียทีค เปิดตัว "ASIATIQUE Plus Application" เพื่อนักช้อปทั้งไทยและต่างประเทศ

ข่าว 10 ก.ค. 58 1,308
เอเชียทีค เปิดตัว "ASIATIQUE Plus Application" เพื่อนักช้อปทั้งไทยและต่างประเทศ

เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ขอแนะนำ "ASIATIQUE Plus Application" แอปพลิเคชั่นเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้าเอเชียทีคทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง โดย ASIATIQUE Plus Application ได้รวมสิทธิพิเศษแบบสุดคุ้มจากร้านค้าที่ร่วมรายการกว่า 200 ร้านในเอเชียทีค 
ทั้งนี้ ASIATIQUE Plus Application ถูกออกแบบมาเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน สามารถเข้าไปดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นได้ฟรีผ่านทาง App Store หรือ Play Store  พร้อมรับส่วนลดพิเศษมากมายได้ทันที เพียงแค่สแกน Barcode ณ ร้านค้า ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวและอีเว้นท์แท็บเล็ตล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)