รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Slim Style Keyboard Case for iPad Air & iPad Air 2 จากเบลกิ้น ดีไซน์ไลฟ์สไตล์ Mobility สำหรับคนรุ่นใหม่

ข่าว 8 เม.ย. 58 1,582
เบลกิ้นนำเสนอนวัตกรรมทางเทคโนโลยี ดีไซน์ไลฟ์สไตล์ Mobility สำหรับคนรุ่นใหม่

เบลกิ้น นำเสนอนวัตกรรมทางเทคโนโลยี "Slim Style Keyboard Case for iPad Air & iPad Air 2 (F5L174)" ที่มีการดีไซน์ตามแบบไลฟ์สไตล์ Mobility สำหรับคนรุ่นใหม่ ให้ความต้องการพิมพ์ แชท แชร์ ไม่สะดุดในวันชิลล์ๆ ด้วยคีย์บอร์ดเคสสำหรับไอแพดแอร์ 2 และไอแพดแอร์ ที่สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ด้วยวัสดุคุณภาพสูง มีระบบคีย์บอร์ดได้มาตรฐาน การจัดวางปุ่มในระนาบเดียวกัน บริเวณแถวบนสุดและล่างสุดของแป้น ใช้งานชุดคำสั่ง (Short Cut) ไม่ว่าจะเป็นสำเนาชุดข้อความ ลบข้อความ เพิ่ม/ลดระดับเสียง เปิด/ปิดหน้าจอ หรือการกลับสู่หน้าจอหลักได้ไม่ต่างจากแม็คบุ๊ค ให้ความต่อเนื่องทั้งกระบวนการใช้งานและสุนทรียะจากการพิมพ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับทางเลือกที่มากกว่า กับคีย์บอร์ด 2 ภาษา สามารถเปลี่ยนภาษาอย่างง่ายๆ ด้วยคำสั่ง Command + spacebar พร้อมสลับสับเปลี่ยนภาษาในชั่วโมงเร่งด่วน
นอกจากนี้ Slim Style Keyboard Case for iPad Air & iPad Air 2 (F5L174) ยังเซ็ตฟังก์ชั่นการจัดวางแท็บเล็ตด้วยระบบแม่เหล็ก กับองศาที่ถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์ ถึง 3 แบบให้เลือกใช้ จัดมุม จัดวาง จนได้องศาที่เป็นระเบียบ สะดวกในการใช้งานทุกสถานการณ์ จะในบ้าน ร้านกาแฟ ห้องสมุด ก็พิมพ์แท็บเล็ตยาวไม่ติดขัด เสริมสมรรถนะด้วยแบตเตอรี่คุณภาพเยี่ยม เต็มอิ่มกับการพิมพ์ได้นานถึง 264 ชม. เพียงชาร์จผ่านพอร์ต Micro USB โดยสินค้าจะมีการรับประกันให้ 1 ปี
สนใจ Slim Style Keyboard Case for iPad Air & iPad Air 2 (F5L174) สามารถหาซื้อได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่าย iStudio, iBeat, Jaymart, King Power และร้านค้าชั้นนำในราคา 3,490 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.belkin.com/th โทร. 0-922-734-111 หรือ 0-2946-3387
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวและอีเว้นท์แท็บเล็ตล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)