ลงทุนหลักทรัพย์

ง่าย..บัญชีเดียว..เลือกได้หลายกองทุนตัวเต็ง จากธนาคารกรุงศรีฯ

โดย : สินีนาฏ มากทองหลาง
วันที่อัพเดทล่าสุด : 18 ธ.ค. 61
เข้าดูทั้งหมด: 8,809 คน

ง่าย..บัญชีเดียว..เลือกได้หลายกองทุนตัวเต็ง จากธนาคารกรุงศรีฯ

ปัจจุบันกองทุนรวมที่มีขายอยู่ในเมืองไทยมีประมาณ 1,621 กองทุน (ที่มาของข้อมูล : สมาคมบริษัทจัดการลงทุน (AIMC) ณ วันที่ 30 พ.ย. 61) ถ้าเราสนใจหรือต้องการซื้อกองทุนตัวไหนก็ต้องศึกษาและทำความเข้าใจเอาเอง แต่ธนาคารกรุงศรีอยุธยาช่วยท่านได้ในเรื่องนี้ค่ะ ด้วยการรวบรวมกองทุนจาก บลจ. ชั้นนำ มาจบไว้ที่เดียว ที่ทำให้การลงทุนในกองทุนเด่นดังที่กระจายอยู่หลายๆ บลจ. มารวมไว้ให้ในที่เดียว ทำให้สะดวกกว่าเดิม เพียงมีบัญชีกองทุนกับธนาคารกรุงศรีเพียงบัญชีเดียว จะซื้อ จะขายกองเด่น กองดัง ก็ทำได้ง่าย ครบ จบในที่เดียว

ซื้อที่ไหนดี?...เดินไปที่เดียว เลือกลงทุนได้หลาย บลจ.

การมองหากองทุนเพื่อลงทุนนั้นต้องเลือกแล้วเลือกอีก แล้วเคยมั้ย! พอเลือกเสร็จแล้ว ก็พบว่ากองทุนที่ถูกใจอาจมีมากกว่า 2-3 กองทุนขึ้นไป ถูกใจกองทุนของ บลจ. ไหน ก็ต้องเดินทางไปเปิดบัญชีกองทุนที่นั่น ทำให้ยุ่งยาก เสียเวลา แถมบริหารจัดการก็ยากอีกด้วย
จะดีกว่าไหม? ถ้าเราจะไปที่ธนาคารเดียว และสามารถลงทุนในกองทุนเด่นจากหลากหลาย บลจ. ชั้นนำได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ไม่ยุ่งยาก มีเพียงบัญชีกองทุนเดียว แต่สามารถซื้อกองทุนได้หลาย บลจ. 
และแล้ว...สิ่งที่รอคอยก็มาถึง เพราะวันนี้ธนาคารกรุงศรีแท็กทีมรุกทุกกองทุนฟอร์มดี มาให้เราเลือกลงทุนได้ง่ายๆ โดยหากเป็นลูกค้าใหม่ก็เปิดเพียงบัญชีเดียวเท่านั้น แต่หากมีบัญชีเดิมอยู่แล้วก็แค่แวะไปขอเปลี่ยนแปลงประเภทบัญชีที่สาขา จะซื้อ จะขาย ก็ทำได้ทั้งบนออนไลน์และที่สาขา ง่าย สะดวก รวดเร็ว

กองทุนไหนดี? กับ 8 กองทุน LTF RMF ตัวเต็ง #กรุงศรีอยู่นี่นะ

ปลายปีแบบนี้ กองทุนที่คนส่วนใหญ่มองหาคงจะหนีไม่พ้นกองทุน LTF และ RMF เพราะเป็นกองทุนที่มาพร้อมกับสิทธิการลดหย่อนภาษี วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำ กองทุน LTF RMF แนะนำจาก 5 บลจ. ชั้นนำ ที่ธนาคารกรุงศรีคัดให้แบบเน้นๆ มาให้ลูกค้าเลือกลงทุนได้ง่ายๆ ในที่เดียว

รายละเอียดเพิ่มเติมกองทุน
                    

ทำยังไง?...ถ้าสนใจลงทุนในกองทุนผ่านธนาคารกรุงศรี


ลูกค้าใหม่เปิดบัญชีกองทุนกับธนาคารกรุงศรี ได้ง่ายๆ เพียงแค่เตรียมเอกสาร
  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
  • สำเนาสมุดบัญชีธนาคารกรุงศรีหน้าแรก
เพียงแค่นี้ก็ซื้อกองทุนหลาย บลจ. ได้เลย
สำหรับลูกค้าเก่าที่มีบัญชีกองทุนเดิมอยู่แล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องเปิดบัญชีใหม่ เพียงแค่แวะไปที่สาขาธนาคารกรุงศรีเพื่อขอเปลี่ยนแปลงประเภทบัญชีเป็นแบบซื้อได้หลาย บลจ. จากนั้นก็สามารถซื้อ ขาย สับเปลี่ยนกองทุนได้ทุก บลจ. ที่ธนาคารกรุงศรีเป็นตัวแทนจำหน่ายได้เลย จะทำรายการที่สาขาหรือผ่านกรุงศรีโมบายแอปพลิเคชัน (KMA) ก็สะดวกสบายทุกช่องทาง

#กรุงศรีอยู่นี่นะ
นอกจากนี้ รายงานการถือหน่วยลงทุน (Consolidated Statement) ก็จะถูกรวมไว้ในที่เดียวกัน ทำให้การจัดการพอร์ตทำได้ง่ายไม่ยุ่งยากอีกต่อไป เพียงเปลี่ยนมาลงทุนผ่านธนาคารกรุงศรี ได้ทั้งกองทุนที่ดี พร้อมบริการที่สะดวกสบาย #ให้เรื่องลงทุนเป็นเรื่องง่าย #กรุงศรีอยู่นี่นะ
ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไข ผลตอบแทน ความเสี่ยง และศึกษาสิทธิประโยชน์ทางภาษีในคู่มือการลงทุนก่อนตัดสินใจลงทุน

  • LTF เป็นกองทุนที่ส่งเสริมการลงทุนระยะยาวในหุ้น และ RMF ลงทุนเพื่อเกษียณอายุ ผู้ลงทุนจะไม่ได้รับสิทธิประโยชน์ทางภาษีหากไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขการลงทุน

  • ONE-UGERMF และ CIMB-PRINCIPAL iPROPRMF ป้องกันความเสี่ยงอัตราแลกเปลี่ยนตามดุลยพินิจของผู้จัดการกองทุน

  • CIMB-PRINCIPAL iPROPRMF ลงทุนกระจุกตัวในหมวดอุตสาหกรรม จึงมีความเสี่ยงที่ผู้ลงทุนอาจสูญเสียเงินลงทุนจำนวนมาก ผู้ลงทุนควรขอคำแนะนำเพิ่มเติมก่อนทำการลงทุน

ลงทุนหลักทรัพย์ล่าสุด