• สินเชื่อเงินสด
 • สินเชื่อเงินสด
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • ซัมมิท แคปปิตอล ทุ่มพัฒนาบริการครบวงจร สู่ผู้นำธุรกิจสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์

  21 พ.ย. 61 512
  ซัมมิท แคปปิตอล ทุ่มพัฒนาบริการครบวงจร สู่ผู้นำธุรกิจสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์
  ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง จำกัด ผู้นำธุรกิจสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ในประเทศไทย ฉีกกฎการทำธุรกิจสินเชื่อแบบเดิมๆ ทุ่มพัฒนาระบบมุ่งใช้เทคโนโลยีที่ตอบโจทย์บริการธุรกิจสินเชื่อยุคดิจิทัลอย่างครบวงจร ตั้งแต่การสมัคร อนุมัติสินเชื่อ และติดตามผล ด้วยกลยุทธ์ "รวดเร็ว ทันใจ ครอบคลุมบริการทุกมิติ"
  สิ่งที่มาควบคุมกับโลกยุคใหม่ ที่มีเทคโนโลยีเป็นตัวแปรแห่งความสำเร็จในทุกวงการธุรกิจ คือ เทคโนโลยีสำคัญที่สามารถพัฒนาตัวเอง เก็บข้อมูลของลูกค้า และนำมาประมวลผลได้อย่างแม่นยำ บริษัทต่างๆ จึงนำมาปรับใช้ในระบบขององค์กรอย่างแพร่หลาย จนกลายเป็นเรื่องใกล้ตัวมากกว่าที่คิด
  นายวิชิต พยุหนาวีชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง จำกัด กล่าวว่า "ในยุคที่เทคโนโลยีมีการเปลี่ยนผ่าน ทำให้ทุกวงการต้องปรับตัวนำเทคโนโลยีเข้ามาผสมผสานกับการดำเนินการรูปแบบเดิม ซัมมิท แคปปิตอล เป็นหนึ่งในองค์กรที่กำลังเข้าสู่การเปลี่ยนผ่านนี้ และนำเอาเทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการทำงาน เพื่อช่วยในการประมวลผลและวิเคราะห์ข้อมูลต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพ และประสิทธิผลต่อกระบวนการทำงานมากขึ้น ทั้งระบบหน้าบ้านและหลังบ้าน ในการตอบโจทย์ผู้บริโภค รวดเร็ว สะดวก ปลอดภัย ครอบคลุมการบริการทุกมิติ
  ตั้งแต่ขั้นตอนการสมัคร ที่ลูกค้ายื่นขอสินเชื่อก็จะมีระบบที่สามารถประมวลผลข้อมูล เพื่อวิเคราะห์สินเชื่อขั้นต้น พร้อมระบบคัดกรองลูกค้าอย่างแม่นยำและมีประสิทธิภาพ มีความปลอดภัย 100% ทำให้ลดระยะเวลาในการวิเคราะห์ข้อมูลและสามารถแจ้งผลการอนุมัติสินเชื่อได้ภายใน 30 นาที นอกจากนั้นยังมีระบบบริหารจัดการหลังบ้าน ในการจัดเก็บข้อมูลของลูกค้า รวมทั้งจัดอันดับและให้คะแนนลูกค้า (Credit Scoring System) เพื่อประเมินและเสนอสินเชื่อเพิ่มเติม ให้กับกลุ่มลูกค้าชั้นดี ทั้งหมดทั้งมวลนี้จะส่งผลดีต่อการจัดการและการทำงานของพนักงานในองค์กร รวมถึงลูกค้าก็จะได้รับความสะดวกสบาย การบริการที่แม่นยำ ปลอดภัย ตอบโจทย์การดำเนินธุรกิจสินเชื่อยุค 4.0"
  จากระยะเวลากว่า 16 เดือน ที่ทางซัมมิท แคปปิตอล นำเทคโนโลยีเข้ามาสนับสนุนการดำเนินงานครบวงจร พบว่าสถิติของระยะเวลาในการแจ้งผลอนุมัติสินเชื่อไม่เกิน 30 นาที อยู่ที่ 90% โดยเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 20-25 นาที ซึ่งทำให้ซัมมิท แคปปิตอล ขยายฐานลูกค้าได้มากขึ้น จากการลดระยะเวลาในการดำเนินการ และด้วยระบบคัดกรองลูกค้าที่มีประสิทธิภาพเชื่อว่าจะทำให้ซัมมิท แคปปิตอล สามารถควบคุมคุณภาพสินเชื่อได้ดียิ่งขึ้น
  ทั้งนี้ ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง จำกัด มีผลการดำเนินงานครึ่งปีแรก จำนวนสัญญาสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์เติบโตขึ้นสูงกว่าเป้าหมายที่วางแผนไว้ร้อยละ 10 และสำหรับช่วงไตรมาสสุดท้ายนี้ บริษัทมุ่งมั่นให้เครื่องมือทางเทคโนโลยีเป็นเครื่องมือสำคัญ ในการผลักดันคุณภาพด้านการบริการ ทะยานสู่การเป็นผู้นำสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ภายในสิ้นปีงบประมาณ 2561
  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2107-2222

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  สมัครออนไลน์