รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

ฮอนด้าชวนไปอินเทรนด์ขั้นสุด และปล่อยของไปกับเทรนด์ฮิตกับงาน “ติด Trend Fest”

ข่าว 2 ก.พ. 66 7,895
รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ผู้นำเทรนด์ Fashion A.T. พร้อมระเบิดความสนุกครั้งใหญ่ให้วัยรุ่นได้มันส์กันไม่ยั้ง กับ “ติด Trend Fest” งานเฟสต์ครั้งสำคัญโดย Honda Scoopy และ Honda Lead ที่เปิดโอกาสให้วัยรุ่นได้มาอินเทรนด์กับกิจกรรมแบบติดเทรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Content Zone Photo Zone พร้อมปลดปล่อยความสนุกไปกับคอนเสิร์ตจาก “พีพี x บิวกิ้น x นนท์ ธนท์ x Three man down” พรีเซนเตอร์รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ที่จะมาโชว์สเต็ปสร้างเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ พร้อมชมแฟชั่นโชว์คอลเลคชันพิเศษจากการคอลแลปของแบรนด์ดัง Color Cultures กับ Honda Scoopy และ Honda Lead พบกันวันที่ 7 กุมภาพันธ์นี้ ที่สยามสแควร์ซอย 7 ลานหน้าร้านอาหารสีฟ้า ตั้งแต่เวลา 15:00 น. เป็นต้นไป
“ติด Trend Fest” รวมเทรนด์ให้วัยรุ่นได้มาปล่อยความปังแบบไม่ยั้ง ด้วยหลากหลายไฮไลต์ไม่ว่าจะเป็น ได้แก่
Content Zone มุมครีเอทคอนเทนท์สุดฮิต เชิญชวนวัยรุ่นให้มา Dance on stage โชว์ลีลาเด็ด โพสต์ลง Tiktok เรียกยอดวิวสนั่น ยอดฟอลกระจาย
Fashion Zone เอาใจสาย Instagrammable จำลอง Photo studio มุมถ่ายรูปแฟชั่นเซตสุดคูล ที่ถ่ายรูปโดยช่างภาพมืออาชีพ Johnnonlens ให้ได้โพสต์ภาพปังๆ ลงไอจี
และไฮไลต์สุดพิเศษจาก Honda Fashion A.T. คอนเสิร์ตสุดชิคจากเหล่าพรีเซนเตอร์สายแฟชั่นและมิวสิค “พีพี x บิวกิ้น x นนท์ ธนนท์ x Three man down” พร้อมชมแฟชั่นโชว์คอลเลคชันพิเศษจากการคอลแลปของแบรนด์ดัง Color Cultures กับ Honda Scoopy และ Honda Lead

นอกจากนี้ภายในงานยังมีมุม Honda Shop จำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นจากฮอนด้า และเสื้อผ้าแฟชั่นที่คอลแลปกับเบรนด์สุดฮิตอย่าง Color Cultures แบรนด์ของพรีเซนเตอร์พีพี พร้อมชมโชว์เพนท์รถแบบสดๆ จาก farox.21

สำหรับผู้นำเทรนด์เจนใหม่ที่สนใจ สามารถเข้าร่วมงานได้ฟรี ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์นี้ ที่สยามสแควร์ซอย 7 ลานหน้าร้านอาหารสีฟ้า เวลา 15:00 น. เป็นต้นไป
แท็กที่เกี่ยวข้อง honda ติด Trend Fest Honda Scoopy Honda Lead ข่าวรถจักรยานยนต์ฮอนด้า Honda Fashion AT

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)