• รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • ยามาฮ่า กับ 4 ขุนพลลุยโมโตจีพี 2020

  7 ก.พ. 63 1,446
  ยามาฮ่า กับ 4 ขุนพลลุยโมโตจีพี 2020 
  ยามาฮ่า พร้อมลุยโมโตจีพี 2020 ด้วยการเปิดตัวรถแข่งและ 4 ขุนพล จากทีมโรงงานและ เปโตรนาส เอสอาร์ที ซึ่งเป็นภาพสุดท้ายของรอสซี่กับการเปิดตัวพร้อมทีมโรงงาน เพราะปี 2021 ก็จะเป็น ฟาปิโอ กวาตาราโร ที่เขยิบขึ้นมาแทนที่ขี่คู่กับ มาเวอลิค บิญาเลส สำหรับรถยามาฮ่า M1 2020 ดีไซน์ไม่ต่างจากไปปีก่อนมากนักยังคงเล่นธีมดำเขียวตามสปอนเซอร์เครื่องดื่มชูกำลัง
  ทีมยามาฮ่าคาดหวังว่าในปีนี้จะลดช่องว่างกับมาร์ค มาร์เกวซ ของทีมฮอนด้าลงมาให้ได้ จากผลงานที่สุดแน่นอนของนักบิดชาวสเปน ในทางตรงข้ามทีมยามาฮ่าชนะไปเพียง 2 รายการจาก บิญาเลส ซึ่งจบเป็นที่ 3 ในอันดับคะแนนสะสม ส่วนรอสซี่ จบที่อันดับ 7 และมี 2 โพเดียม โดยทั้งคู่ชี้ถึงสิ่งที่ต้องปรับปรุงในตัวรถ M1 ซึ่งไม่สามารถยืนระยะได้ดีพอ เมื่อเทียบกับผลงานที่ยอดเยี่ยมในการคว้าโพล โพซิชั่นได้ 9 สนาม จาก บิญาเลส และกวาตาราโร
  อย่างไรก็ตามนี่จะเป็นฤดูกาลสุดท้ายของคู่ รอสซี่ กับ บิญาเลส ในการร่วมกันไล่ล่าแชมป์โมโตจีพี ก่อนที่ปีหน้าทาง กวาตาราโร จะก้าวมาแทนที่ หรืออาจเร็วกว่านั้น
  ขณะที่ทีมเปโตรนาส เอสอาร์ที ก็เปิดตัวรถใหม่พร้อมกับเป้าหมายที่แตกต่างจากปีก่อนโดยสิ้นเชิงเพราะได้ก้าวขึ้นมาเป็นทีมลุ้นแชมป์เรียบร้อย จากที่เพิ่งเข้ามาร่วมแข่งเป็นครั้งแรกในฤดูกาลที่ผ่านมา โดยปีนี้ทั้ง ฟรังโก มอร์บิเดลลี่ และ กวาตาราโร จะได้ขี่รถยามาฮ่า M1 สเปค 2020 จากทีมโรงงาน และกวาตาราโรได้กลายเป็นนักแข่งดาวรุ่งที่มีผลงานโดดเด่นมากที่สุดในปีที่ผ่านมาจาก 6 โพล โพซิชั่น 7 โพเดียม และจบที่อันดับ 5 ในคะแนนสะสมชิงแชมป์โลก
  สำหรับรถยามาฮ่า เปโตรนาส เอสอาร์ที เวอร์ชัน 2020 ของทีมยังคงคล้ายเดิมด้วยธีมสีอาควาบลู โดยทีมตั้งเป้าหมายไว้ที่การยืนแป้นอันดับ 1 บนโพเดียมให้ได้ และเชื่อว่าหลายคนคงพอชมผลงานของ กวาตาราโร ว่ายังคงร้อนแรงต่อเนื่องจากปีที่แล้วได้หรือไม่หลังจากเซ็นสัญญาไปอยู่กับทีมใหญ่ในปีหน้าเป็นที่เรียบร้อย ทางด้าน มอร์บิเดลลี่ ก็มีผลงานที่น่าพอใจในปีที่ผ่านมาเช่นกันโดยดิอิตาเลี่ยนมุ่งหวังไปที่การยืนบนโพเดียมแรกในปีนี้ให้ได้ 
   
  นอกจากนี้หลายคนคงรอลุ้นและเอาใจช่วยรอสซี่ให้ทำผลงานได้ดีกว่าปีที่ผ่านมา เพราะไม่เช่นนั้นฤดูกาล 2020 อาจจบเร็วกว่าที่คาด และการลงไปบิดให้กับทีมเปโตรนาสเอสอาร์ทีอาจมาเร็วกว่าที่คิด

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ฮอนด้า CRF450RL ใหม่ เอ็นดูโร่ไบค์สายพันธุ์แชมป์ ตอบโจทย์สายลุยไร้ขีดจำกัด
   • ฮอนด้า เปิดตัวเอ็นดูโร่ไบค์ CRF450RL ใหม่ เทคโนโลยีจากรถแข่งสายพันธุ์แชมป์ ภายใต้คอนเซปต์ ?All Ways Unlimited ให้ทุกทาง...ไร้ขีดจำกัด? ดีไซน์โดดเด่น แข็งแกร่งและปราดเปรียวสไตล์ออฟโร้ด ตัวรถน้ำหนักเบา ควบคุมง่าย ด้วยโครงสร้างเฟรมและสวิงอาร์มแบบอลูมิเนียม ทรงพลังด้วยเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ 450 ซีซี ระบายความร้อนด้วยหม้อน้ำคู่ รองรับการผจญภัยทุกรูปแบบด้วยระบบช่วงล่าง หน้า-หลัง จากแบรนด์ SHOWA ปรับตั้งค่าตอบสนองแรงสะเทือนได้อย่างละเอียด ลุยได้ทุกอุปสรรคด้วยวงล้อน้ำหนักเบา ขนาดล้อหน้า 21 นิ้ว และหลัง 18 นิ้ว จำหน่ายครั้งแรกในไทย ราคาแนะนำ 339,000 บาท ตั้งแต่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ศูนย์บริการ ฮอนด้า บิ๊กวิง ทั่วประเทศ
    24 ก.พ. 64 171
   • ยามาฮ่า เปิดตัว All New AEROX สปอร์ต...อัจฉริยะ ที่สุดแห่งสปอร์ตออโตเมติก พร้อมเทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ Y-Connect
   • บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำรถจักรยานยนต์ออโตเมติกของเมืองไทย ด้วยการเปิดตัวจักรยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด All New YAMAHA AEROX SPORT AUTOMATIC LEADER สปอร์ต...อัจฉริยะ ที่สุดแห่งสปอร์ตออโตเมติก พร้อมดีไซน์สปอร์ตใหม่รอบคัน ดุดันตาม DNA สายพันธ์ตัวแรง R-Series ด้วย Full Cowling พร้อม Air Management Layer Design และ X Iconic ใหม่ ! สมรรถนะดีกว่าเดิมด้วยขุมพลังความแรงเครื่องยนต์บลูคอร์ 155 ซีซี ใหม่ ! พร้อมระบบวาล์วแปรผันอัจฉิรยะ VVA เสริมความทันสมัยด้วยเทคโนโลยีใหม่ Y-Connect ครั้งแรกในคลาส 150 ซีซี ! เชื่อมต่อข้อมูลรถเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ทันสมัยทุกการใช้งาน มั่นใจในการรับประกันมากกว่าถึง 5 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร
    29 ม.ค. 64 1,088
   • GPX DEMON GR200R - Da Corsa รถสปอร์ตพันธุ์ปีศาจเพียง 81,500 บาท
   • New DEMON GR200R - Da Corsa ในคอนเซปต์ Race Da Corsa ที่ให้อารมณ์ความสปอร์ตจากจิตวิญญาณสู่สนามแข่งอย่างเต็มขั้น! เข้มข้นส่งท้ายปี กับค่าย GPX ที่เซอร์ไพรส์กันอย่างต่อเนื่อง กับการประกาศเปิดตัวรถโฉมใหม่อีกหนึ่งรุ่น ในไลน์อัพกลุ่มสปอร์ต ก่อนเข้าสู่งาน Motor Expo 2020 กับ New DEMON GR200R - Da Corsa ที่มาพร้อมสีสันและลวดลายใหม่ ชูความเท่ด้วยดีไซน์ลายเคฟล่า บนชุดแฟริ่ง 2 คู่สีพิเศษ
    1 ธ.ค. 63 1,968

  ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ