• รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Triumph เผยโฉมรถมอเตอร์ไซค์ "New Thruxton TFC" และรถต้นแบบ "Rocket TFC"

  20 ก.พ. 62 1,358
  Triumph เผยโฉมรถมอเตอร์ไซค์ "New Thruxton TFC" และรถต้นแบบ "Rocket TFC"
  Triumph เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์คัสตอมสุดพิเศษจากโรงงานต้อนรับปี 2019 โดยรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ที่ถูกตกแต่งจากโรงงาน Triumph Factory Customs (TFC) ทุกคันจะถูกประกอบขึ้น เพื่อรวบรวมความเป็นสุดยอดที่แท้จริงของการออกแบบรถมอเตอร์ไซค์สไตล์คัสตอมเฉพาะตัวของไทรอัมพ์ ด้วยประสิทธิภาพอันโดดเด่น และดีเหนือระดับยิ่งกว่า รวมไปถึงงานด้านวิศวกรรม เทคโนโลยี คุณลักษณะเฉพาะ และอุปกรณ์ตกแต่งเพื่อความสวยงาม
  Triumph Thruxton TFC ที่มาพร้อมกับความสวยงาม ทรงพลังมากขึ้น และน้ำหนักเบาขึ้น รวมถึงทำให้มีคุณลักษณะเฉพาะที่สูงกว่าเดิม และยังบ่งบอกให้ทราบถึงสิ่งใหม่ๆ ที่จะส่งต่อไปยังแนวคิดอันน่าทึ่งของรุ่น Rocket TFC โดดเด่นด้วยไฟหน้า LED ทั้งหมด ซึ่งรวมไปถึงไฟหน้าขนาด 7 นิ้ว ที่มาพร้อมกับไฟส่องสว่างในเวลากลางวันอันเป็นเอกลักษณ์ (มีจำหน่ายในประเทศที่ได้รับอนุญาตติดตั้ง) รวมถึงไฟเลี้ยวและไฟท้าย LED
  New Thruxton TFC เป็นรุ่นที่มีตราสัญลักษณ์ TFC และหมายเลขเฉพาะกำกับเพียง 750 คัน ลงนามโดยประธานเจ้าหน้าที่บริหารของไทรอัมพ์อย่าง Nick Bloor รวมถึงหนังสือคู่มือแบบพิเศษ น้ำหนักที่เบาขึ้น และมีกำลังมากกว่ารุ่น Thruxton R ถึง 10 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 115 นิวตันเมตร ที่ 4,850 รอบต่อนาที ระบบกันการสั่นสะเทือนจากโช๊คหน้าหัวกลับ NIX30 จาก Ohlins ที่สามารถปรับได้ เบรก Brembo แบบเรเดียล และก้านเบรกแบบปรับได้ ท่อเก็บเสียง Vance & Hines ทำจากไทเทเนียม ระบบคลัตช์ช่วยผ่อนแรงจะช่วยให้ขับขี่ได้สบายมากยิ่งขึ้นในระยะทางไกล รวมไปถึงการขับขี่แบบ stop-start ในขณะที่ช่องสำหรับชาร์จ USB 
  มาพร้อมกับแฟริ่ง "ไอ้โม่ง" แบบเรโทรบริเวณไฟหน้า ฝาถังน้ำมันสไตล์ Monza แบบขัดเงา ตัวเรือนปีกผีเสื้อคู่พร้อมชุดตกแต่งท่อไอเสียแบบขัดเงา พักเท้าสไตล์ Daytona R และสวิงอาร์มทำจากอะลูมิเนียมชุบอะโนไดซ์ ปลายท่อคาร์บอนไฟเบอร์ อุปกรณ์ตกแต่งสไตล์คัสตอมระดับพรีเมี่ยมและการเก็บรายละเอียดตัวรถ ซึ่งรวมไปถึงงานตัวถังทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ที่น่าทึ่ง และก้ามปูบนแมชชีนขึ้นรูปพร้อมแผ่น TFC ระบุหมายเลข ชุดอุปกรณ์ TFC ที่มอบให้โดยเฉพาะ ซึ่งสามารถใช้ได้ตามความต้องการ โดยจะรวมไปถึงหนังสือประจำตัวรถ หนังสือลงนามรับรอง และผ้าคลุมรถ Thruxton TFC สุดสวยงาม
  การเพิ่มระดับเทคโนโลยีที่มุ่งเน้นไปที่ผู้ขับขี่ด้วยโหมดการขับขี่ทั้งสามแบบ สำหรับ Thruxton TFC โดยเฉพาะ (โหมดการขับขี่แบบ Rain, Road และ Sport) ซึ่งได้มีการปรับปรุงผังการฉีดน้ำมัน ระบบเบรก ABS และการตั้งค่าการควบคุมการยึดเกาะพื้นถนน Traction Control ให้เหมาะกับสภาพการขับขี่ และความชอบของผู้ขับขี่มากยิ่งขึ้น ด้วยการควบคุมโดยคันเร่งไฟฟ้า Ride-by-Wire
  มาถึงรถต้นแบบ Triumph  Rocket TFC แนวคิดสำหรับโมเดล TFC รุ่นถัดไป คือ All-New Rocket TFC แสดงให้เห็นถึงโมเดล TFC สุดทึ่งรุ่นถัดไปที่กำลังจะเกิดขึ้น และจะเปิดตัวในวันที่ 1 พฤษภาคม 2019 นี้ พร้อมกับรายละเอียดและคุณลักษณะเฉพาะแบบเต็มรูปแบบ
  สำหรับรถรุ่น Rocket III ในตำนานของไทรอัมพ์ที่เปิดตัวเมื่อปี 2004 และเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นรถต้นกำเนิดที่สวยงามบริสุทธิ์ ดึงดูดความสนใจจากผู้คนทั่วโลก ด้วยพละกำลัง และความแข็งแกร่งที่มากกว่ารถรุ่นใดๆ จนถึงตอนนี้ก็เป็นระยะเวลา 15 ปีที่ผ่านมา จึงได้มีการวางแผนเพื่อสร้างรถไทรอัมพ์รุ่น Rocket TFC สุดพิเศษขึ้น

  Triumph ROCKET 2004
  ทั้งนี้รถรุ่น Rocket TFC จะไม่ได้มีอะไรน้อยไปกว่ารถมอเตอร์ไซค์ระดับขั้นสุดยอดเลย โดยจะมาพร้อมกับประสิทธิภาพที่สามารถแข่งขันได้ในระดับโลก พร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ ผสานความแข็งแกร่ง และนวัตกรรมด้านวิศวกรรมเฉพาะทาง โดยรายละเอียดแบบเต็มรูปแบบ
  สำหรับในประเทศไทย Triumph จะมีงานเปิดตัวรุ่น New Thruxton เร็วๆ นี้ ส่วน Rocket TFC นั้นคาดว่าจะเปิดตัวตามมาแต่ก็ไม่แน่อาจจะจัดงานเปิดตัวรถใหม่พร้อมๆ กันเลยก็เป็นได้
  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เว็บไซต์ www.triumphmotorcycles.co.th หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมได้ที่  www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

   • ฮอนด้า CRF450RL ใหม่ เอ็นดูโร่ไบค์สายพันธุ์แชมป์ ตอบโจทย์สายลุยไร้ขีดจำกัด
   • ฮอนด้า เปิดตัวเอ็นดูโร่ไบค์ CRF450RL ใหม่ เทคโนโลยีจากรถแข่งสายพันธุ์แชมป์ ภายใต้คอนเซปต์ ?All Ways Unlimited ให้ทุกทาง...ไร้ขีดจำกัด? ดีไซน์โดดเด่น แข็งแกร่งและปราดเปรียวสไตล์ออฟโร้ด ตัวรถน้ำหนักเบา ควบคุมง่าย ด้วยโครงสร้างเฟรมและสวิงอาร์มแบบอลูมิเนียม ทรงพลังด้วยเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ 450 ซีซี ระบายความร้อนด้วยหม้อน้ำคู่ รองรับการผจญภัยทุกรูปแบบด้วยระบบช่วงล่าง หน้า-หลัง จากแบรนด์ SHOWA ปรับตั้งค่าตอบสนองแรงสะเทือนได้อย่างละเอียด ลุยได้ทุกอุปสรรคด้วยวงล้อน้ำหนักเบา ขนาดล้อหน้า 21 นิ้ว และหลัง 18 นิ้ว จำหน่ายครั้งแรกในไทย ราคาแนะนำ 339,000 บาท ตั้งแต่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ศูนย์บริการ ฮอนด้า บิ๊กวิง ทั่วประเทศ
    24 ก.พ. 64 327
   • ยามาฮ่า เปิดตัว All New AEROX สปอร์ต...อัจฉริยะ ที่สุดแห่งสปอร์ตออโตเมติก พร้อมเทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ Y-Connect
   • บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำรถจักรยานยนต์ออโตเมติกของเมืองไทย ด้วยการเปิดตัวจักรยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด All New YAMAHA AEROX SPORT AUTOMATIC LEADER สปอร์ต...อัจฉริยะ ที่สุดแห่งสปอร์ตออโตเมติก พร้อมดีไซน์สปอร์ตใหม่รอบคัน ดุดันตาม DNA สายพันธ์ตัวแรง R-Series ด้วย Full Cowling พร้อม Air Management Layer Design และ X Iconic ใหม่ ! สมรรถนะดีกว่าเดิมด้วยขุมพลังความแรงเครื่องยนต์บลูคอร์ 155 ซีซี ใหม่ ! พร้อมระบบวาล์วแปรผันอัจฉิรยะ VVA เสริมความทันสมัยด้วยเทคโนโลยีใหม่ Y-Connect ครั้งแรกในคลาส 150 ซีซี ! เชื่อมต่อข้อมูลรถเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ทันสมัยทุกการใช้งาน มั่นใจในการรับประกันมากกว่าถึง 5 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร
    29 ม.ค. 64 1,147
   • GPX DEMON GR200R - Da Corsa รถสปอร์ตพันธุ์ปีศาจเพียง 81,500 บาท
   • New DEMON GR200R - Da Corsa ในคอนเซปต์ Race Da Corsa ที่ให้อารมณ์ความสปอร์ตจากจิตวิญญาณสู่สนามแข่งอย่างเต็มขั้น! เข้มข้นส่งท้ายปี กับค่าย GPX ที่เซอร์ไพรส์กันอย่างต่อเนื่อง กับการประกาศเปิดตัวรถโฉมใหม่อีกหนึ่งรุ่น ในไลน์อัพกลุ่มสปอร์ต ก่อนเข้าสู่งาน Motor Expo 2020 กับ New DEMON GR200R - Da Corsa ที่มาพร้อมสีสันและลวดลายใหม่ ชูความเท่ด้วยดีไซน์ลายเคฟล่า บนชุดแฟริ่ง 2 คู่สีพิเศษ
    1 ธ.ค. 63 2,018