ทีทีบี ขยายบริการให้ลูกค้าทั่วประเทศ ตั้ง Big C เป็น Banking Agent ให้บริการรับฝากเงิน

ข่าว icon 15 ธ.ค. 66 icon 1,840
ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี ผนึกความร่วมมือ Big C ขยาย Banking Agent ให้บริการรับฝากเงิน ยกระดับบริการสู่ประสบการณ์การเงินที่เหนือกว่า ตอบโจทย์ด้านความสะดวกสบาย ที่มาพร้อมความปลอดภัย เพื่อให้ลูกค้ามีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นรอบด้านอย่างแท้จริง
นางสาวกนกวรรณ เพชรพิสิฐโชติ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าบริหารผลิตภัณฑ์ธุรกรรมธนาคาร ทีเอ็มบีธนชาต กล่าวว่า ธนาคารมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินให้ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในทุกกลุ่ม จึงขยายบริการผ่านตัวแทน “บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์” เป็น Banking Agent ให้บริการรับฝากเงินสดผ่านเคาน์เตอร์ชำระเงิน (แคชเชียร์) ของบิ๊กซี ที่มีมากกว่า 1,600 สาขาทั่วประเทศ ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูง
โดยความร่วมมือในครั้งนี้ จะช่วยให้ธนาคารสามารถตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้ากลุ่มต่าง ๆ ได้อย่างดียิ่งขึ้น เนื่องจากบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ มีเครือข่ายสาขาทั่วประเทศ มีฐานลูกค้าผู้ใช้บริการจำนวนมากและช่วงเวลาให้บริการแตกต่างจากสาขาของธนาคาร เพิ่มช่องทางอำนวยความสะดวกลูกค้า ผ่านจุดบริการรับฝากเงินสดใกล้บ้าน ประหยัดเวลาในการเดินทางไปถึงสาขา หรือมองหาเครื่องฝากเงินสด โดยเพิ่มจุดบริการที่หลากหลายและกระจายตัวให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงการทำธุรกรรมการเงินได้สะดวกขึ้น รวมทั้งสามารถใช้บริการได้แม้เป็นเวลานอกทำการของธนาคาร ทำให้การทำธุรกรรมทางการเงินทั้งในรูปแบบออนไลน์ หรือออฟไลน์ เป็นไปอย่างราบรื่นและไร้รอยต่อ
ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถฝากเงินที่บิ๊กซี, บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า, บิ๊กซี มาร์เก็ต, และบิ๊กซี ฟู้ดเพลส ได้ตั้งแต่ 1-20,000 บาท / รายการ โดยฝากได้ไม่เกิน 20,000 บาท / หมายเลขบัตรประชาชน / วัน และฝากที่บิ๊กซีมินิ (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ) ได้ตั้งแต่ 1-5,000 บาท / รายการ และได้ไม่เกิน 10,000 บาท / หมายเลขบัตรประชาชน / วัน โดยมีค่าบริการรายการละ 20 บาท
ดร.ปิยะวรรณ ปิยะพงษ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายธุรกิจ-ดิจิทัล บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ปัจจุบันบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ มีสาขารวมกันมากกว่า 1,600 สาขาทั่วประเทศ ขณะเดียวกันบิ๊กซีฯ ยังมุ่งมั่นเดินหน้าความร่วมมือกับพันธมิตรที่มีความแข็งแกร่งในแต่ละด้าน เพื่อยกระดับการให้บริการของบิ๊กซีฯ ให้ครอบคลุมเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและมีความหลากหลายมากที่สุด ซึ่งจากการที่ ทีทีบี ได้แต่งตั้งให้บิ๊กซีฯ เป็น Banking Agent ซึ่งดำเนินการภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูง จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ได้รับความสะดวก ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น จากการลดระยะเวลาในการเดินทางไปยังจุดบริการต่าง ๆ ที่อยู่ห่างกันออกไป เพราะนอกจากลูกค้าจะมาจับจ่ายซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคที่บิ๊กซีแล้ว ยังสามารถชำระบิลค่าบริการ เช่น ค่าน้ำ ค่าไฟ เติมเงินโทรศัพท์ รวมถึงยังสามารถทำธุรกรรมฝากเงินสดได้ ณ เคาน์เตอร์ชำระเงินเพียงจุดเดียว จะยิ่งตอกย้ำถึงศักยภาพในการให้บริการของบิ๊กซี และส่งผลดีต่อการขยายฐานลูกค้าของทั้งบิ๊กซีฯ และ ทีทีบี ให้เพิ่มมากขึ้นในอนาคตด้วย
สำหรับลูกค้าที่ต้องการทำธุรกรรมฝากเงินสด สามารถใช้บริการได้ที่เคาน์เตอร์ชำระเงิน (แคชเชียร์) ของบิ๊กซี, บิ๊กซีเอ็กตร้า, บิ๊กซีมาร์เก็ต, บิ๊กซีฟู้ดเพลส และบิ๊กซีมินิ (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ) ใกล้บ้าน ได้แล้ววันนี้ ตั้งแต่เวลา 9.00 – 22.00 น. หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ ttb contact center 1428 หรือ www.ttbbank.com

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าว ทีทีบี 2023

ข่าวและอีเว้นท์การเงินล่าสุดเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)