ครั้งแรกบัญชีเงินฝากประจำ ทีทีบี ดอกเบี้ยสูง จ่ายดอกเบี้ยรายเดือนสำหรับลูกค้านิติบุคคล เพื่อต่อยอดเงินธุรกิจให้เติบโต

ข่าว icon 8 พ.ย. 66 icon 2,075
ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีเอ็มบีธนชาต มุ่งมั่นเป็นธนาคารพันธมิตรที่ช่วยตอบโจทย์ความต้องการด้านเงินฝากสำหรับลูกค้าธุรกิจ เปิดตัว "บัญชีเงินฝากประจำประเภท 12 เดือน ดอกเบี้ยสูง แบบจ่ายดอกเบี้ยรายเดือน" เป็นครั้งแรก พร้อมปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย “บัญชีเงินฝากประจำ อัพ แอนด์ อัพ 24 เดือน” ทำให้ลูกค้าธุรกิจสามารถบริหารจัดการเงิน เพื่อนำไปต่อยอดธุรกิจให้เติบโตต่อเนื่อง
 
นางกนกพร จูฑา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าธุรกรรมทางการเงินภายในประเทศ ทีเอ็มบีธนชาต เปิดเผยว่า ด้วยสถานการณ์เงินเฟ้อที่เพิ่มขึ้นในช่วงปีที่ผ่านมา ทีทีบีต้องการช่วยเพิ่มศักยภาพด้านการบริหาร และต่อยอดทางการเงินให้แก่ลูกค้าธุรกิจ ด้วยการออกแบบบัญชีฝากประจำเพื่อลูกค้านิติบุคคลโดยเฉพาะ ที่มาพร้อมผลตอบแทนสูง แต่ยืดหยุ่นตามความต้องการในการวางแผนการเงิน ตอบโจทย์ในเรื่องระยะเวลาในการรับดอกเบี้ยที่เร็วขึ้น และการถอนเงินก่อนกำหนดได้หากมีความจำเป็นต้องนำไปใช้เพื่อธุรกิจโดยไม่ถูกลดดอกเบี้ย
 
บัญชี ทีทีบี เงินฝากประจำ สำหรับลูกค้านิติบุคคล เพื่อการวางแผนต่อยอดเงินของธุรกิจให้งอกเงย มี 2 ประเภท ได้แก่

1. บัญชี ทีทีบี เงินฝากประจำ พลัส 12 เดือน สำหรับลูกค้านิติบุคคล บัญชีเงินฝากประจำประเภท 12 เดือน เหมาะกับลูกค้ากลุ่มมูลนิธิ องค์กรสาธารณกุศล และเจ้าของธุรกิจที่มีสภาพคล่องคงเหลือระยะยาว ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการผลตอบแทนสูง (ดอกเบี้ย 1.8% ต่อปี) และจุดเด่นของบัญชีนี้ คือ ได้รับดอกเบี้ยทุกเดือน จึงสามารถนำดอกเบี้ยออกมาเพื่อต่อยอดทางธุรกิจได้เร็วขึ้น
 
2. บัญชี ทีทีบี เงินฝากประจำ อัพ แอนด์ อัพ สำหรับลูกค้านิติบุคคล บัญชีเงินฝากประจำ ประเภท 24 เดือน ตอบโจทย์ลูกค้าธุรกิจที่ต้องการพักเงินก่อนลงทุน แต่ยังอยากได้ผลตอบแทนที่สูงและความยืดหยุ่นในการถอนเงินควบคู่กัน เพื่อนำไปบริหารสภาพคล่องทางธุรกิจ โดยจุดเด่นของบัญชีนี้ คือ
  • ยิ่งฝากนานยิ่งได้ดอกเบี้ยสูง ได้รับดอกเบี้ยเพิ่มขึ้นทุก 6 เดือน สูงสุด 2.4% ต่อปี (ดอกเบี้ยเฉลี่ย 1.95% ต่อปี)
  • ได้รับดอกเบี้ย ทุก 3 เดือน
  • มีความยืดหยุ่น เพิ่มสภาพคล่อง ถอนออกก่อนครบกำหนดได้ โดยไม่ถูกลดดอกเบี้ย
ทีทีบี มุ่งมั่นในการเป็นพันธมิตรที่ลูกค้าธุรกิจไว้วางใจ พร้อมพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินเพื่อสนับสนุนให้ลูกค้าสามารถขับเคลื่อนธุรกิจในทุกสถานการณ์ พร้อมก้าวผ่านความท้าทายต่าง ๆ ให้ประสบความสำเร็จและเติบโตอย่างยั่งยืน
 
สำหรับลูกค้าธุรกิจที่สนใจ บัญชี ทีทีบี เงินฝากประจำ พลัส 12 เดือน และ บัญชี ทีทีบี เงินฝากประจำ อัพ แอนด์ อัพ สามารถเปิดบัญชีได้ที่สาขาของธนาคาร หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เจ้าหน้าที่บริหารความสัมพันธ์ลูกค้าธุรกิจของท่าน (หากท่านเป็นลูกค้าธุรกิจของ ทีทีบี) หรือติดต่อศูนย์บริการลูกค้าธุรกิจ ทีเอ็มบีธนชาต  โทร. 0 2643 7000 วันจันทร์ถึงวันเสาร์ 08:00 - 20:00 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดธนาคาร
 
ดูบัญชีเงินเงินฝากประจำทั้งหมดของธนาคารทหารไทยธนชาต
 
ดูข่าว/อีเว้นท์การเงินอื่นๆ ที่น่าสนใจเพิ่มเติม

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บัญชีเงินฝากประจำธนาคารทหารไทยธนชาต ข่าว ttb 2023 ข่าว ทีทีบี 2023

ข่าวและอีเว้นท์การเงินล่าสุดเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)