ทีทีบี เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ “My Tax” บนแอป ttb touch ผู้ช่วยบริหารจัดการเรื่องลดหย่อนภาษี พร้อมจัดแคมเปญพิเศษแผนลดหย่อนภาษีสำหรับลูกค้าบัญชีเงินเดือน ทีทีบี ครบคุ้มทั้งประกันและกองทุน

ข่าว icon 13 ก.ย. 66 icon 172
ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี รุกเพิ่มสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าบัญชีเงินเดือน ทีทีบี เพื่อตอกย้ำความคุ้มค่าที่ได้มากกว่าบัญชีเงินเดือนทั่ว ๆ ไป และสามารถช่วยเปลี่ยนชีวิตทางการเงินของพนักงานเงินเดือนให้ดีขึ้นได้ทุกเดือน กับฟีเจอร์ใหม่ “My Tax” บนโมบายแอปพลิเคชัน ttb touch ที่จะเป็นผู้ช่วยส่วนตัวแบบครบวงจร เพื่อวางแผนประหยัดภาษีล่วงหน้าในการลดหย่อนภาษีให้ได้มากที่สุด สะดวกกว่าด้วยฟังก์ชันช่วยประมวลข้อมูลการเงินเพื่อคำนวณภาษีให้อัตโนมัติสำหรับลูกค้าบัญชีเงินเดือน ทีทีบี โดยเฉพาะ ซึ่งเรียกดูก็ง่าย เรียกใช้ก็สะดวก พร้อมระบบจัดเก็บ รักษาเอกสารภาษีไว้ให้ในที่เดียว และเหนือกว่าด้วยแคมเปญลดหย่อนภาษีที่ให้ความคุ้มค่าทั้งประกันชีวิตและการลงทุน
นายนริศ อารักษ์สกุลวงศ์ หัวหน้าทีมดิจิทัล ทีทีบี สปาร์ค (ttb spark) เปิดเผยว่า ธนาคารมีความตั้งใจอย่างยิ่งที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการให้ตอบโจทย์ชีวิตการเงินของพนักงานเงินเดือนภายใต้แนวคิด ‘เปลี่ยนชีวิตพนักงานเงินเดือน ให้ดีขึ้นทุกเดือน’ ซึ่งฟีเจอร์ใหม่ “My Tax” บนโมบายแอปพลิเคชัน ttb touch จะมาเป็นผู้ช่วยส่วนตัวแบบครบวงจร ที่สามารถช่วยเรื่องการวางแผนประหยัดภาษีล่วงหน้า พร้อมทั้งช่วยคำนวณค่าภาษีที่สามารถลดหย่อนได้ และแนะนำตัวเลือกลดหย่อนภาษีที่เหมาะกับลูกค้าแต่ละบุคคล ไม่ว่าจะเป็นกองทุน SSF หรือ RMF ที่เหมาะกับความเสี่ยงที่รับได้ หรือประกันที่เหมาะสม ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกซื้อได้ครบ จบในที่เดียวผ่าน My Tax นอกจากนี้ยังมีพื้นที่จัดเก็บเอกสารที่สามารถแยกเก็บเป็นโฟลเดอร์ได้และยังประหยัดพื้นที่จัดเก็บอีกด้วย และฟีเจอร์การคำนวณใน My Tax ยังอัปเดตสิทธิลดหย่อนภาษีอัตโนมัติใน กรณีที่รัฐบาลประกาศเปลี่ยนแปลงเกณฑ์การลดหย่อนภาษีใหม่อีกด้วย
“สะดวกยิ่งกว่า สำหรับลูกค้าที่ใช้บัญชีเงินเดือนกับทีทีบี เพียง log-in เข้าแอป ttb touch เพียงคลิกที่ฟีเจอร์ My Tax ระบบจะดึงข้อมูลการเงินเพื่อคำนวณให้อัตโนมัติและการวางแผนภาษีจะเริ่มทำงานทันทีโดยไม่ต้องใส่ข้อมูลใด ๆ อีก อีกทั้งยังสามารถเรียกดูข้อมูลและปรับแผนได้แบบเรียลไทม์ ซึ่งเป็นการช่วยให้ภาษีเป็นเรื่องที่ง่าย ได้ลดหย่อนคืนเงินครบทุกบาท โดยเริ่มใช้งานได้แล้วตั้งแต่วันนี้ คาดว่าภายในสิ้นปี 2566 นี้ จะมีลูกค้าบัญชีเงินเดือนเข้ามาลงทะเบียนใช้งานไม่ต่ำกว่า 100,000 ราย”
นอกจากนี้ ในช่วงปลายปีกลุ่มพนักงานเงินเดือนจำนวนมากมีความต้องการและมองหาสิทธิประโยชน์ในการลดหย่อนภาษี ผ่านทางผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่าง ๆ ซึ่งทีทีบีพร้อมส่งเสริมสร้างวินัยการลงทุนอย่างสม่ำเสมอ เพื่อเพิ่มโอกาสสร้างผลตอบแทนในชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นทั้งในวันนี้ และอนาคต โดยธนาคารได้จัดแคมเปญพิเศษลดหย่อนภาษีเฉพาะลูกค้าที่รับเงินเดือนผ่านบัญชี ทีทีบี ที่รวมความคุ้มค่าทั้งประกันชีวิตและการลงทุนไว้ด้วยกัน ได้แก่
•    รับหน่วยลงทุนเพิ่ม 100 บาท เมื่อซื้อกองทุน SSF และ RMF ทุก ๆ 50,000 บาท 
•    รับเงินคืนสูงสุด 3 ต่อ รวมสูงสุด 27% เป็นเงินคืนเข้าบัญชี ทีทีบี เมื่อลูกค้าจ่ายค่าเบี้ยประกันที่ร่วมรายการ ผ่านบัตรเครดิต ทีทีบี  
“ทีทีบีให้ความใส่ใจกับลูกค้าที่รับบัญชีเงินเดือนเพื่อให้มีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นรอบด้านจึงได้เพิ่มฟีเจอร์ในด้านบริหารจัดการภาษีด้วย My Tax พร้อมดูแลครบจบเรื่องภาษีในแอปเดียว เพื่อลูกค้าบัญชีเงินเดือน ทีทีบี โดยเฉพาะ พร้อมมุ่งมั่นพัฒนา ttb touch ให้เป็นแอปพลิเคชันที่ดีที่สุด” นายนริศ กล่าวสรุป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ttb contact center โทร.1428

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าว ttb 2023 ข่าว ทีทีบี 2023

ข่าวและอีเว้นท์การเงินล่าสุด

บัญชี ทีทีบี เงินฝากประจำดอกเบี้ยด่วน 12 เดือน ที่ปรับดอกเบี้ยให้สูงขึ้นอีก รับดอกเบี้ยสูงถึง 2.25% ต่อปี พร้อมรับของขวัญสุดพิเศษ 2 ต่อ
"คาร์ ฟอร์ แคช" ประกาศจุดยืนผู้นำตลาดสินเชื่อเพื่อคนมีรถ บิ๊ก ไบค์ พร้อม "ยัน" ทุกปัญหา ชูจุดขายให้บริการมากรุ่น วงเงินเต็ม 100% อนุมัติไวใน 1 วัน
ธอส. ตอบแทนลูกค้าฉลองครบรอบ 70 ปี กับเงินฝากดอกเบี้ยสูงถึง 7.70% ต่อปี
"ออมสิน" ออกสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบอาชีพอิสระรายย่อย ไม่ต้องมีหลักประกันและบุคคลค้ำ ให้กู้รายละไม่เกิน 1 แสนบาท ดอกเบี้ยร้อยละ 1 ต่อเดือน เปิดกู้แล้ววันนี้


icon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)