ทีทีบี จัด เอ็กซ์คลูซีฟ “กินจริงจัง Concert” เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิต ttb ดื่มด่ำเสียงเพลงกับ โอ๊ต ปราโมทย์ อย่างใกล้ชิด พร้อมประสบการณ์ความอร่อย

ข่าว icon 31 ส.ค. 66 icon 296
ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี เดินหน้าส่งมอบสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่าและกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟหลากหลายเพื่อลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิต ttb โดยล่าสุดได้จัดกิจกรรม “ttb I Credit Card Presents กินจริงจัง Concert with Oat Pramote EP.1 : Country in the City” กับแคมเปญ “กินจริงจัง ต้องบัตรเครดิต ttb” เปิดประสบการณ์ความอร่อย เคล้าความสนุกที่เหนือกว่าให้กับสมาชิกบัตรเครดิต ttb และคู่ซี้สุดเลิฟ จำนวน 50 ท่าน ที่คว้าสิทธิ์จากการร่วมแคมเปญได้อิ่มอร่อยกับอาหารรสเลิศ พร้อมฟังเพลงเพราะ ๆ จากโอ๊ต ปราโมทย์ แบบใกล้ชิดที่ ร้าน HOBS The Playhouse @Groove Central World ท่ามกลางรอยยิ้มแห่งความสุข และความประทับใจที่ได้รับความคุ้มค่ายิ่งกว่าเดิมเพียงถือบัตรเครดิต ttb
ภายในงาน ผู้ถือบัตรเครดิต ttb ยังได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมแจกของรางวัลมากมาย รวมถึงแนะนำบัตรเครดิตที่ยกทัพข้อเสนอดีโปรโมชันเด็ดมามอบให้ลูกค้าใหม่ในงานนี้ ก่อนเข้าสู่ช่วงเริ่มงานลิ้มรสเมนูอาหารรสเลิศหลากหลายที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ร่วมลุ้นโชครางวัลพิเศษ พร้อมเพลิดเพลินไปกับบทเพลงเพราะ ๆ และการแสดงพิเศษจากโอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน ที่มาร่วมสร้างสีสัน รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะตลอดงาน (ชมภาพบรรยากาศงาน) ได้ที่ https://www.facebook.com/media/set/?vanity=ttbbankofficial&set=a.347853544245100
สำหรับลูกค้าบัตรเครดิต ttb ที่พลาดประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟในครั้งนี้ ยังสามารถร่วมสนุกกับแคมเปญ “กินจริงจังกับบัตรเครดิต ttb” ลุ้นคว้าเอกสิทธิ์ที่เหนือกว่าในครั้งที่ 2 เพื่อเข้าร่วมเอ็กซ์คลูซีฟคอนเสิร์ต กับโอ๊ต ปราโมทย์ พร้อมประสบการ์ณมื้อพิเศษตลอดทั้งปี ติดตามเข้าร่วมกิจกรรมและติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook : ttbbank official
บัตรเครดิต ttb ยังมีแคมเปญและโปรโมชันดี ๆ ที่พร้อมมอบสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าให้กับผู้ถือบัตรเครดิต ttb ทุกประเภทอีกมากมายอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความสุขและชีวิตการเงินที่ดีขึ้น ติดตามรายละเอียดโปรโมชันเด็ดจากบัตรเครดิต ttb ได้ที่ https://www.ttbbank.com/fb/cc-credit-card-all
สนใจสมัครบัตรเครดิต ttb สามารถสมัครได้ที่แอป ttb touch หรือ www.ttbbank.com หรือที่ ทีทีบี ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ttb contact center 1428 หรือ www.ttbbank.com และ  m.me/ttbbankofficial

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าว ทีทีบี 2023 ข่าว ttb 2023

ข่าวและอีเว้นท์การเงินล่าสุด

บัญชี ทีทีบี เงินฝากประจำดอกเบี้ยด่วน 12 เดือน ที่ปรับดอกเบี้ยให้สูงขึ้นอีก รับดอกเบี้ยสูงถึง 2.25% ต่อปี พร้อมรับของขวัญสุดพิเศษ 2 ต่อ
"คาร์ ฟอร์ แคช" ประกาศจุดยืนผู้นำตลาดสินเชื่อเพื่อคนมีรถ บิ๊ก ไบค์ พร้อม "ยัน" ทุกปัญหา ชูจุดขายให้บริการมากรุ่น วงเงินเต็ม 100% อนุมัติไวใน 1 วัน
ธอส. ตอบแทนลูกค้าฉลองครบรอบ 70 ปี กับเงินฝากดอกเบี้ยสูงถึง 7.70% ต่อปี
"ออมสิน" ออกสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบอาชีพอิสระรายย่อย ไม่ต้องมีหลักประกันและบุคคลค้ำ ให้กู้รายละไม่เกิน 1 แสนบาท ดอกเบี้ยร้อยละ 1 ต่อเดือน เปิดกู้แล้ววันนี้


icon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)