รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ทีทีบีไดรฟ์ จัดโปรแรงรับต้นปี โปรดีมีแต่คุ้ม! กับแคมเปญช่วยผ่อนค่างวดคนละครึ่งสูงสุด 5,000 บาท เมื่อออกรถยนต์ไฟฟ้า (BEV) กับสินเชื่อรถยนต์ใหม่ ทีทีบีไดรฟ์ พร้อมข้อเสนอพิเศษอีกมากมายในงาน Motor Show 2023

ข่าว 21 มี.ค. 66 591

ทีทีบีไดรฟ์ โดยทีเอ็มบีธนชาต เป็นมากกว่าสินเชื่อรถยนต์ เพื่อสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีให้กับลูกค้า สนับสนุนให้คนไทยเข้าถึงการใช้ยานยนต์พลังงานไฟฟ้า จัดโปรสุดคุ้ม ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ ในงาน Motor Show 2023 เมื่อออกรถยนต์ไฟฟ้า (BEV) กับสินเชื่อรถยนต์ใหม่ทีทีบีไดรฟ์ รับโปรช่วยผ่อนค่างวดคนละครึ่ง สูงสุด 5,000 บาท
 
เพียงออกรถยนต์ไฟฟ้า (BEV) กับสินเชื่อรถยนต์ใหม่ทีทีบีไดรฟ์ รับโปรช่วยผ่อนค่างวดคนละครึ่ง สูงสุด 5,000 บาท (เฉพาะยี่ห้อและรุ่นที่ร่วมรายการ) สำหรับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อรถยนต์ใหม่ กับทีทีบีไดรฟ์ ภายในงาน  Motor Show 2023 ระหว่างวันที่ 20 มีนาคม ถึง 2 เมษายน 2566 หรือสมัครที่ศูนย์โชว์รูมทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 20 มีนาคม ถึง 30 เมษายน 2566 และได้รับอนุมัติพร้อมทำสัญญาเช่าซื้อออกรถยนต์ภายใน 30 มิถุนายน 2566 และเปิดใช้งานแอป ttb touch ภายใน 31 กรกฎาคม 2566  
 
จัดเต็มด้วยโปรโมชันสุดคุ้มอีก 2 ต่อ เฉพาะภายในงาน Motor Show 2023  ที่บูธ ttb DRIVE ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ต่อที่ 1 : ลูกค้าที่สมัครสินเชื่อรถยนต์ใหม่ ภายในงาน และผ่านการพิจารณาสินเชื่อเบื้องต้น รับฟรี ttb DRIVE Wireless Power Bank มูลค่า 1,299 บาท  จำนวน 700 ท่านแรก  (จำกัด 50 สิทธิ์/วัน) 

ต่อที่ 2 : รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจากบัตรเครดิต ทีทีบี เมื่อสมัครบัตรใหม่ หรือมียอดใช้จ่ายจองรถด้วยบัตรเครดิต ทีทีบี และสมัครสินเชื่อรถยนต์ใหม่ทีทีบีไดรฟ์ รับบัตรกำนัล Starbucks สูงสุดมูลค่า 2,000 บาท

สอบถามรายละเอียดแคมเปญเพิ่มเติม ได้ที่ ttb contact center 1428 หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.ttbbank.com/th/promotion/detail/motor-show-2023

ดูข่าว/อีเว้นการเงินอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวการเงิน ข่าวการเงิน 2566 ทีทีบีไดรฟ์ แคมเปญช่วยผ่อนค่างวดคนละครึ่ง สินเชื่อรถยนต์ใหม่ ทีทีบีไดรฟ์ motor show 2023

ข่าวและอีเว้นท์การเงินล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)