ไปยุโรปได้ง่ายๆ กับ MEMBER GET MEMBER ROP WORLD MASTERCARD CAMPAIGN

ข่าว icon 4 พ.ย. 62 icon 3,525
Share
ไปยุโรปได้ง่ายๆ กับ MEMBER GET MEMBER ROP WORLD MASTERCARD CAMPAIGN


ระยะเวลา : 1 มี.ค. - 31 พ.ค. 62 
ประเภทบัตรที่เข้าร่วม : AEON ROP World Mastercard

รายละเอียดโปรโมชั่น
ไปยุโรปได้ง่ายๆ กับ Member Get Member Campaign เพียงชวนเพื่อนสมัคร AEON ROP World Mastercard และได้รับการอนุมัติ รับไมล์การบินไทยสูงสุด 98,000 คะแนนไมล์สะสม เทียบเท่าบัตรโดยสารการบินไทยตามเส้นทางที่กำหนด  พร้อมตรวจสอบเพื่อนที่ชวนและอนุมัติที่ AEON Member Service

เงื่อนไขและข้อกำหนดโปรแกรมส่งเสริมการขายสำหรับผู้แนะนำ (MEMBER GET MEMBER)
  • รายการส่งเสริมการขายนี้ สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้า (เฉพาะบัตรหลัก) บัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เวิลด์ มาสเตอร์การ์ด ("ผู้แนะนำ") ที่ออกโดย อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ("บริษัท") เท่านั้น
  • บริษัทฯ จะคำนวณจำนวนเพื่อนที่สมัครบัตรใหม่ระหว่างวันที่ 1 มี.ค. - 31 พ.ค. 62  และได้รับการอนุมัติ ภายในวันที่ 30 มิ.ย. 62
  • ผู้ถูกแนะนำ ("ลูกค้า") ต้องไม่เคยได้รับอนุมัติบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เวิลด์ มาสเตอร์การ์ด มาก่อน
  • ลูกค้าที่สมัครผ่านรายการเพื่อนแนะนำเพื่อน จะต้องส่งเอกสารครบถ้วนตรงตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของบริษัทฯ ที่สามารถตรวจสอบได้ หากเอกสารไม่ครบถ้วนหรือเอกสารไม่ตรงตามเงื่อนไขของบริษัทฯ หรือมีการยกเลิกการสมัครภายใน 60 วัน หลังจากที่ได้รับอนุมัติบัตร ลูกค้ารายดังกล่าวจะไม่คำนวณรวมในรายการเพื่อนแนะนำเพื่อน
  • บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ ผลการอนุมัติการสมัครบัตรเครดิตขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและข้อกำหนดของบริษัท
  • คะแนนไมล์สะสมไม่สามารถแลก หรือเปลี่ยนเป็นเงินสด สิทธิ หรือบริการอื่นได้
  • ข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้บัตรเครดิต รวมถึงค่าธรรมเนียมให้เป็นไปตามที่บริษัทฯ ประกาศกำหนด
  • บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขตามความเหมาะสม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • สิทธิประโยชน์ตามรายการส่งเสริมการขายนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมอื่นของบริษัทได้
  • บริษัทฯ จะทำการโอน AEON Point ให้แก่สมาชิกภายใน 150 วัน นับจากวันสิ้นสุดระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย
  • กรณีมีข้อพิพาทหรือโต้แย้งคำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สุด
  • บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายได้เฉพาะผู้ถือบัตรที่ยังคงสภาพสมาชิก และมีประวัติการชำระดีตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ จนถึงวันที่ได้รับของกำนัล และยกเว้นการมอบของกำนัลในกรณีดังต่อไปนี้
    (1) มีการชำระเงินเข้าบัญชีบัตรเครดิตเกินวงเงินที่บริษัทฯ อนุมัติ
    (2) ใช้บัตรเครดิตหรือสินเชื่อเพื่อวัตถุประสงค์อันขัดต่อกฎหมายหรือศีลธรรม เพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจหรือใช้ในกิจการหรือธุรกิจของตนเอง ครอบครัว เครือญาติ หรือบุคคลใกล้ชิด
    (3) ใช้บัตรเครดิตหรือสินเชื่อไม่เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขตามที่บริษัทฯ กำหนด หรือเงื่อนไขของรายการส่งเสริมการขายนี้ หากพบภายหลังว่าผู้ถือบัตรขาดคุณสมบัติ บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเรียกคืนของกำนัล
  • โปรดตรวจสอบเงื่อนไขและรายละเอียดเพิ่มเติม ณ จุดขาย และสื่อประชาสัมพันธ์อื่นๆ ของบริษัทฯ หรือ คลิก www.aeon.co.th
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2665-0123

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บัตรเครดิต ลงทะเบียน สมัครบัตรเครดิต aeon สมัคร ไมล์ แนะนำเพื่อน member get member การบินไทย อิออน ยุโรป สมัครบัตร อิออน ธนสินทรัพย์ ไมล์สะสม บมจ.อิออน ธนสินทรัพย์ aeon rop world mastercard royal orchid plus

ข่าวและอีเว้นท์การเงินล่าสุด

ธอส. นำโปรโมชันสินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยต่ำ 6 เดือนแรกเพียง 1.99% ต่อปี ร่วมงาน "Thailand Smart Money ระยอง ครั้งที่ 7" ระหว่างวันที่ 28 - 30 มิ.ย. 2567
ธอส. นำโปรโมชันสินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยต่ำ 6 เดือนแรกเพียง 1.99% ต่อปี ร่วมงาน "Thailand Smart Money ระยอง ครั้งที่ 7" ระหว่างวันที่ 28 - 30 มิ.ย. 2567
เปิดบัญชีเงินฝากประจำ ซูเปอร์ ซีเนียร์ ได้ดอกเบี้ยสูง 2.2% ต่อปี ฟรีประกันอุบัติเหตุ สูงสุด 3 ล้านบาท*
เปิดบัญชีเงินฝากประจำ ซูเปอร์ ซีเนียร์ ได้ดอกเบี้ยสูง 2.2% ต่อปี ฟรีประกันอุบัติเหตุ สูงสุด 3 ล้านบาท*
MONEY EXPO 2024 BANGKOK เปิดยิ่งใหญ่ ชู 7 โซนบริการการเงินการลงทุนครบวงจร แบงก์ นอนแบงก์ ประกัน เสิร์ฟโปรโมชั่นแรงแห่งปี
MONEY EXPO 2024 BANGKOK เปิดยิ่งใหญ่ ชู 7 โซนบริการการเงินการลงทุนครบวงจร แบงก์ นอนแบงก์ ประกัน เสิร์ฟโปรโมชั่นแรงแห่งปี
ออมสิน ออกสินเชื่อต้อนรับเปิดเทอม แบ่งเบาภาระผู้ปกครองตามนโยบายรัฐ ครอบคลุมค่าเทอม ชุดนักเรียน และอุปกรณ์ ดอกเบี้ยคงที่ 0.60% ต่อเดือน ผ่อนนาน 1 ปี
ออมสิน ออกสินเชื่อต้อนรับเปิดเทอม แบ่งเบาภาระผู้ปกครองตามนโยบายรัฐ ครอบคลุมค่าเทอม ชุดนักเรียน และอุปกรณ์ ดอกเบี้ยคงที่ 0.60% ต่อเดือน ผ่อนนาน 1 ปี


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)