x
icon-filter ค้นหาโทรศัพท์มือถือ
product filter
product filter
product filter
product filter

Xiaomi เป็นปลื้ม Mi 11 Series ทำยอดขายทั่วโลกรวมทะลุ 3 ล้านเครื่อง!

ข่าว icon 24 พ.ค. 64 icon 2,307
Xiaomi เป็นปลื้ม Mi 11 Series ทำยอดขายทั่วโลกรวมทะลุ 3 ล้านเครื่อง! 
Xiaomi เปิดเผยตัวเลขยอดขายของ Mi 11 Series ที่ประกอบด้วย Xiaomi Mi 11 Ultra 5G, Mi 11 Pro และ Mi 11 ซึ่งทั้งสามรุ่นนับตั้งแต่เดือนมกราคมจนถึงเดือนเมษายน 2564 สามารถทำยอดขายรวมทั่วโลกได้มากกว่า 3 ล้านเครื่องทั่วโลกแล้ว โดยที่ตลาดสำคัญที่ทำให้เกิดตัวเลขนี้ได้สำเร็จคือ ตลาดประเทศจีน! ที่ Xiaomi กลับมาครองเจ้าตลาดแทน Huawei อีกครั้ง

ถึงแม้ทาง Xiaomi จะไม่ได้เปิดเผยตัวเลขยอดขายแต่ละรุ่นว่าทำไปได้มากน้อยแค่ไหน แต่ในภาพรวม Mi 11 Series นับเป็นสมาร์ตโฟนเรือธง Mi Series ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ถึงแม้ยอดขายส่วนมากจะได้มาจากในบ้านเกิดของตัวเอง แต่ในตลาดยุโรปเริ่มส่งสัญญาณที่ดีกับทาง Xiaomi ที่เราเข้าไปอยู่ในใจของยูสเซอร์ได้มากขึ้นจากเดิม โดยเฉพาะในกลุ่มลาตินอเมริกาที่ปีนี้ขยับขึ้นเป็นอันดับต้น ๆ ของตลาดได้สำเร็จ

ซึ่งทาง Xiaomi ได้ออกมากล่าวถึงความสำเร็จดังกล่าวมาจาก ความตั้งใจของบริษัทที่จะนำนวัตกรรม และเทคโนโลยีระดับไฮเอนด์ไปสู่มือผู้บริโภคในราคาที่เป็นมิตร พร้อมกับปีนี้ทาง Xiaomi ได้มีการยกเครื่องมาตรฐานด้านบริการหลังการขายใหม่ทั้งหมดนับตั้งแต่หน้าร้านไปจนถึงหลังร้านที่เป็นเรื่องของการซ่อมแซมตัวเครื่อง จึงทำให้ลูกค้ายอมเปิดใจให้กับมือถือแบรนด์ Xiaomi ได้มากขึ้น 

ไม่ใช่แค่ไหนระดับโลกเท่านั้นนะครับ ในประเทศไทยเราเอง Xiaomi ก็ขยับขึ้นครองตลาดเป็นเบอร์ 2 - 3 ได้เรื่อย ๆ ในช่วงระยะหลังด้วย รวมทั้งยังมีการปรับปรุงบริการหลังการขายใหม่ เปิดบริการ Call Center รวมถึงขยายสาขาของ Mi Shop มากขึ้นเรื่อย ๆ ก็หวังว่าจะก้าวขึ้นเป็นแบรนด์มือถือขวัญใจของคนทั่วโลกได้ตามที่คาดหวังไว้ในเร็ว ๆ นี้ครับ
ที่มา : Gizmochina

แท็กที่เกี่ยวข้อง

xiaomi mi 11 xiaomi mi 11 ยอดขาย xiaomi mi 11

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด
เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)