• โทรศัพท์มือถือ
 • โทรศัพท์มือถือ
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Samsung Galaxy Note20 Series ดียังไง? ทำไมถึงต้องเปลี่ยนมาใช้ เรามีคำตอบ

  2 ธ.ค. 63 223
  Samsung Galaxy Note20 Series ดียังไง? ทำไมถึงต้องเปลี่ยนมาใช้? เรามีคำตอบ
  Samsung Galaxy Note Series สมาร์ทโฟนรุ่นยอดนิยมของซัมซุง ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีทุกครั้งที่มีการเปิดตัวรุ่นใหม่ และล่าสุดกับ Samsung Galaxy Note20 Series ผู้ช่วยคนสำคัญที่มาพร้อมกับความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ นวัตกรรม ฟีเจอร์ รวมถึงปากกาอัจฉริยะ ที่มอบการเขียนเสมือนการใช้ปากกาจริง สำหรับสมาร์ทโฟนตระกูลนี้ดียังไง? ทำไมถึงต้องเปลี่ยนมาใช้? เรามีคำตอบ
  Advanced Intelligent S Pen ปากกาที่ทำได้มากกว่าปากกาสไตลัสธรรมดา
  เกิดจากการสร้างสรรค์การทำงานร่วมกันอย่างยอดเยี่ยมของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ ด้วยการคาดการณ์ทิศทางของลายเส้นผ่านการใช้ AI เพื่อลดเวลาแฝง (low latency) ซึ่งเมื่อรวมกับอัตราการรีเฟรชหน้าจอของ Galaxy Note20 Ultra ที่เพิ่มขึ้นเป็น 120Hz จึงทำให้หน้าจอแสดงภาพลายเส้นพร้อมตอบสนองได้อย่างรวดเร็วทันใจ นอกจากนี้ ซัมซุงยังได้ลดเวลาการตอบสนองของ S Pen เมื่อขยับปากกาลงเหลือเพียง 9 มิลลิวินาที อีกทั้งยังสามารถสั่งการด้วยท่าทางผ่าน Bluetooth ได้ทำให้ Galaxy Note20 พร้อมมอบประสบการณ์การเขียนที่เสมือนการเขียนลงบนกระดาษจริงมากที่สุดเพื่อตอบโจทย์ทุกการใช้งาน
  ทุกคอนเทนต์คมชัด ลื่นไหล ไม่มีสะดุด ด้วยหน้าจอแบบ 120Hz
  หน้าจอแบบ 120Hz  ที่จะทำให้ทุกการสตรีมมิ่งคมชัดอย่างต่อเนื่อง และยังตอบโจทย์เหล่าเกมเมอร์ด้วยหน้าจอแสดงผลที่รีเฟรชทุก 0.008 วินาที ไม่ว่าจะไถ สไลด์ สไวป์ บนแอปไหนก็รวดเร็วทันใจ พร้อมได้ภาพชัดเจนและสีสดใสกว่าเดิม อีกทั้งคุณยังสามารถเชื่อมต่อได้รวดเร็ว ด้วยความหน่วงที่ต่ำ จึงทำให้เล่นเกมได้อย่างลื่นไหลพร้อมยกระดับประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟนมากยิ่งขึ้น
  กล้องหลัง 3 เลนส์ สวยครบจบหลังกล้อง ด้วยคุณภาพระดับโปร
  กล้อง 3 เลนส์ เพิ่มขีดความสามารถให้กับสมาร์ทโฟนด้วยความสามารถในการซูม พร้อมเพิ่มรายละเอียดของภาพให้เห็นได้เด่นชัดไม่ว่าถ่ายจากมุมใดก็ตาม งานนี้ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์แบบภาพหรือวีดีโอ
  ตอบรับทุกความเร็ว แรง ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด จากเครือข่ายสัญญาณ 5G
  เครือข่ายสัญญาณ 5G กำลังขยายและเติบโตอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้พร้อมรองรับการใช้งานครอบคลุมทั่วทั้งประเทศไทย โดย 5G คือเครือข่ายสัญญาณที่ทันสมัยและทรงพลังที่สุด พร้อมมอบการเชื่อมต่อที่เร็วที่สุด เพื่อให้ผู้ใช้ได้ใช้งานสมาร์ทโฟนได้เต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยการใช้ 4G จะสามารถดาวน์โหลดภาพยนต์ได้ 1 ? 10 เมกะบิตต่อ 1 วินาที แต่สัญญาณ 5G จะทำให้ดาวน์โหลดได้มากกกว่า 100 เมกะบิตต่อ 1 วินาที และไม่มีอาการติดขัดหรือกระตุกเมื่อต้องเชื่อมต่อเครื่องมือสื่อสารจำนวนมากในพื้นที่เดียวกัน ดังนั้น หากคุณคิดจะซื้อสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ สมาร์ทโฟน 5G ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน
  บริการเสริมแบบครบวงจร
  เพลิดเพลินกับ YouTube Premium ฟรี 4 เดือน เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับชมความบันเทิงแบบไม่มีโฆษณาคั่น พร้อมด้วย Samsung Butler Silver บริการช่วยเหลือพิเศษระดับพรีเมียมที่จะทำให้ผู้ใช้ได้ใช้งานสมาร์ทโฟนได้อย่างสบายใจมากยิ่งขึ้น และเสริมทัพด้านความปลอดภัยของข้อมูลด้วย Samsung Knox แพลตฟอร์มที่ได้รับการติดตั้งบน สมาร์ทโฟนตั้งแต่ขั้นตอนการผลิต โดยแพลตฟอร์มนี้ จะประกอบด้วยการป้องกันและกลไกด้านความปลอดภัยที่ซ้อนกันหลายระบบ ที่ช่วยป้องกันการบุกรุก มัลแวร์ และภัยคุกคามอื่น ๆ อีกมากมาย ปิดท้ายด้วยบริการ Samsung Care+ ที่ดูแลอุปกรณ์ Galaxy เครื่องใหม่ของคุณ ด้วยบริการที่มากกว่า อาทิ บริการส่ง ช่างเทคนิคถึงบ้านคุณ บริการตรวจเช็คเครื่อง และประกันความเสียหายต่อตัวเครื่องอันเกิดจากอุบัติเหตุ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://www.samsung.com/th/offer/samsung-care-plus/ Galaxy
  • Samsung Galaxy Note20 Ultra มีให้เลือกทั้งหมด 2 สี ได้แก่ Mystic Bronze และ Mystic Black
  • Samsung Galaxy Galaxy Note20 มีให้เลือก 3 สี คือ สีบรอนซ์ Mystic Bronze สีเทา Mystic Gray และสีเขียว Mystic Green
  ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.samsung.com/th/note20

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ