• โทรศัพท์มือถือ
 • โทรศัพท์มือถือ
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • OPPO A12 สมาร์ทโฟนน้องเล็กดีไซน์เหลี่ยมเพชร จอกว้าง 6.2 นิ้ว พร้อม AI กล้องหลังคู่ ในราคา 4,599 บาท

  21 เม.ย. 63 1,858
  OPPO A12 สมาร์ทโฟนน้องเล็กดีไซน์เหลี่ยมเพชร จอกว้าง 6.2" พร้อม AI กล้องหลังคู่ ในราคา 4,599 บาท
  OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟนซีรีส์ A รุ่นใหม่ล่าสุด OPPO A12 มาพร้อมกับสโลแกน เปิดมุมมองใหม่สนุกได้ยิ่งกว่า ให้เปิดมุมมองใหม่ไปกับ AI กล้องหลังคู่ ถ่ายสนุกทุกมุม สนุกกับการใช้งานแบบลื่นไหลกว่าด้วย CPU 2.3 GHz และ RAM 3GB + ROM 32GB พร้อมหน้าจอที่กว้างเต็มตา 6.2 นิ้ว และดีไซน์ฝาหลังแบบ 3D ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ พร้อมใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวันด้วยแบตเตอรี่ที่ขนาด 4,230 mAh ทั้งยังสามารถปลดล็อกได้ด้วยเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือด้านหลังและสแกนใบหน้า
  จุดเด่น
  OPPO A12 มาพร้อมกับ AI กล้องหลังคู่ โดยกล้องหลักความละเอียดสูงสุด 13MP และ Depth Camera ความละเอียด 2MP โดยกล้องหลักสามารถรองรับการถ่ายภาพต่อเนื่องและซูมแบบดิจิตอลได้ 6 เท่า ทั้งยังช่วยให้ถ่ายภาพธรรมชาติได้แบบคมชัดและสามารถเก็บรายละเอียดได้ดียิ่งขึ้น ในขณะที่ Depth Camera 2MP จะช่วยจัดระยะความลึกของภาพ เพื่อเพิ่มเอฟเฟ็กต์โบเก้ในโหมดถ่ายภาพบุคคล เพื่อช่วยให้ถ่ายภาพบุคคลได้ดียิ่งขึ้น
  สำหรับกล้องหน้าความละเอียด 5MP ยังมี AI Beauty 2.0 ซึ่งสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการเซลฟี่ได้อย่างชาญฉลาด สามารถตรวจจับพื้นผิว อายุ เพศ และสีผิวโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ OPPO A12 ยังมาพร้อมกับ SOLOOP แอปพลิเคชันสำหรับตัดต่อวิดีโอแบบสำเร็จรูปที่จะช่วยให้สามารถตัดต่อวิดีโอได้แบบมืออาชีพ และได้วิดีโอที่มีคุณภาพในขั้นตอนที่ง่ายดายยิ่งขึ้น พร้อมแชร์ลงโซเชียลได้ทันที  
  การออกแบบที่โดดเด่น รองรับการถือได้แบบถนัดมือและหน้าจอที่ถนอมสายตา
  OPPO A12 มีหน้าจอที่ช่วยถนอมสายตา พร้อมดีไซน์แบบหยดน้ำ ขนาด 6.2 นิ้ว เต็มอิ่มไปกับประสบการณ์ความบันเทิง ไม่ว่าจะรับชมวิดีโอหรือเล่นเกม ตัวกรองแสงสีฟ้าจะช่วยป้องกันอาการปวดตาและช่วยปกป้องสายตาตลอดเวลา นอกจากนี้ OPPO A12 ยังนำแรงบันดาลใจจากเหลี่ยมของเพชรที่ถูกเจียระไนมาใช้ในการดีไซน์ฝาหลังแบบ Diamond Blaze 3D ซึ่งให้ลวดลายและเฉดสีที่แตกต่างเมื่อมองในมุมที่ต่างกันทั้งสองสีคือ Black และ Blue พร้อมทั้งยังออกแบบตัวเครื่องให้โค้งมนตามหลักสรีรศาสตร์และมีน้ำหนักเบา
  พื้นที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่ประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น พร้อมมอบประสบการณ์ใหม่ให้สนุกได้ยิ่งกว่า
  OPPO A12 มาพร้อมกับ RAM 3GB + ROM 32GB ที่สามารถเพิ่มความจำได้ถึง 256GB พร้อมด้วยแบตเตอรี่ขนาด 4,230 mAh ช่วยเพิ่มช่วงเวลาแห่งความบันเทิงได้ยาวนานขึ้นถึง 17 ชั่วโมงในการเล่นวิดีโอแบบต่อเนื่อง อีกทั้งยังมีหน่วยประมวลผล Octa-Core, MediaTek Helio P35 ช่วยลดการใช้พลังงานได้แม้ในขณะที่เล่นเกมหรือวิดีโอ
  ราคาและการวางจำหน่าย
  OPPO A12 มีให้เลือกทั้งหมด 2 สี คือ สีดำ (Black) และสีน้ำเงิน (Blue) โดยจะวางจำหน่ายในวันที่ 15 เมษายน 2563 เป็นวันแรก ในราคา 4,599 บาท สามารถสั่งซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่าย และช่องทางออนไลน์ที่ร่วมรายการ หรือสั่งซื้อได้ที่ onlineoppo.com

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ