รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

OPPO เผยโฉมหน้าจอ Waterfall Display กับความโค้งที่เกือบชนฝาหลัง

ข่าว 30 ก.ค. 62 1,645
OPPO เผยโฉมหน้าจอ Waterfall Display กับความโค้งที่เกือบชนฝาหลัง


OPPO เดินหน้าโชว์เทคโนโลยีของบริษัทอย่างต่อเนื่อง หลังจากพึ่งเปิดตัวกล้องหน้าแบบใหม่ใต้หน้าจอไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดก็ออกมาเผยโฉมหน้าจอแสดงผลแบบใหม่ "Waterfall Display" ซึ่งเป็นหน้าจอแสดงผลที่ขอบด้านข้างตัวเครื่องโค้งถึง 88 องศา เกือบจะสุดขอบหลังตัวเครื่องเลยทีเดียว

โดยหน้าจอแบบใหม่นี้ถูกเผยแพร่โดย Brian shen รองประธานบริษัทฯ ที่ได้โพสภาพลงบล็อกส่วนตัว Weibo ซึ่งจากภาพที่ปรากฏนั้น นอกจากจะเป็นจอแสดงผลที่มีความโค้งมากที่สุด ณ ตอนนี้แล้ว หน้าจอ Waterfall Display ยังมี screen to boday ratio หรือพื้นที่การแสดงผลมากถึง 100% ด้วยเมื่อนับส่วนขอบที่โค้ง ทำให้บนหน้าจอเหลือพื้นที่ที่ไม่ใช่หน้าจอแค่ส่วนขอบ Bazel ด้านบนเล็กๆ เท่านั้น

แต่อย่างไรก็ตามจากภาพที่ท่านรองประธานฯ ได้โพสออกมานั้น ไม่มีภาพด้านหลังของตัวเครื่องที่ชัดเจนทำให้คาดเดาได้ยากมากๆ ว่า หน้าจอแสดงผลแบบใหม่นี้จะถูกนำมาติดตั้งให้กับสมาร์ทโฟนรุ่นไหนของ OPPO กันแน่ อาจจะเป็น OPPO Find X รุ่นที่ 2 หรือไม่ คงต้องติดตามกันต่อไป

ที่มา : GSMArena
แท็กที่เกี่ยวข้อง oppo waterfall display oppo oppo waterfall display oppo oppo waterfall display oppo

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)