รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

กระแสดี! ลูกค้าแห่จองหุ้นกู้ทรู ผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท หมดโควต้าภายใน 1 ชั่วโมง

ข่าว 11 ส.ค. 65 383
ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์และผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศความสำเร็จในการเสนอขายหุ้นกู้ในเครือเจริญโภคภัณฑ์ (CP Group) ครั้งแรกผ่านแอปพลิเคชันทรูมันนี่ วอลเล็ท โดยสามารถปิดการขาย หุ้นกู้ทรู หรือ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้ตามเป้าหมาย และมีผู้จองซื้อเป็นจำนวนมากจนหมดโควต้าภายใน 1 ชั่วโมงหลังการเปิดจอง ประกอบกับหุ้นกู้ซีพีเอฟที่ได้เปิดขายก่อนหน้านี้ก็หมดโควต้าอย่างรวดเร็ว โดยทรูมันนี่คาดว่าหุ้นกู้ ซีพี ออลล์ ที่กำลังจะเปิดขายผ่านแพลตฟอร์มในเร็วๆ นี้ ก็จะได้รับความสนใจอย่างล้นหลามเช่นเดียวกัน
 
ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถรอจองหุ้นกู้ ซีพี ออลล์ ได้ตามรายละเอียด ดังนี้
 
  • หุ้นกู้ ซีพี ออลล์ หรือ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินธุรกิจค้าปลีกประเภทร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven เปิดให้จองซื้อหุ้นกู้รุ่นอายุ 7 ปี อัตราดอกเบี้ย 3.80% ต่อปี เริ่มตั้งแต่วันที่ 17 สิงหาคม 2565 (เวลา 08.30 น.) – 19 สิงหาคม 2565 (เวลา 15.30 น.) โดยมีขั้นต่ำในการจองซื้อ 100,000 บาท ทวีคูณครั้งละ 100,000 บาท และหุ้นกู้ชำระดอกเบี้ยทุกๆ 6 เดือน
นายธัญญพงศ์ ธรรมาวรานุคุปต์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บริษัท แอสเซนด์ มันนี่ จำกัด ผู้ให้บริการ ทรูมันนี่ วอลเล็ท กล่าวว่า "การเสนอขายหุ้นกู้ในครั้งนี้ นับเป็นครั้งแรกที่นักลงทุนรายย่อยสามารถเข้าถึงการทำธุรกรรมจองซื้อหุ้นกู้ได้ด้วยตัวเอง ผ่านแอปพลิเคชันทรูมันนี่ วอลเล็ท ทรูมันนี่ ขอขอบคุณพันธมิตรที่ร่วมให้บริการ รวมไปถึงนักลงทุนทุกท่านทั้งรายเดิมและรายใหม่ ที่ไว้วางใจในการจับจองซื้อหุ้นกู้ของบริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์ผ่านแอปพลิเคชัน ทรูมันนี่ จนประสบความสำเร็จอย่างราบรื่น สะท้อนให้เห็นว่าแพลตฟอร์มของเราสามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ที่มองหาช่องทางการลงทุนทางดิจิทัลที่สะดวก ง่าย และปลอดภัยได้อย่างครบถ้วน โดยต่อจากนี้ ทรูมันนี่ จะเดินหน้าเพิ่มพันธมิตรด้านการลงทุนในทุกรูปแบบเพื่อที่จะมอบโอกาสทางการเงินให้ทุกคนสามารถสร้างหลักประกันแก่ตนเอง พร้อมสร้างความมั่นคงและยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับลูกค้าของเราต่อไป"
 
ดูข่าว/อีเว้นท์เศรษฐกิจอื่นๆ ที่น่าสนใจ 
แท็กที่เกี่ยวข้อง หุ้นกู้ทรู ทรูมันนี่ วอลเล็ท จองหุ้นกู้ หุ้นกู้

ข่าวและอีเว้นท์เศรษฐกิจล่าสุด
กรุงศรี สนับสนุนแพลตฟอร์มการค้าดิจิทัลระหว่างประเทศ จับมือ โตโยต้า ทูโช ทรานฟอร์มสู่การใช้เทคโนโลยีดิจิทัล เชื่อมโยงข้อมูลการค้าระหว่างไทย-ญี่ปุ่น
SCB 10X เผยโฉม "SCB 10X DISTRICTX" ศูนย์กลางคอมมูนิตี้ ด้านบล็อกเชนและ Web 3.0 ระดับโลกในประเทศไทย
เปิดขายหุ้นกู้อนุพันธ์แฝงรุ่นใหม่ "กรุงไทย Step-up Callable Note" ดอกเบี้ยสูงสุด 4.4% การันตีคุ้มครองเงินต้น 100% ดีเดย์ 23 - 25 พ.ย. นี้
ไทยพาณิชย์ แนะผู้ประกอบการเอสเอ็มอีนำเข้า-ส่งออก ป้องกันความเสี่ยงอัตราแลกเปลี่ยนด้วยการจองอัตราแลกเปลี่ยนล่วงหน้า ช่วยคุมต้นทุนในช่วงค่าเงินผันผวน


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)