รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ลงทุนสบายใจ ใช้ชีวิตดี๊ดี กับ KFHAPPY จาก ธ.กรุงศรีอยุธยา

ข่าว 18 ก.ค. 60 2,049
ลงทุนสบายใจ ใช้ชีวิตดี๊ดี กับ KFHAPPY จาก ธ.กรุงศรีอยุธยา


ลงทุนอย่างสบายใจวันนี้ กับกองทุนที่เน้นสร้างความมั่นคงด้วยการลงทุนในตราสารหนี้ และเพิ่มโอกาสรับผลตอบแทนที่สูงขึ้นจากหุ้น กองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ รีท และกองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐาน เพื่อชีวิตดี๊ดีในวันหน้า
กองทุนเปิดกรุงศรีชีวิตดี๊ดี (KFHAPPY)
  • ลงทุนในตราสารหนี้คุณภาพดี ทั้งตราสารหนี้ภาครัฐ และเอกชนทั้งในและต่างประเทศ ขั้นต่ำ 75% เพื่อสร้างความมั่นคงและรักษาความสม่ำเสมอของผลตอบแทน
  • ลงทุนในหุ้น กองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ รีท และกองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐาน 0-25% ปรับสัดส่วนการลงทุนให้เหมาะกับภาวะตลาดโดยผู้จัดการกองทุนมืออาชีพ เพื่อสร้างโอกาสเพิ่มผลตอบแทน
  • เหมาะกับผู้ที่มองหาการลงทุนที่เน้นความมั่นคง สบายใจ และโอกาสสร้างผลตอบแทนเพื่อสู้กับเงินเฟ้อและดีกว่าเงินฝากธนาคาร
  • ระดับความเสี่ยง : 5 เสี่ยงปานกลางค่อนข้างสูง
เสนอขายครั้งแรก : 18 - 25 กรกฎาคม 2560
ขอรับหนังสือชี้ชวนและสอบถามโปรโมชั่นได้ที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยาทุกสาขา
กองทุนมีนโยบายป้องกันความเสี่ยงอัตราแลกเปลี่ยนเต็มจำนวน
กองทุนนี้อาจลงุทนในหรือมีไว้ซึ่งตราสารหนี้ที่มีอันดับความน่าเชื่อถือต่ำกว่าอันดับที่สามารถลงทุนได้ (Non-investment grade) หรือที่ไม่ได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือ (Unrated bond) ผู้ลงทุนอาจมีความเสี่ยงจากการผิดนัดชำระหนี้ของผู้ออกตราสาร ซึ่งส่งผลให้ผู้ลงทุนขาดทุนจากการลงทุนบางส่วนหรือทั้งหมดได้ และในการขายคืนหน่วยลงทุนอาจไม่รับเงินคืนตามที่ระบุไว้ในโครงการจัดการ
ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2657-5757
แท็กที่เกี่ยวข้อง ลงทุน กองทุน กรุงศรีอยุธยา kfhappy ลงทุน กองทุน กรุงศรีอยุธยา kfhappy ลงทุน กองทุน กรุงศรีอยุธยา kfhappy

ข่าวและอีเว้นท์เศรษฐกิจล่าสุด
SC Asset คว้าโอกาสจาก Cryptocurrency จับมือ Zipmex แพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำของประเทศและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซื้อบ้าน คอนโดผ่าน 5 สกุลเงินดิจิทัล
บัวหลวงเวนเจอร์ส จับมือ กรุงศรี ฟินโนเวต ลงทุนฟินเทคฝีมือคนไทย ปิดดีลระดมทุนรอบ Series A หนุนแพลตฟอร์ม "PEAK"
"กรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์" ชูประกันอะไหล่ "กรุงศรี ออโต้ โพรเทค" รุกเซ็กเมนต์ บิ๊ก ไบค์ เสริมแกร่งสู่แบรนด์โบรคเกอร์ประกันภัยยานยนต์ครบวงจร
กสิกรไทยชี้จุดเปลี่ยนเกมการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ไทย จาก 4 ประสาน เฮลธ์เทค การแพทย์จีโนมิกส์ นโยบายรัฐ และการลงทุนเอกชน ส่งไทยเป็น Medical Hub ยั่งยืน